Tổng hợp ứng dụng Cydia trên iOS 8.0 8.1- Update 15/11

Phần 5 : Tuỳ chỉnh, ứng dụng

Phần 4 : Bảo mật hệ thống

Phần 3 : Tinh chỉnh hệ thôngPhần 2 : Tuỳ biến giao diện tiếpPhần 1 : Tuỳ biến giao diện

Chào các bạn, 

Như vậy là iOS 8 đã được team Pangu Jailbreak hoàn hảo, với Jailbreak Untethered ( JB ) thì các bạn đã hoàn toàn có thể cài được nhiều ứng dụng từ Cydia hơn, ngoài những tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng iFunBox hoặc Win SCP để tinh chỉnh và điều khiển lại mạng lưới hệ thống iOS thủ công bằng tay theo ý thích của các bạn. Jailbreak hoàn toàn có thể nói là yếu tố số 1 lôi cuốn khiến đại đa số fan iOS sử dụng thiết bị. Barrel, Virtual Home, Zeppelin, Wỉnterboard, Noslowanimation … là những ứng dụng từ Cydia đã rất quan trọng với những người dùng JB .Bài viết này mình sẽ tổng hợp lại hàng loạt các ứng dụng trên Cydia hiện đã thích hợp tốt với iOS 8. 0, 8.1. Mình sẽ chia theo vần A, B, C để các bạn tiện theo dõi và đầu bài giới thiêu mình sẽ ghi lại các Source ( NGUỒN ) từ Cydia cho các bạn hoàn toàn có thể cài được ứng dụng

CÁC SOURCE CẦN ADD: 

  • BigBoss: https://apt.thebigboss.org/repofiles/cydia/
  • Cydia.vn: https://cydia.vn/
  • ModMui.com: https://apt.modmyi.com/
  • Sonpham1102-MyRepoSpace: https://sonpham1102.myrepospace.com/

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Cydia-Repos-2015 Schannel - Tổng hợp ứng dụng Cydia trên iOS 8.0/8.1/8.1.1/8.1.2- Update 13/12/2014 (Appellancy: mở khóa bằng khuôn mặt)

Alkaline

Thay đổi hình tượng pin trên thanh Statusbar, thay vì icon pin thường thì bạn hoàn toàn có thể biến hóa 3 loại icon pin khác nhau

AW Screen

Thay đổi giao diện màn hình hiển thị chủ giống với giao diện của Apple Watch ( tuyệt đẹp ). Để cho vui mắt là chính, chứ mình cũng không xài cái này nhiều 😀

Audio Recorder

App ghi âm cuộc gọi tốt nhất trên iPhone. Đây là yếu tố mà rất nhiều người dùng iPhone đang mong ước. Hiện có rất nhiều ứng dụng giải mạo trên AppStore của Apple. Và để xài được app này buộc máy bạn phải Jailbreak -> vào cydia rồi tìm đúng tên ứng dụng tải về là xong .

AutoKillApp

Giết ứng dụng chạy ngầm tự động hóa. Hiện đã cài được trên iOS 8 nhưng vẫn chưa thể xài không thay đổi được .

BytaFont 2

Bytafont 2 ắc hẳn không còn lạ lẫm với những bạn thích vọc vạch Jailbreak trên thiết bị của mình, mang năng lực biến hóa font chữ trên cả máy iPhone lẫn iPad .

Barrel

Ứng dụng đã quá quen thuộc với iOS 4,5,6,7. Và giờ trên iOS 8 đã hoàn toàn có thể sử dụng tốt, tác giả cũng đã update thêm 5 hiệu ứng mới thích mắt. Lạ mắt nhất là hiệu ứng kiểu Radar ! Barrel nằm trong setup sau khi tải về -> bạn vào đây để chọn hiệu ứng nhé .

BioProtect 

App bảo mật thông tin ứng dụng hoặc bảo mật thông tin Folder cho iOS > Sau khi tải về ứng dụng, bạn cần đặt mật khẩu / toụch ID cho ứng dụng mà bạn muốn bảo mật thông tin. Có thể nói đây là ứng dụng bảo mật thông tin hay nhất trên iOS .

Board

Thay màu bàn phím sang màu đen. Sau khi cài app này bạn chỉnh lại màu trong setup / thiết lập chung / bàn phím .

Blueboard

Thay màu bàn phím sang màu xanh lạ mắt. Sau khi cài bàn phím mặc định sẽ chuyển luôn sang màu xanh .

Classic dock

Ứng dụng giúp bạn biến hóa thanh dock giống dock của bản iOS 6 cũ .

Camera Sound

Những bạn nào mà dùng iphone hàng xách tay từ hàn quốc hoặc nhật bản, sẽ không hề tắt được tiếng Camera. Chỉ cần thiết bị được jailbreak và cài app này vào là bạn không phải lo ngại về âm thanh không dễ chịu khi chụp ảnh nữa ! Sau khi cài trong mục thiết lập sẽ có mục Camera Sound -> bạn gạt nút màu xanh sang trạng thái tắt là được

CCSettings

Hiện đã quay trở lại dùng tốt trên iOS 8, Tweaks này thêm rất nhiều ‘ Cài đặt nhanh ’ ( Toggles ) hữu dụng mà bạn hoàn toàn có thể cần nó để vào tâm tinh chỉnh và điều khiển. Sau khi thiết lập tweaks trên iPhone của bạn, bạn không cần làm thêm gì. Bạn sẽ tìm thấy ‘ Cài đặt nhanh ’ ( Toggles ) mới có sẵn tại Trung tâm trấn áp như các tài liệu di động / GPS / Rotation / Tắt thiết bị / Respring / Mute và các Cài đặt nhanh khác … Tweaks CCSettings có sẵn cho không tính tiền tại shop Cydia qua BigBoss rep

Dock shift

Tùy ý tinh chỉnh thanh dock theo các hiệu ứng màu mè khác nhau .

imaker

Làm các icon trên màn hỉnh chủ vào trạng thái “ động ”. Có thể làm các icon nhảy múa giúp bạn vui mắt, và bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh vận tốc nhanh chậm, độ xoay, nghiêng … .

iCleaner  (iCleaner Pro)

Ứng dụng dọn rác cho nền tảng iOS đã hoạt động giải trí tốt trên nền tảng iOS 8 – iOS 8.1

Faces

Chèn hình ảnh vào bàn phím số ở màn hình hiển thị khóa. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đặt từng bức ảnh khi đặt mật khẩu ở màn hình hiển thị khóa, tương ứng vị trí các số từ 0 -> 9. Trước đây đã có 1 thời hạn khá “ hot ” cho kiểu này. Thay vì dùng iFunbox chép thủ công bằng tay thì giờ đây các bạn đã hoàn toàn có thể xài qua apps faces 1 cách thuận tiện hơn

F.lux

Thay đổi màu màn hình từ ám vàng sang trắng xanh hoặc ngược lại. F.lux sẽ giúp bạn điều chỉnh lại màu màn hình phù hợp với từng thời điểm: ban ngày, hoặc ban đêm… Đây cũng là ứng dụng mà nhiều người dùng mong chờ để có thể tinh chỉnh lại màu màn hình theo ý thích.

Flurry

Flurry giúp tăng độ mờ thanh Notification Center, Control Center, thư mục ứng dụng hay màn hình hiển thị Passcode .

JellyLock7

Bạn muốn biến hóa giao diện màn hình hiển thị khoá thiết bị của mình trở nên lạ mắt hơn. JellyLock 7 sẽ mang đến cho thiết bị của bạn nhiều tinh chỉnh và điều khiển để truy vấn được thuận tiện, tweaks này lấy ý tưởng sáng tạo từ phong thái mở khoá màn hình hiển thị của một số ít thiết bị Android .

Live Battery Indicator

Đây cũng là một tweak được cho phép bạn biến hóa cách hiển thị pin, đơn cử ở đây là pin được hiển thị dưới dạng hình tròn trụ, số Phần Trăm pin nằm ở giữa, xung quanh là đường tròn chứng tỏ độ hao hụt của pin .

Mobius

Mobius có năng lực biến màn hình hiển thị chủ của máy quay trở về trang tiên phong khi bạn lướt đến màn hình hiển thị ở đầu cuối của máy

Noslowanimation

Tăng vận tốc cho iOS bằng cách vô hiệu hiệu ứng bay bổng trên iOS 8. Sau khi cài nó bạn hoàn toàn có thể chỉnh lại vận tốc cho faster / slow …

Quickdo

App sửa chữa thay thế Activator dành cho iphone 4S, 5 …. Hiện tại đã có bản Crack xài tốt trên iOS 8 nhé. App này đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta từ xưa : hoàn toàn có thể tùy ý đặt các hành vi, đưa các shortcut, toogles, quy đổi app, đa nhiệm tổng thể những việc làm này thuận tiện được quản lí hơn trên iOS 8 .

Savegram

Cho phép bạn tàng trữ hình ảnh từ trang mạng xã hội Instagram xuống thiết bị

StatusHUD2

Mang trạng thái thanh tăng giảm âm lượng lên thanh status bar để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi mức độ âm thanh của thiết bị bạn .

Sicarius

Tạo hiệu ứng 3D cho các thẻ khi bạn kích hoạt chính sách đa nhiệm

Slide2Kill8 Lite (thay thế cho AutoKillApp)

Giết toàn bộ apps chạy ngầm bằng 1 cú vuốt !. Phiên bản này chỉ dành riêng cho iOS 8. Cách dùng : bật đa nhiệm -> vuốt xuống ứng dụng đang chạy ngầm bất kể -> các ứng dụng chạy ngầm còn lại sẽ tắt hết !

Speed Intersifier 

Cũng là app tăng cường iOS ( Giống NoslowAnimation )

 SwipeSelection

Tweak được cho phép bạn lướt bàn phím mặc định trong mạng lưới hệ thống với mục tiêu vận động và di chuyển con trỏ đến các điểm cần chỉnh sửa trong văn bản .

Virtual home

Tinh chỉ TouchID cho iPhone 5S, 6, 6 Plus … .

Zeppelin

Thay đổi logo nhà mạng bằng cách hình ảnh ngộ nghĩnh. bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác theo ý thích bằng hình ảnh riêng và sau đó chép vào Zeppelin____________________

Xem thêm, còn nhiều dưới nữa nhé ae ! Mình chia theo vần A,B, C cho dễ theo dõi

Đã test trên iPhone 5s & iPad 4 iOS 8.0.2 và 8.1

A
Alkaline
 1.3 ModMyi Ứng dụng giúp bạn thay đổi hình các viên pin trên thanh status bar.
AccountChanger TS – Works but requires AppStore to be quit and reopened before account is changed.
Activator – Only some features work. From https://rpetri.ch/repo
AdBlocker – Works but only blocks some ads.
Airblue Sharing – (Can’t seem to send from music app, but tried sending a photo from the app and it worked. Tried to send a picture from macbook to iPhone, successful transfer. Then stopped working.)
AllDrop
AlphaBadge
AndroidLock XT
AnyAttach
 – Shows paperclip but no files will attach.
AnyDrop 2
Anywhere!
App Stat
AppColorClose
Appellancy
AppETA
 – Settings app mislined and cannot pause downloads.
AppHide – From https://cydia.myrepospace.com/Tony999/
AppInfo
Apple File Conduit
 “2”
AppList – From https://rpetri.ch/repo
Applocker
AskToCall
AutoLSMusicControls
AutoOK7

B
Barrel
 1.7.4.0-1 Cydia.vn ứng dụng giúp cho các bạn tạo các hiệu ứng khi chuyển các trang màn hình. (Works but requires a respring before changes from preferences are applied)
Badge Customizer
Bars
BatteryLife
BatteryStatusBar
BetrFoldr
 – Some features work but lags.
BetterWifi 7
Better Wi-Fi Calling
BetterNC7
 – (Clear instead of X isn’t working)
BetterPasscodeKeypad
BetterPowerDown
BetterWifi7
BioProtect
Bloard
BlueBoard
BluePill
Blur Remover
BlurBar
BlurryBadges
BlurryBar
BlurryContrast
BlurSlide
BootSound
Boxy 2
BTstack
Bulletin
Burst mode
BytaFont 2
: (Some fonts work, some don’t.)

C
Cydia
Circlet 1.3.2-1 Cydia.vn. Thay đổi biểu tượng mạng, pin… thành những hình tròn
Cydia Installer, 1.1.13 Cydia/Telesphoreo. Kiện hàng Cydia (không được xoá, sẽ mất Cydia, treo táo).
Cydia Subtrate, 0.9.5013 Cydia/Telesphoreo. Mobile Subtrate của Cydia iOS 8 (không được xoá).
CCQuick Pro 1.4.-1 Cydia.vn, Thêm tính năng cho Control Centre. (Safe Mode)
CCSetting for iOS 8
CamBlur7
CamToggleBlur
CamVolZoom
CamZoomNoReset
CCBackground
CCControls
 – Partially working( will theme Control Center Toggles but when toggles are activated causes safemode)
CCMeters – Works but to add extras to the Control Center, CCLoader is required, which does not work.
Centered (works, but causes weird graphical glitch when sliding down NC)
CenterStage
Chrome Downloader +
ClassicBadges
ClassicDock
 – Works but only with modern style.
ClassicLockScreen – Music control, sizing on iPhone 6 and 6+, grabber issues. From https://repo.coolstar.org/beta
ClearFolders
CleverPin
Cloaky
 – Status bar setting works, but in Preferences, NotificationCenter, ControlCenter don’t.
Color Keyboard for iOS 7 – Some themes work but opening the preference pane causes Settings to crash.
ColorBadges
ColorFlow
 – Works but status bar is dark.
ConvoPics
Copic
 – Works but text alignment is wrong in messages app.
Cou
Curiosa
CustomCover
 – Causes music app to crash.
customLS -Custom text does not work.
Cylinder

D
DailyPaper works (tapping “update now” in the prefpane crashes settings app but the tweak works)
DarkFolders7
Datecarrier
Disable Parallax Effect
DisableLockCamera
Disk Pie
DNSCrypt
DockShift
DotsGoDown

E
Eclipse – Works but causes safe mode when tapping “Quit Apps”.
Edit Alarms
Effects+
EqualizerEverywhere
exKey
EZRingtones

F
f.lux
FaceDetectionDuringVideo
FaceOff 7
FakeCarrier
FakeClockUp
 – From https://hitoriblog.com/apt
FB Unlimited Chat Heads
FBNoNeedMessenger
Filza File Manager
Flex 2 Beta
FlipControlCenter
 – Some features work but others cause crashes. From https://rpetri.ch/repo
Flipswitch – From https://rpetri.ch/repo
Flurry
Folder Customizer
ForceGoodFit
ForceReach
FreeFall
FullCameraLog

G
GhostPrefs
GIFPaper
GIFViewer
GlowBoard
GlowDock
GroovyLock
GuizmoDNS

H
HiddenSettings7 (CC button needs to be disabled. To access settings use HiddenSettings7 Icon, springboard crashes after closing settings panel but changes still apply)
HiddenWallpapers
Hide Labels
Hide Newsstand iOS 7.1.x
HideHomeTime
HideJB
 – From https://devbug.me/apt/
HideMe7
HideMe7 Lite
HomescreenDesigner
HUD Customizer

I
IB Graphics Selector
iBox for iOS8
iCleaner

IcleanerPro 7.2.4k Cydia.vnỨng dụng hỗ trợ cho các bạn trong việc clean dọn dẹp máy, Chạy mượt
iFile 2.0.1-1 Cydia.vn Ứng dụng giúp cho việc quản lý các file trên máy iPhone
Icon Renamer
Iconoclasm
 – Works but requires IconSupport to be force installed.
IconOmatic
IconSupport
 – Works but will not install from Cydia because it depends iOS Firmware <8.0.
iKeywi 2 (works with apps that haven’t been optimised for iphone 6 yet. But, the ones that have not quite.)
Impulse
InstaEnhancer
InternalPhotos
InTube
 (Works and downloads YouTube video in iTunes app, but when trying to watch it in the Videos app, a ‘wrong format’ error appears and the video is unwatchable)
iOverclock 2
iTransmission 4
iTunes Radio Unlimited
iWidgets
 – Does not work when tapping an empty space.

J
Jellylock7
 – Works but can cause text to move over on the screen.

K
KeyShortcut Pro

L
LabelShift
libhide
Live Effects Enabler
LocationFaker
LocationHolic(GoogleMaps)
Lock Screen Tool
LockHTML 3
Lockify Pro
LockKeyboard – From https://cydia.hbang.ws
LockSpeed
– Works but UI needs updating for iPhone 6 and 6 Plus screen sizes.
Lumos


M
ManualCorrect
ManualCorrect Pro
MapsOpener
MaskMuter
Messages Customiser
 – Preferences can be changed by Messages crashes when opened with this installed.
MobileTSS
Mobius
MxTube


N
NewTerm
 – From https://cydia.hbang.ws
Nightmode
Nitrous
 (Now obsolete in iOS 8)
No Glint
No Percent Sign
NO PLS RECOVERY
NoAdStoreOpen
NoBlur
NoCoverFlow7
NoDictation
NoGrayContrast
NoLockBounce
NoMotion
NoNoNotifications7
NoPageDots7
NoSlowAnimations
 (Works but in opposite way. Setting it slower means animations are faster, etc)
NoSpot iOS 7
NoStatusBar
NoUpdateCircles
NoUpperCaseTable
NoWallpaperZoom

O
OpenSSH
OpenSSL
OSLite7
OSLite8
Overachiever

P
PadClock
PandoraSkips
PasswordPilot
Phantom for Snapchat
Platinum
Polus
Poof
Power Tap
PowerApp
PreferenceLoader
PreferenceOrganizer 2 (Tweaks are placed in the wrong section)
PreThree
Protube
PushPrivacy

Q
QuickActivator
QuickFolders
quicklock46 – From https://devbug.me/apt/
QuickPass


R
RaiseToCall2 (iOS 7)
Reachability7
ReachAll
Record ‘n’ Torch
RecordMyScreen (Tweak)
ResetAllKiller
RocketBootstrap
RoundScreenCorners

S
Safari Enhancer
SameStatus
SaveGram
SBCenterBlurrr
SBFLip
SBOpaqueClarity
ScramblePass
SetBack
Shazam On Start
ShowCase
SimplePasscodeButtons
Simplock
SiriNoConfirm
SixBar
SleekCode
SmartTap
 – Works apart from when device is locked by double tap, which causes safe mode.
Smartwatch+
SMS Stats 2
SnapMoreText
Snes9x EX+
Snooze
Social Enhancer
Software Update Killer
Speak Notification
Speed Intensifier
Speedy Homey
SpotLock
StatusHUD 2
 – Works but crashes apps when in fullscreen mode.
StatusModifier
StatusPeek
StatusTime+
 – Installs but displays time incorrectly, update-per-second mode doesn’t update every second,
StatusVol (blurred themes on 6/6+)
Still Capture Enabler 2
StreamEnhancer
Stride
 (error loading preference bundle)
SubtleLock (iOS 7) – Works except for on Safari. Crashes when plugged in via USB and on lock screen
SubtleLock (iOS 7) (doesn’t hide NC and CC grabbers)
SwipeExpander
SwipeSelection
 – Works except for on Safari.
SwipeSelection Pro 0.9.6-1 Cydia.vn Sử dụng bàn phím để di chuyển con trỏ
SwipeShiftCaret
SwitchAutofocus

T
TabLess
Tage – From https://apt.clezz.com/
TapTapFolder
TapToUnlock7
TimePasscode Pro
Tinygrid+
ToneEnabler
TransparentCameraBar
TransparentDock
TransparentVolume
True iRadio
TwitkaFly (iOS 7)
 – Works on Notification Center and Control Center but not on lock screen.
TypeAndTalk
TypeStatus 
– Status bar overlay works but icon does not. Also requires a respring after changing settings.
TypingPrivacy

U
UAUnbox
UIColors
unBold
UniFaces
Uniformity
UnlimTones
unlockr
UnlockSound7
Unrestricted Folders Naming

V
vColor
Vestigo
Video Zoom Mod
VideoPane
Vine++
Virtual Home 1.3-1 BigBoss Ứng dụng nút home ảo, sử dụng touch id của IP của bạn đê thay thế cho việc phải bấm nút home.
VoiceMailRemoveriOS7
Volume8

W
Watusi
WiFi Booster
Wifi Passwords
WinterBoard 0.9.3915 Cydia/Telesphoreo Thay thế themes trên IOS.

X
XBMC
 – From https://mirrors.xbmc.org/apt/ios/

Y
Youtubed

Z
Zeppelin, 2.0.2 ModMyi. Thay chữ hoặc logo cho tên nhà mạng trên thanh trạng thái.
Một số Add-On cho Zeppelin. Gõ từ khoá Zeppelin…

[commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments