5 cách sửa lỗi không kết nối được App Store trên iPhone mới nhất

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

5 mẹo đơn giản khắc phục lỗi không kết nối và không thể tải ứng dụng trên App Store mới nhất


Phan Trung

05/02

1160 bình luận

iphone

Trường hợp không thể tải app, game trên App Store do lỗi kết nối là không phải hiếm gặp đối với người dùng iOS, ví dụ lỗi phổ biến là App Store không tải được ứng dụng. Chính vì vậy, bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn 5 mẹo đơn giản có thể khắc phục lỗi không kết nối được App Store trên iPhone này.

* Lưu ý: Một số trường hợp có thể bị lỗi từ chính App Store của Apple (vì lý do bảo trì hoặc thay đổi gì đó), bạn cần chờ một thời gian rồi quay lại mở ứng dụng để tải thử.

1. Kiểm tra kết nối Internet

Khi máy thông tin không hề liên kết với App Store, điều tiên phong bạn cần làm là kiểm tra xem mình đã bật Wifi hay 3G, 4G chưa. Nếu đã bật rồi mà vẫn không vào được thì kiểm tra xem liên kết có bị lỗi không .Bạn nên nhớ thường thì App Store sẽ phải tải nhiều tài liệu hơn một website thường thì, vì vậy bạn cần một đường truyền không thay đổi một chút ít .Khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-ung-dung-App-Store-1

2. Kiểm tra các ứng dụng VPN

Một nguyên do nữa mà ít bạn chú ý là hoàn toàn có thể trên máy bạn có sử dụng ứng dụng VPN để vượt tường lửa khắc phục thực trạng bị chặn Facebook, Google, YouTube … Những app này sẽ đổi IP của bạn sang khu vực khác nên hãy kiểm tra tắt hoặc gỡ bỏ đi rồi vào lại App Store tải thử được chưa nhé !Khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-ung-dung-App-Store-2Xem thêm bài chi tiết cụ thể : Link tải và cách sử dụng ứng dụng 1.1.1. 1 cho điện thoại thông minh Android và iPhone .

3. Xoá bộ nhớ đệm

Nếu đã chắc như đinh nguyên do không phải đến từ yếu tố liên kết Internet hay ứng dụng bên thứ 3 làm ảnh hưởng tác động thì bạn hãy thử xoá bộ nhớ đệm của App Store bằng cách chạm liên tục khoảng chừng 10 lần nào khu vực khư hình bên dưới, đến khi nào màn hình hiển thị chớp lên một cái là được .Khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-ung-dung-App-Store-3

4. Đóng App Store

Đây là một cách tuy đơn giản nhưng nhiều khi lại hiệu quả đến bất ngờ, các bạn hãy thử đóng App Store bằng cách nhấp 2 lần vào nút Home, chọn ứng dụng App Store và vuốt lên để tắt nó đi. Bây giờ, bạn chỉ cần mở lại và kiểm tra xem đã vào bình thường hay chưa.

Khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-ung-dung-App-Store-4

5. Đăng xuất Apple ID

Đây là cách mạnh mẽ để khắc phục vấn đề, các bạn hãy đăng xuất Apple ID và đăng nhập lại. Để thực hiện, các bạn vào Cài đặt > iTunes & Appstore và đăng xuất tài khoản Apple ID khỏi thiết bị rồi đăng nhập vào lại và thử tải ứng dụng xem được chưa nhé!

Khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-ung-dung-App-StoreNgoài ra, những bạn hoàn toàn có thể thử thêm cách khởi động lại máy, tăng cấp phiên bản iOS hay thử sao lưu và Phục hồi lại iPhone để khắc phục lỗi không hề tải ứng dụng trên iPhone. Chúc những bạn thành công xuất sắc nhé !

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny

Không hài lòng bài viết

576.857 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments