Cách xóa kho ứng dụng khỏi iphone – Iphone – 2021

Nói thật với bạn, không có cách nào để xóa vĩnh viễn mẫu App Store trên iPhone. Hãy nhớ rằng, đây là một trong những ứng dụng gốc thiết yếu không hề xóa và không có hình tượng Xx nào khi bạn khởi tạo ứng dụng xóa. Vì vậy, có bất kỳ điều gì bạn hoàn toàn có thể làm ?
Tất nhiên là có. Nhưng nó hoàn toàn có thể không phải là vô hiệu bạn mong đợi. Xét cho cùng, App Store hoạt động giải trí giống như một huyết thống phân phối những bản update ứng dụng thiết yếu để bảo vệ iPhone của bạn không trở nên quá lỗi hoặc chậm. Dù sao, chúng tôi sẽ trình làng cho bạn một số ít mẹo và thủ pháp tuyệt vời để ẩn hoặc hạn chế App Store, thay vì xóa trọn vẹn .

Xa mặt cách lòng

đường dẫn nhanh

 • Xa mặt cách lòng
 • Hạn chế của App Store
  • Bước 1
  • Bước 2
  • Lưu ý quan trọng
 • Bạn có thể xóa các ứng dụng gốc khác không?
 • Có cách nào để gỡ cài đặt ứng dụng gốc không?
  • Đặt nó tự động
 • App Store đã đi đâu?

Cách dễ nhất để thoát khỏi App Store là xóa nó khỏi dock iPhone hoặc Màn hình chính của bạn. Phải thừa nhận rằng điều này không nhiều nhưng nó có thể ngăn bạn làm quá tải màn hình iPhone của bạn với các ứng dụng bạn không muốn xem.

Chạm và giữ App Store hoặc bất kể hình tượng ứng dụng nào khác cho đến khi toàn bộ chúng khởi đầu lắc lư. Sau đó, vận động và di chuyển hình tượng App Store đến một vị trí không đúng chuẩn luôn trong tầm tay bạn. Ví dụ : thư mục nhóm hoặc màn hình hiển thị ứng dụng sau cuối là một nơi tốt để ẩn nó .

Hạn chế của App Store

Có một mẹo nhỏ để làm cho App Store biến mất khỏi iPhone. Điều này hoàn toàn có thể có ích nếu bạn muốn ngăn ngừa con cháu hoặc thành viên mái ấm gia đình của mình thực thi mua hàng trong ứng dụng và xóa / setup ứng dụng. Dưới đây là những bước thiết yếu .

Bước 1

Khởi chạy ứng dụng Cài đặt, điều hướng đến Giờ màn hình hiển thị và nhấn để truy vấn menu. Chọn Giới hạn nội dung và quyền riêng tư của nhóm Tử vi trong mục Thời gian trên màn hình hiển thị và bảo vệ tùy chọn được bật .

Bước 2

Nhấn vào iTunes Mua và mua trên shop ứng dụng, sau đó chọn ăn không được cho phép bên cạnh toàn bộ những tùy chọn trong Mua hàng trên shop và tải xuống., Xóa ứng dụng và mua trong ứng dụng .

Sau khi bạn thực thi việc này, hãy quay lại Màn hình chính và bạn sẽ nhận ra App Store không tìm thấy ở đâu. Một số người dùng hoàn toàn có thể thấy đây là một giải pháp cực đoan vì bạn cần đảo ngược những biến hóa để update ứng dụng hoặc tải xuống ứng dụng mới .

Để giữ App Store và vẫn có mức bảo mật khá, hãy bật mật khẩu Apple ID. Khi vẫn còn trong menu Mua iTunes & App Store, hãy nhấn vào Luôn luôn Yêu cầu trực tuyến dưới Yêu cầu Mật khẩu. Bây giờ, bất cứ khi nào ai đó muốn mua hàng, người đó sẽ được yêu cầu cung cấp mật khẩu Apple ID của bạn.

Lưu ý quan trọng

Các bước này đã được thử và kiểm tra trên iPhone 6 s + chạy iOS 12.4 và chúng không vận dụng cho iPhone chạy iOS cũ hơn 12. Tuy nhiên, có một chiêu thức khác .
Truy cập Cài đặt, nhấn Chung và chọn Hạn chế. Để vào hành lang cửa số Hạn chế, bạn sẽ được nhu yếu phân phối mật mã Hạn chế. Đó là mã PIN gồm 4 chữ số bạn đã nhập khi bạn bật Hạn chế ở vị trí tiên phong và nó hoàn toàn có thể khác với mật mã mở khóa iPhone của bạn .
Khi ở trong menu, bạn nên nhấn vào nút bên cạnh những tùy chọn bên dưới Cho phép xóa / chặn App Store trên iPhone của bạn. Một lần nữa, bạn hoàn toàn có thể chọn Cài đặt ứng dụng, Mua trong ứng dụng và Xóa ứng dụng .

Bạn có thể xóa các ứng dụng gốc khác không?

Ngoài App Store, cũng có một tùy chọn để xóa hoặc chặn những ứng dụng gốc khác, ngay cả những ứng dụng bạn không hề gỡ thiết lập. Điều này cũng được triển khai trải qua menu Screen Time. Bạn nên chọn Nội dung và Hạn chế quyền riêng tư, sau đó nhập Ứng dụng được phép .

Bây giờ, bạn nên nhấn vào nút bên cạnh ứng dụng để trong thời điểm tạm thời xóa nó khỏi iPhone. Menu này không có App Store nhưng bạn hoàn toàn có thể xóa Camera, Wallet, iTunes Store, v.v. Ngoài ra, bạn không bắt buộc phải phân phối bất kể mật khẩu nào để khởi đầu những hành vi .

Có cách nào để gỡ cài đặt ứng dụng gốc không?

Kể từ khi iOS 10 ra đời, bạn hoàn toàn có thể gỡ thiết lập nhiều ứng dụng gốc. Chúng gồm có AppleBooks, Tin tức, Tệp, Thư, Ghi chú, FaceTime, v.v. Tổng cộng, bạn hoàn toàn có thể xóa 25 ứng dụng được setup sẵn .
Cách nhanh nhất để làm điều đó là chạm và giữ một ứng dụng để làm cho toàn bộ chúng chao đảo. Sau đó, chỉ cần x đi những cái chiếm khoảng trống không thiết yếu. Ví dụ : bạn không cần ứng dụng Đồng hồ nếu bạn không sở hữu iWatch. Và khi bạn nhận được một cái, bạn luôn hoàn toàn có thể thiết lập lại ứng dụng từ App Store ( tất yếu nếu bạn chưa gỡ bỏ nó ) .

Đặt nó tự động

Bạn có thể tự động gỡ cài đặt / giảm tải các ứng dụng bạn không sử dụng. Tính năng này liên quan đến cả ứng dụng được cài đặt sẵn và ứng dụng bạn đã cài đặt.

Truy cập Cài đặt, vuốt xuống tới iTunes iTunes và App Store, trực tiếp và nhấn để vào. Tùy chọn Giảm giá không sử dụng của ứng dụng trên mạng ở phía dưới màn hình hiển thị. Nhấn vào nút để bật nó lên và đó là nó. Bạn nên biết rằng hành vi này không xóa dữ liệu ứng dụng. Thay vào đó, nó sẽ được Phục hồi trọn vẹn sau khi bạn setup lại ứng dụng .

App Store đã đi đâu?

Một số chiêu thức bẻ khóa nhất định công bố sẽ giúp bạn vô hiệu trọn vẹn App Store. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng những giải pháp đó vì chúng hoàn toàn có thể gây nguy khốn cho tính toàn vẹn của iOS. Rốt cuộc, bạn vẫn cần shop cho hầu hết những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng của mình và những chiêu thức xóa gốc là quá đủ .
Tại sao bạn muốn xóa App Store khỏi iPhone của mình ? Bạn đã chi rất nhiều tiền cho những ứng dụng phải trả tiền ? Viết một vài dòng trong những quan điểm ​ ​ và cho chúng tôi hai xu của bạn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments