Phần Mềm Hay Cho Blackberry 9900, Chia Sẻ Toàn Bộ Apps Trên Blackberry 9900

Đối với Bold 9900, nó trở thành một quãng thời hạn sử dụng dài so với nhiều người, với tôi thì BlackBerry 9900 giờ đã trở thành một vật khá thân thiện khi tôi tiếp tục dùng để check mail và nghe gọi. Sau đây tôi sẽ san sẻ cho bạn bè những ứng dụng mà tôi dùng trên chiếc Bold 9900, theo tôi nó tương đôi thuận tiện và hữu dụng .*1. Theme

Mình sử dụng Theme PointTen thấy khá đẹp và hài hòa nhất và không cầu kỳ Theme này mô phỏng từ BB10 nhưng thu gọn được thanh BAR ngày tháng nhỏ lại tạo cảm giác màn hình thoáng hơn, theo mình thấy là đẹp nhất trong các theme mình đã từng sử dụng.

You watching: Phần mềm hay cho blackberry 9900

2.

See more: Download Phần Mềm Thiết Kế Cửa Nhôm Cửa Nhựa Miễn Phí, Download 2 Phần Mềm Thiết Kế Cửa Nhôm Miễn Phí

Những phần mềm tiện ích

Mình chỉ cái những ứng dụng về danh bạ, đèn led, mạng lưới hệ thống. Thường thì những ứng dụng cài vào BlackBerry 9900 khá nhiều và đồng đội cần phải tinh lọc những ứng dụng tốt để sử dụng không thay đổi hơn. Riêng mình những ứng dụng cài thêm vào BlackBerry Bold 9900 như :

Bebuzz 6.0.95 (free): đủ dùng để cài đặt đèn nháy cho cuộc gọi và tên danh bạ riêng

Music Timer: Nghe nhạc và hẹn giờ ngủ

Flash Light 2 in 1: bật đèn pin điện thoại dễ dàng

X-Blocker: Chặn cuộc gọi không mong muốn

Show event log: Load thanh ghi hệ thống để xóa log

LunarCalendar: Lịch âm dương trên OS7

Smart Contact Cleaner: Ứng dụng dùng để lưu nhanh danh bạ khi có số mới gọi đến hoặc bạn gọi số ngoài danh bạ, ứng dụng sẽ popup lên màn hình chính bạn chỉ cần ghi tên vào ok là được

Option Plus: Ứng dụng này không thể thiếu rồi, dùng để rung khi kết nối hoặc ngắt kết nối cuộc gọi

*

Theo mình như thế là đủ dùng, những ứng dụng khác thường chiếm tài nguyên của máy rất nhiều gây hao pin và nóng máy, đơ. Anh em nào muốn khởi động lại máy thì nhấn Alt+ Aa+Del, muốn xem Infor thì Alt+Aa+H hoặc nhiều phím tắt khác nữa mọi người tìm hiểu thêm trên diễn đàn.

See more: Top Phần Mềm Dj Tốt Nhất Hiện Nay, Top Phần Mềm Mix Nhạc Chuyên Nghiệp Miễn Phí

3. Phần mềm khóa màn hình

Một ứng dụng khóa màn hình hiển thị khá mê hoặc đó là Easy Locker Pro – Không hao pin và hoạt động giải trí rất mềm mịn và mượt mà Phần mềm này mình rất thích vì bạn cài vào rồi khi nhấn nút khóa sẽ tự động hóa bật lên khóa thay cho mạng lưới hệ thống, còn những ứng dụng khác hầu hết đều phải chờ bao nhiêu giây mới hoàn toàn có thể khóa được và không giống hệt với khóa trên mạng lưới hệ thống. Giao diện đơn thuần và bạn hoàn toàn có thể thiết lập hình nền riêng, mở khóa vuốt lên như BB10 nhé :)Trên đây là những ứng dụng mình cảm thấy cần và đủ dùng trên BlackBerry 9900, nếu cần cụ thể ứng dụng bạn hoàn toàn có thể liên hệ với tôi .
Chuyên mục: Chuyên mục : Phần Mềm

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments