Khám phá 10 ứng dụng trên điện thoại Android cực kì hữu ích

Todoist

Đây là ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng nhớ những điều cần làm và những điều đã làm. Ứng dụng tiện lợi và hoạt động giải trí giữa 1 số ít người ( trong mái ấm gia đình, đồng nghiệp … ) và đồng điệu hóa với nhiều nền tảng khác nhau .

Advertisement

CamScanner HD

Ứng dụng khuyên người dùng đừng lãng phí thời gian bật máy in đa năng ở nhà hoặc máy quét tài liệu tại văn phòng. Bởi vì ứng dụng này giúp người dùng quét bất kỳ tài liệu nào và lưu trữ trong file PDF để dễ dàng chia sẻ nó.

Google Traduction

Không cần tiêu tốn lãng phí thời hạn để giải thuật một văn bản bằng tiếng Anh cho việc làm, hay tìm kiếm từng từ một trên thực đơn khi bạn đi du lịch ở quốc tế .
Ứng dụng Google Traduction hoạt động giải trí bằng cách gõ một từ trên bàn phím hoặc chụp ảnh từ đó .

Advertisement

Citymapper

Ứng dụng này hoàn toàn có thể thống kê giám sát trong khoảng chừng thời hạn để phương tiện đi lại giao thông vận tải tốt nhất ( phương tiện đi lại công cộng, xe hơi, đi bộ hay đi xe đạp điện ) đi từ điểm A đến điểm B.
Citymapper có sẵn tại Paris và Lyon ( Pháp ), cũng như nhiều thành phố khác trên quốc tế ( London, Brusell, Berlin, Thành Phố New York, Barcelona … ) .

OffTime

Đôi khi cần phải sử dụng các giải pháp “ mạnh ” để chấm hết “ cơn nghiện ” các mạng xã hội của người dùng. Ứng dụng của “ Digital Detox ” sẽ chặn điện thoại mưu trí hoặc ngắt một phần liên kết của bạn khi cần .

Advertisement

Waze

Ứng dụng này hoạt động giải trí như tính năng xác định GPS dành cho xe hơi, đồng thời thống kê giám sát khoảng chừng thời hạn trực tuyến, tính đường đi tốt nhất dựa vào tỷ lệ vận động và di chuyển và các sự cố trên đường đi .
Ứng dụng có năng lực cảnh báo nhắc nhở người dùng và tư vấn cho họ khởi hành vào thời gian dựa trên các sự kiện trên lịch và điều kiện kèm theo giao thông vận tải .

Alarm Clock Plus

Nhiều người vẫn phải “ đấu tranh ” vào mỗi buổi sáng để thức dậy đúng giờ ? Có thể bỏ lỡ thói quen này với ứng dụng Alarm Lock Plus, giúp người dùng đặt một số ít báo thức liên tục với nhạc chuông đổi khác .

Babel

Advertisement

Nếu người dùng cảm thấy rằng con đường từ nhà đến văn phòng là cả sự tiêu tốn lãng phí thời hạn, hãy tranh thủ thời cơ để học ( hoặc luyện lại một ngôn từ nào đó ). Người dùng sẽ phải làm một số ít bài tập nhỏ hàng ngày với ứng dụng Babel .

Nhiều ứng dụng hữu ích cần có trong điện thoại Android.
(Ảnh minh họa: KT)

SwiftKey Keyboard

Làm thế nào để soạn tin nhắn văn bản và email nhanh hơn ? Giải pháp là sử dụng một bàn phím tương thích hơn. SwiftKey Keyboard với trí mưu trí tự tạo sẽ giúp bạn thực thi tác vụ này thực sự hiệu suất cao hơn .

Bankin’

Advertisement

Người dùng luôn phải chú ý đến các loại thông tin tài khoản của mình ( tổng thể các thông tin tài khoản, trong đó có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước ). Ứng dụng Bankin ‘ sẽ thực sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho việc quản lí ngân sách, cảnh báo nhắc nhở người dùng trong trường hợp rút tiền hoặc gửi tiền không thông thường. / .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments