Cách khắc phục lỗi không thể xóa ứng dụng trên iPhone và iPad trong iOS 14

Việc gỡ cài đặt ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của bạn thường khá đơn giản. Tuy nhiên, đôi khi, bạn có thể gặp phải một số vấn đề không mong muốn và điều đó khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu bạn gặp phải lỗi không thể xóa ứng dụng trên iPhone và iPad trong iOS 14 hoặc iOS 13, thì hãy tìm đến cách khắc phục qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân nào khiến bạn không hề xóa ứng dụng trên iPhone ?

Bạn hoàn toàn có thể xóa toàn bộ những ứng dụng của bên thứ ba và một số ít ứng dụng Apple có sẵn. Nhưng bạn không hề gỡ bỏ những ứng dụng mạng lưới hệ thống cốt lõi như Điện thoại, Tin nhắn, Cài đặt, Ảnh, Máy ảnh, Safari, App Store, Đồng hồ, Tìm của tôi, Sức khỏe và Ví .Khả năng xóa ứng dụng bị hạn chế trong Thời gian sử dụng .

Quá trình tải xuống ứng dụng đang chờ xử lý đã bị đóng băng.

Bạn đang đọc: Cách khắc phục lỗi không thể xóa ứng dụng trên iPhone và iPad trong iOS 14

Nếu iPhone được cung ứng bởi gia chủ, trường học hoặc tổ chức triển khai khác của bạn, nó hoàn toàn có thể có một cấu hình cụ thể để ngăn việc gỡ setup một số ít ứng dụng nhất định .

Làm sao để chữa lỗi không hề xóa ứng dụng trên iPhone và iPad trong iOS 14 ?

Có ba cách cơ bản mà bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm để chữa lỗi không hề xóa ứng dụng trên iPhone và iPad trong iOS 14. Đó là tắt những hạn chế để xóa ứng dụng tại mục Thời gian sử dụng, xóa ứng dụng đang chờ giải quyết và xử lý và khởi động lại iPhone .

Tắt những hạn chế để xóa ứng dụng

Tiến đến ứng dụng Cài đặt trên màn hình hiển thị chính và chạm vào mục Thời gian sử dụng .Sau đó bạn hãy chạm vào mục Nội dung và Giới hạn Quyền riêng tư. Tại đây, nếu bạn thấy nhu yếu Bật thời hạn sử dụng hiển thị trên màn hình hiển thị chính, điều đó có nghĩa là tính năng này không hoạt động giải trí. Hãy bỏ lỡ những bước sau cuối và chuyển sang giải pháp tiếp theo .Nhấn tiếp vào Mua iTunes và App Store rồi nhập mật mã Thời gian sử dụng khi thiết bị nhu yếu .Sau đó, bạn triển khai nhấn vào mục Xóa ứng dụng và chọn Cho phép .Bây giờ, hãy quay lại Màn hình chính của iPhone và thử xóa ứng dụng .

Xóa ứng dụng đang chờ

Ứng dụng đang chờ là những ứng dụng chưa được tải xuống khá đầy đủ ( hoặc update ) và bị dính dòng chữ Đang chờ … bên dưới hình tượng ứng dụng màu xám .

Để khắc phục điều này (nghĩa là cho phép ứng dụng tải xuống), bạn hãy đảm bảo iPhone của bạn có đủ dung lượng trống và được kết nối với dữ liệu di động hoặc Wi-Fi mạnh. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng bình thường.

Xem thêm: Tiểu luận Lịch sử nghệ thuật

Trong trường hợp bạn muốn chấm hết thiết lập ứng dụng đang chờ giải quyết và xử lý này và xóa ứng dụng, hãy nhấn và giữ hình tượng ứng dụng và chọn Hủy tải xuống từ hành lang cửa số bật lên .Nếu bạn không thấy tùy chọn này, hãy liên tục nhấn vào hình tượng ứng dụng cho đến khi bạn ở chính sách lắc lư. Bây giờ, trong iOS 14, hãy nhấn vào hình tượng dấu trừ của ứng dụng đang chờ hiển thị tại màn hình hiển thị .Sau đó, bạn hãy nhấn vào mục Xóa ứng dụng rồi chọn mục Xóa. Đối với iOS 13, nhấn vào hình tượng dấu + và sau cuối là chạm vào mục Xóa .

Khởi động lại iPhone để xử lý yếu tố

Khởi động lại iPhone là một giải pháp gần như chắc như đinh để xử lý thực trạng không hề xóa ứng dụng trên iPhone và iPad thành công xuất sắc .Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nút nguồn bên hông để tắt và khởi động lại máy hoặc đi đến phần Cài đặt trên màn hình hiển thị. Nhấn chọn mục Cài đặt chung và chạm vào mục Tắt máy để tắt nguồn thiết bị .Sau một phút, bật iPhone và nỗ lực xóa ứng dụng. Bạn sẽ không gặp khó khăn vất vả khi triển khai hành vi này .Nếu những cách trên không mang lại có ích, hãy thử đặt lại toàn bộ setup từ ứng dụng Cài đặt. Tiến hành chọn mục Cài đặt chung rồi nhấn Đặt lại và chạm vào mục Đặt lại tổng thể setup .Sau khi quy trình hoàn tất, hãy thử gỡ setup ứng dụng .

Trường hợp bạn chẳng xử lý được lỗi không thể xóa ứng dụng trên iPhone và iPad trong iOS 14 do hệ cảm ứng bị liệt, màn hình bị nứt vỡ, đổ sọc dọc, ngang… hãy mang máy đến dịch vụ sửa iPhonesửa iPad tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để kỹ thuật viên hỗ trợ kiểm tra và khắc phục trong ngày. Trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h cam kết trong thời gian ngắn nhất sẽ khắc phục triệt để các vấn đề của người dùng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.0213 – 0788.242424 để được các kỹ thuật viên hỗ trợ.

Xem thêm: Chia sẻ cách chuyển đổi các ứng dụng trên iPhone và iPad đơn giản

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments