Những ứng dụng hay cho điện thoại android bạn nên thử ngay

Android là hệ điều hành cho smartphone đang rất được ưa chuộng hiện nay. Cùng với sự bùng nổ về công nghệ đã có rất nhiều ứng dụng thông minh được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí của mình trên điện thoại di động. Vì thế, hiện nay có đến hàng ngàn ứng dụng hay cho Android rất thú vị mà nếu như bạn không biết đến thì thật là đáng tiếc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chặt lọc top 10 ứng dụng hay và được nhiều người dùng đánh giá cao cho điện thoại Android để bạn tham khảo.

ứng dụng hay cho android

Weather

Nếu như trước kia để xem dự báo thời tiết bạn sẽ phải chờ đến chương trình thời sự thì lúc bấy giờ bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xem sự thời tiết cho thời hạn sắp tới chỉ bằng một cú chạm trên điện thoại cảm ứng Android nhờ ứng dụng Weather. Đây là ứng dụng thời tiết trọn vẹn không tính tiền vô cùng có ích .
Weather được phong cách thiết kế giao diện đơn thuần được cho phép người dùng thuận tiện thấy tình hình thời tiết hiện tại, thời hạn dự báo lên đến 12 tuần, có radar và những thông số kỹ thuật chi tiết cụ thể khác. Với 360 Weather cho điện thoại thông minh Android, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xem điều kiện kèm theo thời tiết hiện tại trong vòng 2 giờ hoặc dự báo về thời tiết trong 10 ngày tiếp theo trải qua những hình ảnh diễn đạt sôi động mê hoặc .

Ngoài ra, ứng dụng cũng được trang bị thêm một bộ widget có thể tùy chỉnh được với những thứ cơ bản. Ví dụ như thông báo về tình hình thời tiết khắc nghiệt, radar cho người dùng thấy chuẩn bị có bão. Ngoài ra, ứng dụng này còn không tốn nhiều bộ nhớ nên phù hợp cả với những chiếc điện thoại Android có bộ nhớ RAM thấp.

những ứng dụng hay cho điện thoại android

Ứng dụng Nova Launcher

Nova Launcher là ứng dụng tăng cường điện thoại thông minh Android có vận tốc chậm số 1 đang có trên Play Store trong nhiều năm qua. Ứng dụng này có năng lực tác động ảnh hưởng làm giảm tối đa những hoạt động giải trí và hiệu ứng thừa làm giảm vận tốc giải quyết và xử lý của những smartphone chậm. Hơn nữa, Nova Launcher sẽ giúp tương hỗ tùy chỉnh những hình tượng ứng dụng, dock, thông tin và được trang bị thêm nhiều cử chỉ điều hướng tuyệt vời khác .
Nova Launcher Prime chiếm hữu giao diện hài hòa thích hợp cho mọi dòng máy, độ mượt là ưu điểm lôi cuốn người dùng của ứng dụng này. Ngoài ra, Nova Launcher Prime còn được trang bị bộ icon nhìn rất đẹp mắt và font chữ nhìn rất đậm chất Android mà chắc như đinh người dùng không chê vào đâu được .
Người dùng hoàn toàn có thể tải và sử dụng Nova Launcher trọn vẹn không tính tiền. Tuy nhiên ở phiên bản có phí thì bạn sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng hơn .

||Xem thêm: 6+ phần mềm download video cho Android, IOS MIỄN PHÍ tốt nhất

Ứng dụng Money Lover

Nếu như bạn đang cần một ứng dụng trên điện thoại thông minh Android hoàn toàn có thể giúp bạn quản trị tài lộc của bạn thì Money Lover sẽ là sự lựa chọn số 1. Đây là công cụ đắc lực giúp bạn trấn áp được tiền cũng như là những khoản tiêu tốn trong từng ngày, từng tháng một cách rất hiệu suất cao .
Không chỉ không lấy phí và nhiều tính năng dễ sử dụng thì giao diện của ứng dụng cùng những hình tượng tạo ra rất đẹp. Hơn nữa, những hạng mục đều có sự sắp xếp rất hài hòa và hợp lý và đồng thời tương hỗ nhiều khoản tiêu tốn, lương bổng mà người dùng có trong việc làm. Bạn chỉ cần 5 phút để làm quen và biết cách sử dụng ứng dụng Money Lover thành thạo .
Tuy nhiên, ứng dụng này lại có một khuyết điểm rất lớn chính là nếu bạn sử dụng bản Free thì sẽ có quảng cáo hiển thị trong ứng dụng khi liên kết Wifi hoặc 3G, nhưng chúng cũng không đáng kể. Để không bị những thông tin quảng cáo làm phiền thì bạn cần tăng cấp lên bản PRO .
ứng dụng hay cho điện thoại android

Ứng dụng Google Assistant

Google Assistant chiếm hữu rất nhiều tính năng mưu trí, được xem là một trong những trợ lý cá thể sử dụng trí tuệ tự tạo AI tân tiến nhất lúc bấy giờ được cho phép người dùng điều hướng, tiếp xúc và thực thi thao tác nhiều việc khác nhau. Trợ lý ảo Google Assistant được coi như là một phiên bản tăng cấp hoặc phiên bản lan rộng ra của Google Now. Nó được cho phép lan rộng ra năng lực điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói, đồng thời lan rộng ra những tính năng tiện ích khác như tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói .
Với trợ lý này, người dùng hoàn toàn có thể thiết lập trên cả thiết bị iOS và Android rất đơn thuần. Trên một số ít thiết bị, thậm chí còn người dùng hoàn toàn có thể mở khóa màn hình hiển thị bằng tính năng Google Voice. Và nếu bạn sử dụng những dịch vụ của Google như Chrome hay Google Search thì bạn sẽ nhận được tác dụng được cá thể hóa khi sử dụng tính năng tìm kiếm .

Google Maps

Google Maps vẫn được xem là một trong những ứng dụng chỉ đường tốt nhất trên điện thoại cảm ứng Android. Ứng dụng này luôn được nhà phát hành update rất tiếp tục, thậm chí còn hàng tuần chỉ để cung ứng thêm những tính năng mới vào ứng dụng. Ngoài tính năng chỉ đường cơ bản thì map Google Maps còn hoàn toàn có thể truy vấn vào tài liệu khác như vị trí như cây xăng, trạm dừng nghỉ để Giao hàng tốt hơn cho người dùng .
Với ứng dụng map này người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm vị trí đúng mực và thông tin của một vị trí nào đó. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm đường đi nhanh nhất thuận tiện nhất tới một cơ sở tiện ích trải qua sự gợi ý trên map. Ngoài ra, khi sử dụng tính năng chỉ đường bằng giọng nói mưu trí, bạn sẽ nghe thấy những cảnh báo nhắc nhở giao thông vận tải, ngã rẽ, làn đường nên đi và thông tin thiết yếu về một tuyến đường tốt hơn về khoảng cách, tình hình tắc đường .
những ứng dụng hữu ích cho android

Ứng dụng Evernote

Evernote là một tiện ích đa nền tảng cho smartphone để ghi chú ở nhiều định dạng khác nhau. Bao gồm các văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, các bản phác thảo và nhiều hơn thế nữa. Sử dụng Evernote giúp người dùng lưu trữ mọi loại thông tin để phục vụ cho mục đích cụ thể của mình.

Sử dụng ứng dụng Evernote có hai tính năng quan trọng nhất đó là tàng trữ và tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ mọi thông tin trong Evernote, sắp xếp chúng theo thẻ, theo sổ để quản trị t. Khả năng tương hỗ tìm kiếm thông tin nhanh trên ứng dụng Evernote được tối ưu giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí được tối đa thời hạn, sức lực lao động để chọn ra nguồn tin hữu dụng nhất .
Nó hoàn toàn có thể đồng điệu thông tin trên toàn bộ những thiết bị của bạn để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc làm. Evernote cũng có những widget màn hình hiển thị chính để triển khai truy vấn nhanh vào ghi chú của bạn. Có thể nói, đây là một trong những ứng dụng Android vô cùng thiết yếu cho mọi người dùng .
| | Xem thêm bài viết :

Ứng dụng Google Drive

Google Drive là một dịch vụ tàng trữ đám mây khổng lồ của google cung ứng cho bạn khoảng trống trống để hoàn toàn có thể tàng trữ và truy vấn những tệp của bạn ở bất kể đâu và bất kể khi nào. Bạn thuận tiện duyệt qua toàn bộ những tệp và thư mục bạn đã lưu trong Drive và san sẻ chúng, thậm chí còn là thực thi những hoạt động giải trí như chuyển dời, tải xuống, đổi tên hoặc in tệp nhanh gọn từ ứng dụng .
Google Drive cũng gồm có những ứng dụng trực tuyến tuyệt vời khác. Ví dụ như Google Docs, Sheets và Slides, đây là những nơi bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tài liệu, biểu mẫu, bảng tính, bản trình diễn, … và triển khai lưu chúng trên Drive .
Hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể sẽ được phân phối 15GB dung tích trống không lấy phí ở Google Drive, Gmail và Google Photos. Đây là một trong những ứng dụng cho điện thoại cảm ứng Android giúp bạn giữ những tệp có giá trị của mình được sao lưu không lấy phí trên đám mây. Chú ý, nếu như muốn có khoảng trống chứa tài liệu nhiều hơn, bạn hãy tăng cấp lên những bản trả phí của Google Drive .
ứng dụng cho android hay

Ứng dụng Foxit MobilePDF

Foxit Mobile PDF một nhà phân phối những ứng dụng đọc file pdf vô cùng tuyệt vời. Foxit mobile PDF là phiên bản tương hỗ sử dụng trên điện thoại di động, tương hỗ đến 3 nền tảng lớn nhất của di động đó là là Android, iOS và Windows phone … Ứng dụng Foxit MobilePDF khá nhẹ được cho phép người dùng xem, chú thích và bảo vệ những tệp PDF trên smartphone một cách thuận tiện .
Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp san sẻ tài liệu đã chỉnh sửa của mình lên những trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, … Với tính năng Connected PDF, bạn hoàn toàn có thể san sẻ tệp PDF của mình với một link tập tin, san sẻ nhận xét và những tranh luận về tài liệu PDF. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi ai đọc hoặc chỉnh sửa tệp PDF của mình. Với những người liên tục phải thao tác với những tệp tài liệ PDF thì việc setup Foxit Mobile PDF trên điện thoại thông minh Android là không hề bỏ lỡ .

Ứng dụng Zalo

Zalo là ứng dụng gửi tin nhắn và gọi điện trọn vẹn không lấy phí với nhiều tiện ích mưu trí được nhìn nhận là tốt nhất lúc bấy giờ. Với Zalo bạn hoàn toàn có thể thuận tiện liên lạc với bạn hữu và người thân trong gia đình mà không tốn bất kể đồng nào trải qua wifi. Bởi vì ứng dụng Zalo cung ứng người dùng những tính năng gửi tin nhắn, gọi điện, chat nhóm không tính tiền .
Hầu như với toàn bộ ai đang sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí đều sẽ setup ứng dụng này để tiết kiệm chi phí ngân sách gọi điện, gửi tin nhắn hằng ngày. Và so với những thiết bị android cũng vậy, bạn không nên bỏ lỡ một ứng dụng tuyệt vời như Zalo .
ứng dụng hay cho android

Ứng dụng Cool Social

Cool Social là một lựa chọn thông minh cho những ai không muốn sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại di động. Với Cool Social, dung lượng sẽ nhẹ hơn so với phiên bản chính thức và hiện nay không có một bộ nhớ cache 500 MB+ khiến cho chiếc smartphone của bạn hoạt động chậm hơn.

Cách tải Cool Social rất đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể tải không lấy phí trên Appstore về điện thoại di động của mình. Bạn ĐK thông tin tài khoản và làm theo những hướng dẫn trên mạng lưới hệ thống để thưởng thức những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này .

Trên đây là chia sẻ về top những ứng dụng hay cho android, hy vọng đã giúp các bạn có được những thông tin tham khảo bổ ích. Ngoài ra trên site của chúng tôi còn rất nhiều bài viết về công nghệ hay khác, các bạn hãy lưu lại địa chỉ website kienthuctonghop.vn để thường xuyên ghé đọc nhé.

Bài viết tương quan khác :

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments