Ứng Dụng Hay Cho S6 Edge + Bạn Nên Biết 2021, Ứng Dụng Hay Cho Samsung Galaxy S6 Edge

*
Thật tuyệt khi thấy rất nhiều sự thay đổi trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh mưu trí. Trận chiến thực sự đã chuyển từ điện thoại cảm ứng của My My có nhiều mã lực hơn so với điện thoại cảm ứng của bạn .Bạn đang xem : Ứng dụng hay cho s6 edge

*Mặc dù tôi không trọn vẹn bị thuyết phục với ý tưởng sáng tạo có màn hình hiển thị cong thêm bất kể tính năng bổ trợ nào, nhưng không hề phủ nhận một thực tiễn đơn thuần. Những chiếc điện thoại cảm ứng này chắc như đinh trông quyến rũ. Và mặc dầu bạn thấy mình sử dụng các cạnh để kiểm tra thời tiết hay thông tin, đó chắc như đinh là một tính năng mê hoặc mà cho đến nay chưa có đơn vị sản xuất nào ‘ được truyền cảm hứng ‘ .Dưới đây là 1 số ít thủ pháp nên có ích cho mọi người mua S6 edge + .

1. Ứng dụng cạnh

Chúng ta đã nói về tính năng People Edge trong khi sử dụng S6 edge, nhưng với S6 edge + bạn cũng có được Apps Edge. Tính năng này về cơ bản thêm một lớp khác trên màn hình hiển thị People Edge hoàn toàn có thể được truy vấn bằng cách vuốt theo cùng một cách trên các cạnh. Bạn hoàn toàn có thể đặt các ứng dụng yêu dấu của mình được hiển thị ở đây, nhưng không giống như People Edge nơi bạn hoàn toàn có thể thực thi các hành vi cho những bdkhtravinh. vnệc như cuộc gọi nhỡ, bạn không hề làm gì nhiều cho Ứng dụng. Ngoài ra, chúng không có sẵn khi điện thoại thông minh bị khóa .**Nếu bạn muốn sắp xếp lại chúng, chỉ cần kéo và thả lên xuống. Ngoài ra, kéo cờ lê thiết lập sẽ di dời con trỏ trên màn hình hiển thị cạnh, từ đó bạn hoàn toàn có thể kéo People và Apps Edge lên. Tôi thấy nó hoạt động giải trí tốt nhất khi được đặt ở TT, vì S6 edge + lớn hơn đáng kể so với S6 edge .

2. Thay đổi chất lượng âm thanh trên tai nghe

Tính năng này có sẵn trong trình phát nhạc mặc định trên thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận nó bằng cách nhấn THÊM từ list phát hiện tại hoặc bài hát và sau đó nhấn SoundAlive. Khi bạn triển khai, hãy nhấn chất lượng âm thanh và hiệu ứng để đến với những thứ thực sự có ích. Tại đây, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn khác nhau có sẵn khi bạn cắm tai nghe và top 2, tức là UHQ Upscaler và SoundAlive + đều tuyệt vời .**

Tube Amp Pro tạo ra âm thanh hơi lầy nhưng bạn có thể thử tất cả các loại hoán vị và kết hợp để xem âm thanh nào hay nhất với cặp tai nghe / tai nghe của bạn.

Xem thêm : 1 M Bằng Bao Nhiêu Km ? Chuyển Đổi Mét Sang KilômetCá nhân, tôi thấy mình giữ 2 lựa chọn tiên phong mọi lúc. Đối với mọi thể loại âm nhạc .

3. Tăng tốc độ tải xuống của bạn

Điều hướng đến Cài đặt và sau đó nhấn Cài đặt liên kết khác để đến tùy chọn ẩn cần sự quan tâm của bạn. Có một trình tăng cường tải xuống được ẩn ở đây, theo mặc định, nhưng khi được bật hoàn toàn có thể tăng vận tốc bạn hoàn toàn có thể tải xuống tệp đính kèm và tệp qua liên kết tài liệu .**Trong thử nghiệm của tôi, nó tỏ ra khá tiện lợi và thứ gì đó sẽ lôi cuốn các chiến binh đường phố luôn vận động và di chuyển và vẫn hoàn thành công bdkhtravinh. vnệc .

Dữ liệu quá tốn kém? Sau đây là một số lời khuyên bạn nên thấy hữu ích để tiết kiệm chi phí.

4. Cung cấp cho S6 cạnh của bạn + trang điểm

Với bdkhtravinh. vnệc bổ trợ Theme Store, Samsung sau cuối cũng mang đến cho người dùng năng lực tùy chỉnh giao diện của thiết bị Galaxy mà không cần sử dụng ứng dụng của bên thứ 3. Nhấn và giữ bất kỳ nơi nào trên màn hình hiển thị chính để hiển thị hình tượng Chủ đề ở phía dưới và một khi bạn nhấn vào nó, bạn hoàn toàn có thể duyệt và chọn chủ đề bạn thích .

**Cá nhân tôi đã sử dụng và thích chủ đề Vật liệu và Bóng tối. Nếu bạn thấy mình đang tìm kiếm các ứng dụng có chủ đề tối, thì chủ đề Vật liệu tối là thứ bạn nên nhảy vào .

Rơi khỏi Edge?

Nếu bạn gặp bất kể rắc rối nào với Galaxy S6 edge hoặc S6 edge +, hãy phản hồi trong forum của chúng tôi. Tôi rất vui vẻ được trợ giúp bằng mọi cách, kỳ vọng bài đăng này đã giúp bạn một cách nhỏ bé nhưng hữu dụng.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments