Top 4 ứng dụng đọc sách miễn phí dành cho hội “thích đọc”

Đối với những ai đam mê đọc sách và cảm thấy bất tiện khi mang theo những cuốn sách. Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong 4 ứng dụng đọc sách chúng tôi chia sẻ hôm nay. Dưới đây, chúng tôi xin bật bí cho các bạn top 4 ứng dụng sách dành cho cả android, IOS tốt nhất.

Top 4 ứng dụng đọc sách miễn phí dành cho hội “thích đọc”

Nếu bạn muốn có thể thoải thích đọc những cuốn sách mình yêu thích trong thời gian rảnh, bạn có thể tham khảo những ứng dụng đọc sách. Sở hữu một trong 4 ứng dụng đọc sách giúp bạn có thể đọc sách bất kì đâu chỉ cần mang theo một chiếc điện thoại nhỏ gọn.

Wattpad –  Ứng dụng đọc sách phổ biến hiện nay

Wattpad được nhìn nhận là 1 trong các kênh đọc sách rất thông dụng lúc bấy giờ. Tại Wattpad, bạn sẽ có rất nhiều thưởng thức tuyệt vời bởi nó chiếm hữu hàng trăm nghìn cuốn sách hay khác nhau với phong phú thể loại và các cung bậc cảm hứng .
Wattpad -  Ứng dụng đọc sách phổ biến hiện nay

Nói cách khác thì Wattpad giống như một kho thư viện siêu khổng lồ với hàng nghìn đầu sách khác nhau từ dài tới ngắn, nhiều tiểu thuyết hay hấp dẫn. Bạn có thể tìm cho mình những cuốn sách hay tình yêu cho đến những cuốn sách về kĩ năng mềm. Hơn thế nữa phần mềm đọc sách Wattpad còn thích hợp để tải cả về hệ điều hành IOS lẫn hệ điều hành Android, tải về hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng đọc sách miễn phí Waka

Waka là một trong những đọc sách offline miễn phí trên điện thoại tiếp theo mà bạn không nên bỏ lỡ. Nó sở hữu kho tàng kiến thức với hàng loạt đầu sách bán chạy cùng nhiều tạp chí điện tử lớn tại Việt Nam. Điển hình như Đắc nhân tâm hay Hiểu về trái tim. Bạn có thể dễ dàng tải Waka về cho hệ điều hành Android hay iOS đều được.

Waka là một trong những đọc sách offline miễn phí trên điện thoại
Waka được người mua nhìn nhận cao bởi các ưu điểm như : có kho sách khổng lồ miễn phí, luôn update sách mới hàng ngày, hoàn toàn có thể tùy chỉnh kích cỡ và sắc tố thước chữ theo ý của bạn, hoàn toàn có thể đọc đọc offline mọi lúc mọi nơi và không bị tốn phí .

Đọc sách miễn phí cùng với app Kindle

Nhắc đến 4 ứng dụng đọc sách miễn phí ở trên điện thoại không thể không nhắc tới Kindle. Đây là ứng dụng đọc sách điện tử phổ biến cho thiết bị Android với rất đông lượt tải về. Ứng dụng có sẵn trên Google Play nên việc tải về cũng khá dễ dàng, hơn nữa còn không bị tính phí, sử dụng miễn phí nên càng được đông khách hàng lựa chọn.

Đọc sách miễn phí cùng với app Kindle
Với Kindle thì bạn hoàn toàn có thể tự do thưởng thức các đầu sách điện tử mê hoặc với nhiều thể loại khác nhau. Đặc biệt Kindle có giao diện rất mưu trí, sử dụng thuận tiện, dễ quản trị, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện biến hóa font chữ lẫn hình nền nếu như muốn .

Ứng dụng đọc sách miễn phí cho IOS với Apple Books

Nhắc đến ứng dụng cho iOS thì Apple Books là ứng dụng đọc sách khá nổi bật. Đến với Apple Books bạn sẽ tìm thấy hàng loạt các cuốn sách kinh điển và bán chạy nhất, tìm kiếm được các tác giả nổi tiếng tải xuống thưởng thức một cách nhanh nhất. Tuy nhiên hạn chế của nó là chỉ tải trên iOS được.

Ứng dụng đọc sách miễn phí cho IOS với Apple Books
Apple Books phân phối cho người đọc rất nhiều tính năng như : có nhiều sách hay miễn phí, được cho phép ghi lại các vị trí trang đọc khi bạn thoát ứng dụng, lưu lại lịch sử vẻ vang những sách đã đọc, tùy chỉnh được giao diện, lưu lại các sách muốn đọc để quản trị dễ .
Cảm ơn bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết của chúng tôi !

Tham khảo bài viết:

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments