4 giải pháp dễ dàng để xóa tải về từ bất kỳ thiết bị

4 giải pháp dễ dàng để xóa tải về từ bất kỳ thiết bị

Chúng ta có nhiều lần khi những điều chúng tôi đã tải về được quá lúng túng để có hoặc chỉ cần không sử dụng bất kể, những tập tin không mong ước mất khoảng trống có giá trị và do đó mọi người nhảy theo hướng xóa những tải cho tốt .
Nếu trước đây bạn đã có rắc rối vô hiệu những điều mà bạn đã tải về từ điện thoại cảm ứng của bạn, sau đó chúng tôi đã đến đây để cứu hộ cứu nạn của bạn. Dưới đây là 4 giải pháp thuận tiện hoàn toàn có thể giúp bạn xoá những mục khỏi một số ít thiết bị cho tốt .

Làm thế nào để xóa các tập tin tải về trên Windows

Hãy đương đầu với nó, hầu hết sử dụng Windows ở nhà và trong văn phòng. Nó có vẻ như là một hệ quản lý đơn thuần nhất để thao tác trên. Nhưng nếu bạn đã có yếu tố với xóa bỏ khoản mục hoặc tập tin trên Windows, đây là một hướng dẫn từng bước để bảo vệ rằng bạn hoàn toàn có thể vô hiệu những tập tin và những mẫu sản phẩm mãi mãi .

Bước 1:

Có thể mục tải về của bạn đầu tiên!

Điều tiên phong tiên phong, bạn cần phải đi vào thư mục mà những shop tải về của bạn. Đó là khá thuận tiện để truy vấn vào, toàn bộ bạn phải làm là nhấn nút với hình tượng windows trên nó cùng với nút được ghi lại ” E ” .
Một khi bạn đang ở trong thư mục, bạn cần phải tìm kiếm những mục hoặc tập tin mà bạn muốn xóa .

4 Easy Solutions To Delete Downloads From Any Device

Theo mặc định, những tập tin được tải xuống được vận động và di chuyển vào thư mục được ghi lại là ” Tải “. Nhưng điều này không đúng trong mọi trường hợp, nhiều lúc, những người sử dụng hoàn toàn có thể đặt những tập tin trong thư mục khác cũng. Trong trường hợp đó, bạn cần phải xác lập vị trí những tập tin bằng cách sử dụng tùy chọn chương trình tìm kiếm .

4 Easy Solutions To Delete Downloads From Any Device

Bước 2:

Bước tiếp theo là khá đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể hoặc là kéo những tập tin mà bạn muốn xóa bỏ vào thùng rác hoặc bạn hoàn toàn có thể nhấp chuột phải vào file và chọn tùy chọn xóa .

4 Easy Solutions To Delete Downloads From Any Device

Làm thế nào để xóa các tập tin tải về trên Mac

Bước 1:

Truy cập vào thư mục rất shopping của bạn tập tin tải về !

4 Easy Solutions To Delete Downloads From Any Device

Thư mục mà shop những tập tin tải về mặc định hoàn toàn có thể được truy vấn bằng hai cách, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể bạn tìm thấy tương thích và thuận tiện hơn .
1 ) truy vấn vào thư mục tải về trải qua thanh công cụ. Bạn hoàn toàn có thể chỉ cần nhấp vào máy tính của bạn, sau đó bấm tab được lưu lại ” Go ” và sau đó chuyển dời theo hướng ” Tải ” .
2 ) truy vấn thư mục chứa những tập tin đã tải xuống từ phía bar bằng cách sử dụng hành lang cửa số Finder .
Nhưng nếu bạn đã đổi khác vị trí của những tập tin bạn đã tải về sau đó bạn cần phải tìm kiếm cho những tập tin nói chung bằng cách sử dụng tên tập tin để có được giữ của nó .

Bước 2:

Tải về tập tin ảnh đĩa cũng

4 Easy Solutions To Delete Downloads From Any Device

Một điều quan trọng cần nhớ là trên MAC, những chương trình được tải xuống như đĩa hình ảnh, ngay cả sau khi bạn đã tải về những chương trình này đĩa hình ảnh vẫn còn trên máy tính, diễn ra những số tiền rất lớn của khoảng trống. Vì vậy, khi nói đến chương trình, gỡ bỏ setup họ là chỉ có 50% những game show. Gỡ thiết lập chương trình nên được đi kèm với vô hiệu ảnh đĩa cũng. Điều này sẽ không tính tiền một số tiền lớn của khoảng trống .

Bước 3:

Đưa những tập tin mà bạn muốn xóa bỏ vào thùng rác hoàn toàn có thể. Một khi bạn đã đặt những tập tin, bạn hoàn toàn có thể kéo tệp vào thùng rác hoàn toàn có thể hoặc chỉ cần nhấp chuột phải vào file và sau đó nhấn delete .

4 Easy Solutions To Delete Downloads From Any Device

Làm thế nào để xóa các tập tin tải về trên Android

Bước 1:

Tải về quản trị ứng dụng tập tin .
Có một khoanh vùng phạm vi to lớn của tập tin ứng dụng quản trị có sẵn trực tuyến. Các nhà quản trị ứng dụng hoàn toàn có thể thuận tiện được tải về và sau đó hoạt động giải trí trên những thiết bị chạy trên android .
Một số những nhà quản trị ứng dụng sử dụng thoáng rộng nhất là :
1 ) ES tập tin Explorer
2 ) Astro File Manager

4 Easy Solutions To Delete Downloads From Any Device

Bước 2:

Tiếp theo, xác lập vị trí những tập tin bằng cách sử dụng bất kể của những nhà quản trị .
Một khi bạn đã setup trình quản trị ứng dụng, ( vì quyền lợi của sự hiểu biết cho phép tò mò với ES tập tin Explorer ), bạn cần phải mở nó. Một màn hình hiển thị sẽ Open có toàn bộ những tập tin trên điện thoại cảm ứng, bạn cần phải xác lập vị trí thư mục lưu lại tải. Một khi bạn mở thư mục tải về bạn sẽ hoàn toàn có thể xem toàn bộ những tập tin bạn đã tải về vào điện thoại di động

4 Easy Solutions To Delete Downloads From Any Device

Bước 3:

Chỉ cần nhấn delete !
Một khi bạn đang ở trong thư mục và bạn đã đặt những tập tin mà bạn muốn xóa, tổng thể bạn phải làm là nhấn delete .

4 Easy Solutions To Delete Downloads From Any Device

Làm thế nào để xóa các tập tin tải về trên iPhone/iPad

Bước tiên phong là để xác lập vị trí những tập tin mà bạn muốn xóa. Trong iOS bạn muốn không nhận được để xem toàn bộ những tải về của bạn ở một vị trí. Bạn phải truy vấn vào những tập tin mà bạn muốn xoá bằng cách sử dụng những ứng dụng được sử dụng để giải quyết và xử lý chúng. Một khi bạn có những tập tin để xem, tổng thể bạn phải làm là kéo mạnh tập tin và tùy chọn xóa sẽ trở thành hoàn toàn có thể nhìn thấy. Bấm Tùy chọn xóa và đó sẽ là kết thúc của tập tin đó cho tốt .

Vấn đề khi xóa tải về tập tin và giải pháp của họ

a ) tại thời gian những tập tin không được xóa bỏ bởi họ là sử dụng, một hành lang cửa số pop như một hiển thị dưới đây Open. Băn khoăn, không chỉ cần đóng tập tin và sau đó lặp lại bước số 2 chỉ để xóa những tập tin một lần nữa .

4 Easy Solutions To Delete Downloads From Any Device

Điều này hoàn toàn có thể là một nguyên do ít phiền phức lớn đặc biệt quan trọng là nếu bạn muốn xóa bỏ toàn bộ những tập tin một cách nhanh gọn. Người ta phải quay trở lại và kiểm tra nơi đúng mực những tập tin Open và sau đó ép buộc nó đóng .

b) những người không thể tìm thấy những mặt hàng mà họ muốn xóa.

IOS là một mạng lưới hệ thống rất phức tạp. Không giống như windows, nó không phải là thuận tiện như vậy để xác lập vị trí những tập tin trên mạng lưới hệ thống này vì nó là để xác lập vị trí trên windows. Để có được xung quanh yếu tố này, những người chỉ đơn thuần là hoàn toàn có thể có của điện thoại cảm ứng nhà tù bị hỏng. Một khi nhà tù bị hỏng bạn sau đó hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng quản trị và thao tác tập tin giống như cách họ đang thao túng trên mạng lưới hệ thống android .
c ) vào những thời gian iOS sẽ không được cho phép bạn xóa bài hát của bạn .
Đây là một yếu tố mà hoàn toàn có thể được xử lý bởi chỉ đơn thuần là xóa bài hát từ thư mục iTunes. Sau khi bài hát đó sẽ bị xóa khỏi có nó sẽ không Open trên điện thoại di động iOS hoặc .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments