[24/04/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store | Sforum

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum. vn sẽ gửi đến bạn list những ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được không tính tiền trong thời hạn ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời hạn không lấy phí khác nhau, có ứng dụng không tính tiền trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ không tính tiền trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ thời cơ không lấy phí lần này, hãy kiên trì chờ đón đến lần tiếp theo .

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Ứng dụng iOS trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Anh.
  • Xem thêm: Cách chuyển vùng App Store để tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam.

AirSnap

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 5 Ratings / App Store

Ứng dụng AirSnap được trang bị khá nhiều tính năng có ích để giúp người dùng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn cũng như phân phối nhiều công cụ giúp bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình ảnh thích mắt ngay trên điện thoại thông minh .Các bạn hoàn toàn có thể tải AirSnap tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-36 [24/04/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

WordLight Browser

1.99 USD > Free / 9 Ratings / App Store

WordLight Browser giúp bạn tìm những từ có tương quan đến một từ hoặc cụm từ đơn cử, ngoài những, ứng dụng này còn là một trình duyệt web bảo đảm an toàn và nhanh gọn với trình chặn quảng cáo nâng cao, được cho phép bạn lưu website yêu thích đồng thời tích hợp công cụ tìm kiếm Relatedwords .Các bạn hoàn toàn có thể tải WordLight Browser tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-31 [24/04/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

LAYÒUT

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 1K Ratings / App Store

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chiếm hữu giao diện cực kỳ chuyên nghiệp và được tích hợp nhiều hiệu ứng kèm công cụ chỉnh sửa ảnh .Các bạn hoàn toàn có thể tải Layòut tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-28 [24/04/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

AirDisk Pro

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 553 Ratings / App Store

Ứng dụng AirDisk Pro được cho phép bạn truy vấn, xem, quản trị những tập tin trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Bạn hoàn toàn có thể liên kết tới AirDisk Pro từ bất kể máy Mac, PC qua mạng Wi-Fi và chuyển dời tập tin bằng cách kéo thả thẳng từ Finder hoặc Windows Explorer .

Các bạn có thể tải AirDisk Pro tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-27 [24/04/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Health Widget – Steps Counter

0.99 USD > Free / 637 Ratings / App Store

Ứng dụng tương hỗ tạo widget tiện ích giúp theo dõi số liệu thống kê sức khỏe thể chất và dinh dưỡng của bạn trong nháy mắt, tài liệu thống kê được update theo thời hạn thực và hoạt động giải trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất với ứng dụng Apple Health .Các bạn hoàn toàn có thể tải Health Widget – Steps Counter tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-23 [24/04/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Life Lists: List Organizer

1.99 USD > Free / 906 Ratings / App Store

Đây là một ứng dụng dơn giản, giao diện đẹp và dễ sử dụng này giúp người dùng tổ chức triển khai và quản trị những tác vụ, dự án Bất Động Sản, bản thảo hoặc To-Do List khá thích mắt, tương hỗ text và hình ảnh .Các bạn hoàn toàn có thể tải Life Lists : List Organizer tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-23 [24/04/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Fonts: Install New Fonts

1.99 USD > Free / 46 Ratings / App Store

Ứng dụng cung ứng Phông chữ không tính tiền từ Google Fonts, hiện có trên iPhone / iPad ! Phông chữ khá dễ setup và hoàn toàn có thể được sử dụng trên toàn mạng lưới hệ thống và trong những ứng dụng khác như Pages, Keynote, Word, PowerPoint, …Các bạn hoàn toàn có thể tải FontsL Install New Fonts tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7-22 [24/04/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG việt nam / A GIÁ TỐT [commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments