Top 4 ứng dụng chặn tin nhắn và cuộc gọi spam trên điện thoại Android

Biên tập bởi

Đăng 2 năm trước

9.111

Đối với những cuộc gọi spam hoặc cuộc gọi từ những số điện thoại mà bạn không biết, bạn có thể không trả lời. Tuy nhiên, bạn sẽ có nguy cơ bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng. Bài viết sau, Điện máy XANH sẽ gửi đến bạn top 4 ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn spam trên điện thoại Android.

1Truecaller

TrueCaller có cơ sở dữ liệu tương đối lớn, khoảng 3 tỉ số điện thoại, cho phép người dùng tìm kiếm thông tin, danh tính của một người bất kỳ bằng số điện thoại. Để chặn các số điện thoại quấy rối, bạn hãy chuyển sang mục Block (chặn).

Bên cạnh tính năng chặn cuộc gọi thường thì, TrueCaller còn được cho phép người dùng tìm kiếm danh tính của người đứng sau số điện thoại thông minh quấy rối khá thuận tiện .

Truecaller

Tại giao diện chính, bạn hãy chuyển sang thẻ Tìm kiếm > Nhập số điện thoại cần tìm vào khung trống và chờ một lát để kết quả trả về. Theo thử nghiệm của người dùng, với cơ sở dữ liệu hơn 3 tỉ số điện thoại, đa phần TrueCaller đều có thể tìm được các thông tin liên quan bao gồm họ tên, vị trí, thời gian xuất hiện, email,…

Nếu có một số điện thoại mà ứng dụng không xác định là spam nhưng bạn coi nó là như vậy thì bạn có thể chặn nó bằng cách vào Settings > Block > View My Block List và chạm vào hình tròn màu xanh lam ở góc dưới cùng bên phải.

Tính năng Truecaller

Truecaller miễn phí sử dụng, nhưng bạn cũng có thể đăng ký gói cao cấp để xóa quảng cáo làm phiền và nhận thêm một vài tính năng mới.

Bạn cũng nên chú ý quan tâm rằng, ngoài việc dựa vào cơ sở tài liệu hội đồng, ứng dụng còn tải lên list danh bạ của bạn vào cơ sở tài liệu toàn thế giới. Chính thế cho nên, bạn hãy quan tâm trước khi sử dụng ứng dụng này trong việc bảo mật thông tin thông tin .

Tải xuống: Truecaller miễn phí cho điện thoại Android.

2Key Messages

Key Messages là phần mềm chặn tin nhắn rác và cuộc gọi không mong muốn mới nhất dùng cho Android. Key Messages không chỉ chặn những cuộc gọi spam không mong muốn mà nó còn có thể lọc tin nhắn.

Key Messages

Spam hoàn toàn có thể tiếp cận điện thoại thông minh của bạn theo con đường tin nhắn, nhưng giờ đây điều đó sẽ được chấm hết với ứng dụng này. Bạn có nhiều tùy chọn như lọc tin nhắn văn bản, chính sách không làm phiền, … Đặc biệt là chặn những số tổng đài từ doanh nghiệp đơn cử như + 1800, và những nội dung quảng cáo .

Tính năng Key Messages

Key Messages là ứng dụng miễn phí, tuy nhiên nhà phát triển cũng cung cấp cho bạn gói cao cấp PRO với gói thuê bao hàng tháng, hàng năm với nhiều tính năng cao cấp như: Không giới hạn số thuê bao chặn, bảo vệ mật khẩu ứng dụng và sao lưu / khôi phục tùy chọn của bạn,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn âm SMS riêng cho các tin nhắn không xuất hiện trong hộp thư đến của bạn. Bạn thậm chí có thể đặt phản hồi tự động cho các số bị chặn khi chúng gửi SMS spam.

Tải xuống: Key Messages miễn phí cho điện thoại Android.

3AntiNuisance

AntiNuisance là ứng dụng chặn cuộc gọi không mong muốn và các tin nhắn rác trên điện thoại với nhiều tùy chọn khác nhau, để chặn bất kỳ một liên lạc nào với AntiNuisance bạn chỉ cần tạo danh sách đen và thêm bất kỳ số nào vào đó.

Trong số nhiều ứng dụng chặn cuộc gọi thì AntiNuisance vẫn có những lợi thế riêng, đó là năng lực chặn hiệu suất cao với những cuộc gọi riêng và id người gọi không xác lập, loại trừ liên hệ quan trọng bằng cách tạo danh sách trắng .

AntiNuisance

AntiNuisance hỗ trợ điều khiển chế độ chặn cuộc gọi, xem nhật ký cuộc gọi trong file Log để biết ai đã bị chặn trong ngày, chặn cuộc gọi và tin nhắn thông qua mã vùng, đầu số cố định, chặn tất cả các số và tin nhắn bằng cách sử dụng “Chế độ không làm phiền”.

Riêng với những tin nhắn, bạn hoàn toàn có thể chặn tin rác bằng cách sử dụng từ khóa khá hiệu suất cao, tương hỗ trên nhiều sim của cùng một máy. Ứng dụng thường hiển thị quảng cáo liên tục khi quy đổi tab, nhưng bạn hoàn toàn có thể xóa chúng khi đăng kí gói hạng sang của ứng dụng .

Tải xuống: AntiNuisance miễn phí cho điện thoại Android.

4Microsoft SMS Organizer

Microsoft SMS Organizer là một trình quản lý tin nhắn SMS dành cho Android với nhiều chức năng hữu ích (phân loại tin nhắn, gửi SMS tự động theo lịch hẹn, nhắc nhở, tiết kiệm pin, sao lưu và phục hồi,…) và hoàn toàn có thay thế cho trình SMS mặc định của thiết bị.

Microsoft SMS Organizer

Ứng dụng Microsoft SMS Organizer là ứng dụng bảo mật an toàn khi hoạt động mà không có bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn được tải lên bất cứ dữ liệu cộng đồng trực tuyến.

Đặc biệt, ứng dụng này có tính năng sao lưu tin nhắn của bạn lên Google Drive. Giúp bạn nếu mất điện thoại vẫn có thể khôi phục và sao lưu lại dữ liệu vào điện thoại mới. 

Tải xuống: Microsoft SMS Organizer miễn phí cho điện thoại Android.

Bài viết trên đã gửi đến bạn Top 4 ứng dụng chặn tin nhắn và cuộc gọi spam trên điện thoại thông minh Android. Mọi vướng mắc hay muốn đặt mua loại sản phẩm bạn hãy phản hồi bên dưới nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments