Top 3 phần mềm quản lý doanh thu tốt nhất hiện nay

Quản lý bán hàng với ứng dụng quản trị lệch giá được xem là một trong những việc làm thiết yếu khi kinh doanh và ứng dụng quản trị lệch giá giúp chủ shop chớp lấy được thông tin và số liệu về lãi lỗ, thu chi, … Từ đó thuận tiện nhìn nhận được việc bán hàng của mình có hiệu suất cao hay không ?
Tuy nhiên, từ xưa tới nay việc quản trị lệch giá ở những shop kinh doanh bán lẻ mở ra tự phát tại Nước Ta thường đi theo xu thế thống kê giám sát bằng tay thủ công hoặc cảm tính ( tự nhớ số liệu ) và cũng không có trình độ nhiệm vụ về kế toán, nên lệch giá của shop sẽ có số liệu không đúng, điều này dẫn tới việc bán hàng không hiệu suất cao, không thu được lãi từ bán hàng .
Vậy nên, để trấn áp được lệch giá hàng tuần / tháng / năm của shop, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay top 3 ứng dụng quản trị lệch giá tốt nhất lúc bấy giờ và nguyên do nên sử dụng ứng dụng trong kinh doanh tại bài viết này nhé .

1. Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý doanh thu trong kinh doanh?

1.1. Kiểm soát hiệu quả kinh doanh

Bạn đang sử dụng excel hay sổ sách để quản lý doanh thu? Và không ít lần bạn tính sai, tính nhầm doanh thu của cửa hàng và đau đầu để rà soát lại thông số, tính toán lại nhiều lần? Bạn cũng là người không có kinh nghiệm lẫn nghiệp vụ về kế toán – tài chính?

Đừng lo, ứng dụng quản trị lệch giá trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp bạn quản trị lệch giá thuận tiện hơn mỗi ngày. Phần mềm có thiết lập những công thức tính lệch giá, nên việc của bạn cần làm chỉ là nhập đúng số liệu – thu chi vào ứng dụng, mọi thứ sẽ được tự động hóa tính ra một cách nhanh gọn .

phần mềm quản lý doanh thu

Phần mềm quản trị dòng tiền giúp trấn áp tình hình hình kinh doanh thuận tiện
Phần mềm quản trị lệch giá giúp bạn trấn áp những số liệu như :

Advertisement
 • Thực thu
 • Lợi nhuận gộp
 • Sổ quỹ
 • Lãi lỗ
 • Công nợ phải trả/ phải thu
 • ….

Từ những số liệu này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn nhận và nhìn nhận tình hình kinh doanh của shop bạn : Tháng này thu được bao nhiêu tiền ? Tiền vốn bỏ ra đã có lãi hay chưa ? Cần phải trả bao nhiêu tiền cho nhà cung ứng ? Khách hàng chưa trả những khoản ngân sách nào ? ….
Nếu đã nắm rõ được tình hình kinh doanh trong tay, bạn sẽ cân đối được ngân sách, vốn, lãi của mình để nâng cao chất lượng hoạt động của shop. Tránh được những thất thoát, sai số như cách tính bằng tay thủ công trước đây .

phần mềm quản lý doanh thu

Phần mềm quản trị dòng tiền giúp ngày càng tăng lệch giá cho shop

1.2. Quản lý doanh thu từ xa dễ dàng

Khi giờ đây công nghệ tiên tiến ngày càng tăng trưởng hơn, có những ứng dụng quản trị lệch giá hoàn toàn có thể được link và sử dụng ngay trên điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn .
Khi có ứng dụng quản trị lệch giá là dù bạn không xuất hiện tại shop cũng vẫn xem được báo cáo giải trình lệch giá theo từng ngày / tuần / tháng ngay trên những thiết bị mưu trí, quản trị từ xa rất thuận tiện. Giờ đây bạn sẽ không còn phải đắn đo, tâm lý nếu mình không ở shop thì liệu việc kinh doanh được quản lý và vận hành tốt hay không ? Ai sẽ là người giúp mình thống kê giám sát được lệch giá đúng chuẩn ? … Đã có ứng dụng quản trị dòng tiền trên điện thoại cảm ứng, tablet hay máy tính để bạn theo dõi .

Advertisement

phần mềm quản lý doanh thu

1.3. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu trước đây bạn phải dành cả vài giờ đồng hồ đeo tay để ngồi ghi chép, giám sát lệch giá ra sổ sách hay excel, vừa dễ sai sót vừa mất thời hạn thì giờ đây, lệch giá của bạn được tính và lên báo cáo giải trình tự động hóa trên ứng dụng quản trị dòng tiền, bạn sẽ tiết kiệm chi phí được thời hạn, sức lực lao động của mình, lại hạn chế được nhầm lẫn trong thống kê giám sát .
Có thể thấy, sử dụng ứng dụng mang tới rất nhiều quyền lợi hữu hiệu cho bạn vừa không tốn ngân sách góp vốn đầu tư, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn, lại còn mang tới hiệu suất cao tính lệch giá đúng mực, chuyên nghiệp và thuận tiện .
Vậy còn chần chừ gì mà không tới ngay với phần tiếp theo của bài viết để biết được những ứng dụng quản trị lệch giá nào đang được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ .

phần mềm quản lý doanh thu

Tham khảo thêm: Quản lý doanh thu cho cửa hàng bán lẻ

2. Top 3 phần mềm quản lý doanh thu tốt nhất hiện nay

2.1. Phần mềm quản lý doanh thu Sapo POS

Phần mềm quản lý doanh thu Sapo POS là phần mềm quản lý toàn diện cho hoạt động kinh doanh tại cửa hàng và bán hàng trên Facebook của bạn. Phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý doanh thu, quản lý dòng tiền ngay trên một màn hình trực quan. 

Báo cáo lệch giá bán hàng trên Sapo POS sẽ được chia thành nhiều loại báo cáo giải trình khác nhau, giúp chủ kinh doanh hoàn toàn có thể nhìn nhận tổng lực hoạt động kinh doanh của shop :

Advertisement
 • Theo thời gian
 • Theo nguồn bán hàng
 • Doanh thu theo sản phẩm
 • Doanh thu theo nhân viên
 • Theo chi nhánh
 • Báo cáo theo tiêu chí tự tạo
 • ….. 

phần mềm quản lý doanh thu

Đặc biệt, ứng dụng Sapo POS còn hỗ trợ bạn lên tới hơn 20 báo cáo giải trình bán hàng và quản trị khác như :

 • Báo cáo bán hàng gồm có: thực thu, doanh thu, lợi nhuận gộp, top hàng bán chạy nhất (theo doanh thu, lợi nhuận, số lượng), top nhân viên bán tốt (theo doanh thu, lợi nhuận, đơn hàng)
 • Báo cáo kho gồm có: báo cáo tồn kho, sổ kho, xuất nhập tồn, báo cáo dưới định mức, báo cáo vượt định mức, báo cáo kiểm kho
 • Báo cáo tài chính: sổ quỹ, báo cáo lãi lỗ, báo cáo công nợ phải thu, báo cáo công nợ phải trả
 • Báo cáo nhập hàng: Báo cáo nhập kho (theo thời gian, nhà cung cấp, sản phẩm,…), báo cáo thanh toán nhập hàng
 • Báo cáo khách hàng: Báo cáo khách mua hàng theo thời gian, theo hành vi, theo sản phẩm,…

Với những báo cáo giải trình này, chắc như đinh sẽ giúp bạn trấn áp lệch giá một cách ngặt nghèo, lệch giá từ sản phẩm & hàng hóa, cho tới nhân viên cấp dưới, hay người mua đều được tích hợp trong 1 chiếc máy tính hay điện thoại thông minh của bạn .
Ngoài tính năng đưa ra những báo cáo giải trình quản trị lệch giá tuyệt đối, ứng dụng quản trị lệch giá Sapo POS còn hỗ trợ bạn cả những tính năng khác hỗ trợ bạn thực thi tốt năng lực quản trị bán hàng .

 • Cung cấp tính năng quản lý đơn hàng: dễ dàng tạo lập đơn hàng và kiểm soát đơn hàng theo tiến trình từ đặt hàng, duyệt đơn, đóng gói cho tới xuất kho và hủy đơn
 • Quản lý tồn kho sản phẩm: hàng nhập về bao nhiêu, bán ra bao nhiêu, và kiểm kho sát sao tránh thất thoát sản phẩm
 • Quản lý nhân viên và khách hàng theo thông tin cá nhân, doanh thu hằng ngày/ tháng

quản lý doanh thu

Hơn thế nữa, ứng dụng quản trị lệch giá này còn hỗ trợ bạn đẩy đơn hàng sang đơn vị chức năng luân chuyển uy tín như Sapo Express, Giao hàng nhanh, Shippo, … với phí ship tương thích và bảo vệ hiệu suất cao giao nhận. Giúp bạn đẩy đơn nhanh và quản trị hàng loạt đơn giao hàng, đối soát một cách hiệu suất cao nhất .
Bạn thấy đấy, chỉ với một ứng dụng quản trị lệch giá như Sapo POS là bạn hoàn toàn có thể tận dụng để quản trị cả shop của bạn một cách thuận tiện rồi. Trải nghiệm ngay 7 ngày trọn vẹn không tính tiền Sapo POS để quản trị lệch giá và hoạt động bán hàng tổng quát ngay thời điểm ngày hôm nay .
Trải nghiệm không lấy phí ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS
arrow
Dùng thử miễn phí

2.2. Phần mềm maybanhang.net

Quản lý lệch giá với ứng dụng maybanhang.net, bạn sẽ được hỗ trợ hàng những loại báo cáo giải trình lệch giá như :

Advertisement
 • Báo cáo thu chi
 • Báo cáo lợi nhuận
 • Báo cáo tổng hợp thu chi
 • Báo cáo công nợ nhà cung cấp
 • Báo cáo công nợ khách hàng
 • Bán cáo doanh số theo hóa đơn
 • Báo cáo doanh số theo nhân viên
 • Báo cáo doanh số theo hàng hóa
 • Báo cáo doanh số theo thời gian bán hàng

app thu chi kinh doanh

Bạn sẽ không phải khó khăn vất vả ghi chép bằng sổ tay nữa, chỉ cần vài thao tác cơ bản là đã hoàn toàn có thể nắm trong tay hàng loạt tình hình kinh doanh của shop. Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến điện toán đám mây văn minh, ứng dụng quản trị lệch giá này còn hỗ trợ bạn trấn áp tình hình bán hàng trên điện thoại cảm ứng .

2.3. Phần mềm MShopKeeper.vn

Phần mềm MShopKeeper. vn là ứng dụng có thế mạnh về mảng kế toán nên sẽ cho ra những báo cáo giải trình chi tiết cụ thể về lệch giá rất đúng chuẩn và nhanh gọn. Phần mềm quản trị dòng tiền này hỗ trợ sử dụng tốt cả trực tuyến lẫn offline ( kể cả khi không có mạng bạn vẫn dùng được ) .

MShopKeeper.vn cũng hỗ trợ bạn những báo cáo gống như phần mềm maybanhang: báo cáo lãi lỗ, báo cáo công nợ, báo cáo thu chi, báo cáo lợi nhuận,…

phần mềm quản lý doanh thu

Advertisement

Quản lý lệch giá giờ đây không hề khó khăn vất vả khi bạn đã có sự trợ giúp của những ứng dụng quản trị lệch giá. Hi vọng với những san sẻ trong bài viết này của Sapo bạn sẽ lựa chọn được một ứng dụng tương thích với shop của mình .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments