Cách tự động khởi động ứng dụng khi bạn khởi động hoặc đánh thức Android TV / làm thế nào để

Cách tự động khởi động ứng dụng khi bạn khởi động hoặc đánh thức Android TV

Nếu bạn là người dùng Android TV, bạn phải tự hỏi mình một câu : bạn mất bao nhiêu thời hạn có thật không Chi cho màn hình hiển thị chủ ? Tỷ lệ cược là bạn khởi chạy cùng một ứng dụng mỗi lần để bật ứng dụng và giờ đây có một ứng dụng mới được cho phép bạn tự động hóa làm điều đó.

Để đơn giản, giả sử bạn chỉ xem Netflix trên Android TV. Điều cuối cùng bạn muốn là một bước giữa một phiên bản cam của Orange là New Black, vì vậy thực sự không có lý do chính đáng nào để đi đến màn hình chính. Thay vào đó, tại sao không kích hoạt Netflix ngay khi bạn bật Android TV?

Để làm điều này, chúng tôi sẽ sử dụng một ứng dụng có tên Launch on Boot. Về cơ bản, điều này nói với Android TV để khởi chạy một ứng dụng đơn cử trên cả khởi động và thức dậy ( nếu bạn chọn – nếu hoàn toàn có thể chỉ làm cái này hoặc cái kia ). Nó rất đơn thuần, rất trực quan, và nó chỉ hoạt động giải trí. Vì vậy, nếu bạn chưa có, hãy liên tục và tải xuống trên Android TV của bạn. Ngay khi bạn khởi động ứng dụng, một hướng dẫn ngắn sẽ Open. Hãy đọc qua nó, hoặc chỉ cần nhấn nút quay lại trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa để bỏ lỡ nó. Cuộc gọi của bạn.

Trên màn hình hiển thị Khởi động chính khởi động, hãy liên tục và trượt nút quy đổi tiên phong để bật ứng dụng.

Từ đó, bạn hoàn toàn có thể chọn khởi chạy Live TV khi khởi động với lần quy đổi tiếp theo – việc này sẽ tự động hóa khởi động những ứng dụng Kênh trực tiếp. Nếu bạn đang tìm cách kích hoạt một ứng dụng khác, hãy bỏ lỡ việc quy đổi này.

Tuy nhiên, có lẽ rằng bạn sẽ muốn lưu lại vào cái tiếp theo, thế cho nên, ứng dụng ưa thích của bạn sẽ khởi chạy không riêng gì khi thiết bị khởi động, mà cả khi nó thức dậy từ giấc ngủ.

Hãy liên tục và nhấp vào hộp Chọn ứng dụng trên ứng dụng để chọn ứng dụng ưa thích của bạn. Một lần nữa, tôi sẽ chỉ sử dụng Netflix cho hướng dẫn này. Bạn chọn bất kỳ thứ gì bạn thích.

Cuối cùng, hãy nhấp vào nút Thử nghiệm trên mạng để bảo vệ mọi thứ đều hoạt động giải trí như thông thường. Hệ thống sẽ nhanh gọn chuyển sang chính sách ngủ và ứng dụng của bạn sẽ khởi chạy. Và nếu tất yếu, nếu bạn muốn vào màn hình hiển thị chính, chỉ cần nhấn vào nút home trên điều khiển và tinh chỉnh từ xa.

Trong thử nghiệm của tôi, ứng dụng được chọn của tôi khởi chạy khi khởi động mọi lúc, nhưng khởi chạy khi thức thì bị đánh và bỏ qua – nhiều lúc nó sẽ kích hoạt ngay, những ứng dụng khác thì không. Chỉ cần một cái gì đó để ghi nhớ, nhưng như mọi khi số dặm của bạn hoàn toàn có thể biến hóa. Dù bằng cách nào, hãy lấy bỏng ngô của bạn và nhấn điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Bản lề Netflix của bạn khởi đầu ngay giờ đây .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments