Tổng Hợp 17 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại Năm 2021

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất có sẵn trong năm 2021 ? Trong bài viết này, VJShop xin san sẻ 17 ứng dụng chỉnh sửa ảnh được người dùng yêu quý và nhìn nhận cao, trong đó gồm có các ứng dụng để chỉnh sửa cơ bản, ứng dụng để vui chơi với nhiều bộ lọc rực rỡ, và ứng dụng để chỉnh sửa chuyên biệt .

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cơ bản tốt nhất

Trong phần này, bạn sẽ mày mò các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cơ bản tốt nhất. Với các ứng dụng trong list này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ phơi sáng, cải tổ sắc tố, cắt ảnh, làm sắc nét và hơn thế nữa .

1. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho điện thoại – Snapseed

 • Chi phí: Miễn phí
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - Snappseed

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên thị trường. Nó rất trực quan và dễ sử dụng, điều này làm cho nó tuyệt vời đối với người mới bắt đầu. Đồng thời, Snapseed cũng cung cấp nhiều tính năng kiểm soát nâng cao cho những người đã có kinh nghiệm.

Bạn không cần phải trả bất kể khoản phí nào khi sử dụng Snapseed, cũng như tăng cấp bên trong ứng dụng, nó trọn vẹn không tính tiền. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh thân thiện với người mới khởi đầu hoàn toàn có thể làm được nhiều thứ, thì Snapseed là một lựa chọn tuyệt vời .

2. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh – Lightroom Mobile

 • Chi phí: Phiên bản giới hạn miễn phí, phiên bản đầy đủ đăng ký Adobe (từ $9.99)
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - Lightroom Mobile

Phiên bản không tính tiền của Lightroom Mobile được cho phép bạn thực thi hầu hết các tác vụ chỉnh sửa cơ bản. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo các preset cá thể để đẩy nhanh quy trình chỉnh sửa. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định hành động tăng cấp ứng dụng, bạn sẽ có quyền truy vấn vào các tính năng như Healing Brush, Selective Adjustments, Geometry Tools và RAW Editing. Bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn camera từ ứng dụng để chụp ảnh RAW .

3. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại – Photoshop Express

 • Chi phí: Miễn phí
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - Photoshop Express

Adobe Photoshop là tiêu chuẩn của ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Phiên bản di động của nó được chia thành ba ứng dụng nhỏ hơn và chuyên biệt, trong đó trình chỉnh sửa cơ bản chính là Photoshop Express .
Photoshop Express phân phối các giải pháp một chạm như tùy chọn tự động hóa sửa lỗi và các bộ lọc. Ứng dụng được cho phép bạn chỉnh sửa và Retouch với toàn quyền trấn áp. Bên cạnh đó, nó cũng đi với nhiều tính năng mê hoặc như nhãn dán và ảnh ghép. Bạn hoàn toàn có thể cắt ảnh theo hầu hết các định dạng của nền tảng mạng xã hội và san sẻ trực tiếp từ ứng dụng. Mặc dù bạn không cần ĐK Adobe để sử dụng Photoshop Express, nhưng bạn sẽ cần một thông tin tài khoản không tính tiền .

4. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp – Pixlr

 • Chi phí: Phiên bản giới hạn miễn phí
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - Pixlr

Pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa tổng lực, phân phối toàn bộ các công cụ thiết yếu trong quy trình giải quyết và xử lý hậu kỳ cùng với hàng tá preset và tính năng để bạn thỏa sức phát minh sáng tạo. Ứng dụng này được cho phép tải xuống không lấy phí và không cần tạo thông tin tài khoản, tuy nhiên bạn sẽ phải trả một khoản phí cho các lớp phủ và stickers .
Pixlr cũng cung ứng hai phiên bản trình duyệt web tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng không lấy phí – hoặc bạn hoàn toàn có thể ĐK để có toàn quyền truy vấn vào cả hai phiên bản trình duyệt và các nội dung có ích khác .

Các ứng dụng sáng tạo với nhiều bộ lọc đặc sắc

5. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh – VSCO

 • Chi phí: Phiên bản giới hạn miễn phí, Phiên bản đầy đủ $19.99
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - VSCO

VSCO hoạt động giải trí như một trình chỉnh sửa ảnh nói chung, nhưng nó thiên về việc phân phối các bộ lọc mê hoặc với các tính năng thẩm mỹ và nghệ thuật, tập trung chuyên sâu vào truyền thông online xã hội .
Để sử dụng VSCO, bạn cần tạo một thông tin tài khoản ( không lấy phí ). Sau đó, bạn hoàn toàn có thể liên tục sử dụng VSCO không tính tiền, nhưng hầu hết các bộ lọc đều được bán riêng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể ĐK hàng năm với giá USD 19.99 gồm có 200 bộ lọc ( và bạn có bản dùng thử 7 ngày để bảo vệ rằng nó đáng giá ) .
Các tác phẩm của bạn sau đó hoàn toàn có thể được san sẻ với hội đồng VSCO, nơi mà mọi người hướng đến thành quả và chất lượng việc làm nhiều hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ trực tiếp từ ứng dụng lên các mạng xã hội khác như Instagram hoặc Snapchat .

6. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh – Prisma Photo Editor

 • Chi phí: Phiên bản giới hạn miễn phí, hoặc dùng thử 3 ngày miễn phí. Phiên bản đầy đủ $29.99/năm
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - Prisma Photo Editor

Prisma được phong cách thiết kế dành cho những người yêu thích thẩm mỹ và nghệ thuật. Nó không chỉ là bộ lọc, Prisma sử dụng trí mưu trí tự tạo để biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật lấy cảm hứng từ những nghệ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử vẻ vang. Và không giống như các ứng dụng khác, Prisma bổ trợ các bộ lọc mới mỗi ngày .

7. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại – PicsArt Photo Editor

 • Chi phí: 7 ngày dùng thử miễn phí, $34.99/năm
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - PicsArt Photo Editor

PicsArt Photo Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa linh động nhất trên thị trường. Ứng dụng tối ưu camera của điện thoại cảm ứng một cách can đảm và mạnh mẽ, cộng với các công cụ và preset, bạn hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì từ chụp ảnh time-lapse đến vui chơi với stickers và hình vẽ .
PicsArt Photo Editor cũng tích hợp các phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội, cũng như các cuộc thi theo chủ đề để khơi dậy năng lực phát minh sáng tạo của bạn .

8. App chỉnh sửa ảnh trên điện thoại – A Color Story

 • Chi phí: Miễn phí
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - A Color Story

A Color Story là ứng dụng tuyệt vời để quản lý tài khoản Instagram của bạn. Bạn hoàn toàn có thể triển khai một số ít chỉnh sửa cơ bản và vận dụng các bộ lọc cho hình ảnh và video của mình. Bộ sưu tập bộ lọc mới dựa trên khuynh hướng hiện tại được thêm vào tiếp tục, mặc dầu hầu hết đều cần phải mua riêng .
Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể làm đẹp trang Instagram của mình với tính năng Grid. Trên trong thực tiễn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này chỉ để xem trước bảng tin trông như thế nào sau mỗi bức ảnh bạn thêm hoặc bạn hoàn toàn có thể liên kết nó với thông tin tài khoản Instagram của mình để lên lịch đăng bài. Đó là nguyên do tại sao A Color Story là lựa chọn tuyệt vời để duy trì trang Instagram cá thể một cách thống nhất .

9. Phần mềm chỉnh sửa ảnh – AfterLight

 • Chi phí: Miễn phí
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - AfterLight

AfterLight tự hào có tới 59 loại filter, 66 họa tiết và 77 khung hình để bạn biến hóa hình ảnh của mình chỉ với một cú bấm. Một số hiệu ứng cần phải trả phí, nhưng cũng có rất nhiều hiệu ứng không tính tiền, chất lượng cao để bạn lựa chọn. AfterLight cũng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý các tác vụ chỉnh sửa cơ bản, ứng dụng có 15 công cụ để bạn hoàn toàn có thể thực thi hầu hết các biến hóa mà bạn cần .

10. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại – Photo Lab Picture Editor

 • Chi phí: 3 ngày dùng thử miễn phí, $9.99/năm hoặc $4.99/tháng
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - Photo Lab Picture Editor

Photo Lab có đầy đủ các bộ lọc và hiệu ứng, bạn có thể giải trí hoặc thực hiện một số chỉnh sửa chuyên nghiệp. Thậm chí bạn còn có thể biến bức ảnh của mình sang thể loại hoạt hình, hoàn đổi khuôn mặt và tạo ảnh ghép.

Đây là một ứng dụng được phong cách thiết kế để phân phối không lấy phí cho sự phát minh sáng tạo của bạn. Nó cũng là một ứng dụng xã hội với một hội đồng lớn người theo dõi sẽ giúp bạn duy trì được cảm hứng .

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên biệt tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất với tính năng chuyên sử dụng thi đây là list cho bạn

11. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh – Foodie

 • Chi phí: Miễn phí
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - Foodie

Mặc dù có toàn bộ các công cụ chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn, nhưng Foodie được phong cách thiết kế hầu hết để chụp ảnh món ăn .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng camera ngay trong ứng dụng của Foodie để chụp ảnh và xem trực tiếp hiệu ứng bộ lọc được vận dụng lên ảnh. Có rất nhiều bộ lọc thực phẩm như Fresh, BBQ, Yum và nhiều hơn thế nữa .
Khi bạn đã chọn được một bộ lọc vừa lòng, bạn hoàn toàn có thể thiết lập bố cục tổng quan hình ảnh của mình bằng cách sử dụng smart grid. Đối với những hình ảnh flat lay, giao diện ứng dụng sẽ chuyển sang màu vàng ở cạnh trên và dưới khi camera được đặt song song với mặt phẳng .
Foodie chỉ thiếu một tính năng chỉnh sửa, nhưng đó lại là tính năng lớn : Crop ảnh. Bạn sẽ cần phải triển khai tốt ngay từ đầu hoặc có sẵn một trình chỉnh sửa ảnh khác để giải quyết và xử lý khi cần cắt ảnh .

12. App chỉnh sửa ảnh trên điện thoại – Photoshop Fix

 • Chi phí: Miễn phí
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - Photoshop Fix

Phiên bản Photoshop di động này tự hào có các công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung thông dụng nhất của Photoshop CC. Bạn sẽ nhận được các công cụ chính để chỉnh sửa cơ bản như độ phơi sáng, độ tương phản, … và Photoshop Fix cũng cũng cấp một công cụ chỉnh ánh sáng riêng không liên quan gì đến nhau, được cho phép kiểm soát và điều chỉnh vùng sáng và tối một các có tinh lọc. Nhưng sức mạnh thực sự là ở công cụ Liquify. Với nó, bạn hoàn toàn có thể làm mịn da và thậm chí còn biến hóa biểu cảm trên khuôn mặt của người mẫu .
Photoshop Fix là không lấy phí, nhưng bạn sẽ cần tạo một thông tin tài khoản của Adobe .

13. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh – SKRWT

 • Chi phí: $1.99
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - SKRWT

Nếu bạn thích chụp ảnh kiến trúc, nội thất bên trong hoặc cảnh đô thị, thì bạn sẽ yêu quý SKRWT .
Đó là một ứng dụng sửa méo chuyên được dùng, ngoài những nó còn có tính ăng tự động hóa cắt ảnh can đảm và mạnh mẽ để bảo vệ bạn có được tác dụng tốt nhất. Ngoài ra, nó còn khắc phục sự biến dạng của ống kính, bất kể hình ảnh được chụp bằng máy ảnh ống kính rời, Gopro hay là smartphone .

14. Phần mềm chỉnh sửa ảnh – TouchRetouch

 • Chi phí: $2
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - TouchRetouch

Loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh là điều mà tất cả chúng ta phải đối phó, bất kể thể loại nhiếp ảnh nào
Với TouchRetouch, bạn có thể sử dụng các công cụ Brush và Lasso để chọn một đối tượng cần xoá. Ứng dụng cũng trang bị công cụ Clone và Quick Fix để chỉnh sửa nhanh.

Có nhiều ứng dụng cung ứng cho người dùng công cụ Healing Brush, nhưng là một ứng dụng chuyên biệt, TouchRetouch sẽ mang đến cho bạn hiệu quả tốt nhất .

15. Ứng dụng chỉnh ảnh – Photoshop Mix

 • Chi phí: Miễn phí
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - Photoshop Mix

Nếu bạn không phải là người yêu thích các phiên bản Photoshop dành cho thiết bị di động khác thì bạn nên dùng thử Photoshop Mix. Bạn hoàn toàn có thể thao tác với các layer để tạo ảnh cắt và ảnh ghép. Bạn cũng hoàn toàn có thể thao tác với các lớp phủ hoa văn nhờ các chính sách hoà trộn khác nhau của Photoshop Mix .
Cũng như các ứng dụng Adobe khác, bạn sẽ cần tạo một thông tin tài khoản ( không lấy phí ) để sử dụng Photoshop Mix .

16. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh – Motionleap (Pixaloop)

 • Chi phí: Phiên bản giới hạn miễn phí. Phiên bản đầy đủ $3.5/tháng, $18/năm hoặc trả một lần $55.
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - Motionleap

Bạn đã từng nhìn thấy những bức ảnh mà mọi thứ đều bất động chỉ có một phần hoạt động như dòng nước chảy, hơi nước bốc lên từ cốc. Motionleap được cho phép bạn tạo hiệu ứng đó chỉ một vài thao tác chạm và vuốt. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm bộ lọc, thực thi 1 số ít kiểm soát và điều chỉnh cơ bản và vận dụng lớp phủ .
Phiên bản không lấy phí sẽ không được cho phép bạn xuất dự án Bất Động Sản của mình và bạn sẽ không có sẵn toàn bộ các công cụ. Vì vậy, bạn nên xem xét đến bản trả phí .

17. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp – Canva

 • Chi phí: Miễn phí
 • Hệ điều hành: iOS và Android

Photo Editor Mobile App - Canva

Nếu bạn sử dụng các tác phẩm của mình cho mục đích tiếp thị, thì Canva là ứng dụng dành cho bạn. Nó cung cấp đủ các mẫu thiết kế đồ hoạ để phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Từ việc tạo một bài đăng Facebook bắt mắt đến thiết kế toàn bộ menu, Canva đều trực quan và dễ sử dụng.

Canva phân phối rất nhiều mẫu không lấy phí và trả phí. Nó cũng có phiên bản trên trình duyệt web để bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn vào các dự án Bất Động Sản của mình trên máy tính .

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2021 cho điện thoại cảm ứng, hãy khởi đầu tải ngay những ứng dụng mà bạn yêu dấu. Và nhớ rằng, bạn không cần phải chọn duy nhất một, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hai hay ba ứng dụng hoặc nhiều hơn để cải tổ quá trình chỉnh sửa ảnh của mình một cách tốt nhất .
Bạn còn biết ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào khác nữa không ? Hãy san sẻ cùng VJShop nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments