Làm thế nào để loại bỏ các ứng dụng từ điện thoại HTC

Tôi đã thành công xuất sắc bắt nguồn từ Incredible của tôi bằng cách sử dụng Unrevoked. Làm thế nào để đi về việc xóa 1 số ít ứng dụng HTC cài sẵn ?
Để vô hiệu những ứng dụng từ điện thoại cảm ứng HTC, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu sự trợ giúp từ một công cụ gỡ bỏ ứng dụng, như Wondershare MobileGo for Android ( Windows ) hoặc Wondershare MobileGo for Android Pro ( Mac ). Bây giờ, bạn không cần phải dành nhiều thời hạn trong việc gỡ bỏ ứng dụng trên HTC thiết bị màn hình hiển thị nhỏ một. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể vô hiệu những ứng dụng không mong ước, gồm có những ứng dụng setup sẵn trên bắt nguồn từ điện thoại thông minh HTC Android hoặc máy tính bảng, từ máy PC liền mạch .
Tải về phiên bản dùng thử không tính tiền để Hãy thử gỡ bỏ ứng dụng từ HTC Android máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh .

Download Win VersionDownload Mac Version

Lưu ý: Công cụ này loại bỏ app-Wondershare MobileGo for Android hỗ trợ các ứng dụng xóa từ X một HTC, HTC Wildfire, HTC Sensation, vv. Kiểm tra điện thoại HTC Android hơn được hỗ trợ hoặc bảng ở đây.

Một hướng dẫn đầy đủ về làm thế nào để xóa ứng dụng trên điện thoại HTC

Kiểm tra những bước 2 dưới đây về làm thế nào để xóa những ứng dụng đã tải xuống và setup sẵn ứng dụng ( trên bắt nguồn từ điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng ) với Wondershare MobileGo for Android ( so với người dùng Windows ). Mac người dùng hoàn toàn có thể triển khai những hướng dẫn tương tự như để xóa ứng dụng từ HTC điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng với phiên bản Mac .
Cài đặt và chạy MobileGo for Android trên máy PC. Sau đó, bạn sẽ thấy hành lang cửa số dưới đây .

remove apps from htc

Bước 1. Kết nối HTC điện thoại đến máy PC

Giống như ảnh chụp màn hình cho thấy ở trên, bạn có thể kết nối máy HTC điện thoại hoặc máy tính bảng với máy tính qua Wi-Fi hoặc cáp USB. MobileGo for Android sẽ nhận ra điện thoại HTC hoặc bảng của bạn cùng một lúc, và sau đó hiển thị nó trong cửa sổ dưới đây.

how to delete apps on htc

Bước 2. Gỡ bỏ ứng dụng từ điện thoại HTC

Trong cột bên trái, hãy nhấp vào ” Ứng dụng ” để lộ hành lang cửa số ứng dụng. Tìm và chọn ra những ứng dụng mà bạn đang đi để vô hiệu. Nếu điện thoại thông minh HTC hoặc bảng của bạn là bắt nguồn từ, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể vô hiệu những ứng dụng setup sẵn trên HTC điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng .
Sau đó, bấm ” Dỡ thiết lập “. Khi một chú ý quan tâm bật lên, nhu yếu bạn mặc dầu bạn muốn dỡ thiết lập những ứng dụng đã chọn hay không, bạn nên bấm vào ” Có “. Sau đó, hãy nhớ không để ngắt liên kết điện thoại cảm ứng HTC của bạn hoặc máy tính bảng trước khi ứng dụng vô hiệu quy trình kết thúc .

delete apps from htc

Xóa ứng dụng từ điện thoại cảm ứng HTC được thực thi ! Nó là nhanh hơn và thuận tiện hơn để xóa những ứng dụng trên điện thoại thông minh HTC và máy tính bảng từ máy tính, khi bạn nhận được sự giúp sức của MobileGo for Android. Sau khi gỡ bỏ, bạn hoàn toàn có thể tải về và nhập khẩu của bạn yêu thích ứng dụng, âm nhạc, video, vv để HTC điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn .
Tải về MobileGo for Android để biết làm thế nào để vô hiệu những ứng dụng từ HTC thiết bị .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments