Tùy biến iPhone 4/4S bằng các ứng dụng Cydia (cơ bản cho những ai lần đầu cầm iPhone – FW 5.1.1)

Cydia sẽ tải về dữ liệu thông tin các gói, có thể có một số lỗi, kệ nó, làm xong bấm Return to Cydia.

B2 : Sau khi add xong, qua tab search, tìm và cài lần lượt các gói sau

Code :

Advertisement
Nonewsisgoodnews (Bỏ newstand)
openssh
quicklock 2 (Khóa nhanh)
Reveal (Full tin nhắn màn hình khóa)
Safari Download Enabler (Safari download được)
SMSConfirmation (Xác nhận gửi tin)
Five Dock Icon (5 icon)
SwitcherPages (Thêm ...)
Switchy (2 hàng icon khi bấm 2 lần home)
Tab+ (8 tab cho safari)
WeeFlashlight for NotificationCenter (đèn pin)
Weekillbackground pro for NotificationCeter (chọn cái có chữ 178)
3g unrestrictor 5 (facetime qua 3g)
SBsettings (bật tắt nhanh wifi-3g)
BlurriedNCBackground (trong suốt)
biteSMS (nhắn tin xịn)
Barrel (hiệu ứng chuyển trang)
Appsync for OS 5.0 (sync ứng dụng iTunes)
Applist
iFile
Blue HD SMS Bubbles (Bong bóng xanh ở tin nhắn)
MP2-SBsettingsHD (giao diện sbsettings)

Chú ý :
– ở từng gói một, sau khi bấm vào Install, các bạn chọn Continue Queuing, khi nào xong hết các bạn chọn tab Manage, bấm nút Queue ở trên cùng và bấm Confirm để bắt đầu cài đặt, làm vậy để tiết kiệm thời gian.
Chú ý : – ở từng gói một, sau khi bấm vào Install, các bạn chọn Continue Queuing, khi nào xong hết các bạn chọn tab Manage, bấm nút Queue ở trên cùng và bấm Confirm để khởi đầu thiết lập, làm vậy để tiết kiệm chi phí thời hạn .

Advertisement

– trong lúc tìm gói thì các bạn bỏ quá gói chữ xanh do những gói đó là phải trả phí.

B3 : Sau khi cài xong, các bạn có thể thấy nút Restart Springboard hoặc Reboot device, bấm nó và đợi khởi động lại máy. Sau đó làm các bước sau
– Vào bánh răng Settings (Cài đặt), chọn Notifications, dòm xuống mục Not in Notification Center sẽ thấy có SBSettings ở đó, tab vào đó và On cái mục Notification Center lên, làm tương tự với 2 mục Weeflashlight và weekillbackground pro.

– trong lúc tìm gói thì các bạn bỏ quá gói chữ xanh do những gói đó là phải trả phí.B3 : Sau khi cài xong, các bạn có thể thấy nút Restart Springboard hoặc Reboot device, bấm nó và đợi khởi động lại máy. Sau đó làm các bước sau- Vào bánh răng Settings (Cài đặt), chọn Notifications, dòm xuống mục Not in Notification Center sẽ thấy có SBSettings ở đó, tab vào đó và On cái mục Notification Center lên, làm tương tự với 2 mục Weeflashlight và weekillbackground pro.

Advertisement

– Quay trở lại màn hình settings chính, kéo xuống tìm mục Weekillbackground pro, chọn mục General & Background, kéo thanh trượt Info Icon Alpha xuống hết cỡ. Trở lại chọn Extras, bật tùy chọn Dismiss when pressed. – Quay trở lại màn hình hiển thị settings chính, kéo xuống tìm mục Weekillbackground pro, chọn mục General và Background, kéo thanh trượt Info Icon Alpha xuống hết cỡ. Trở lại chọn Extras, bật tùy chọn Dismiss when pressed .Cydia sẽ tải về tài liệu thông tin các gói, hoàn toàn có thể có một số ít lỗi, kệ nó, làm xong bấm Return to Cydia. B2 : Sau khi add xong, qua tab search, tìm và cài lần lượt các gói sau

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments