5 ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, các ứng dụng nhắn tin là một công cụ rất được mọi người ưa chuộng bởi tính hữu ích khi dễ dàng trao đổi và hoàn toàn miễn phí. Bạn đã biết tới và sử dụng bao nhiêu ứng dụng nhắn tin rồi? Hãy cùng mindovermetal khám phá 5 ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến nhất hiện nay nhé!

1. Ứng dụng Messenger

Messenger – Ứng dụng nhắn tin của Facebook Miễn phí Công cụ, Gọi điện nhắn tin, Mạng xã hội Nhà phát hành: ‪Facebook Inc‬.

Messenger được tách ra từ tính năng chat trên Facebook và nhanh gọn trở thành công cụ trò chuyện phổ biến. Nó tương hỗ chat nhóm, chat riêng tư, gọi video với nhiều người cùng lúc. Thực hiện gọi thoại, tương hỗ cuộc trò chuyện bí hiểm. Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn cho người chưa có trong list bạn hữu vô cùng thuận tiện.

ung-dung-messenger-mindovermetal

Messenger không chỉ giúp bạn san sẻ file, ảnh, video, file tài liệu… Mà còn tích hợp nhiều game show mê hoặc để bạn chơi với bạn hữu ngay trong khi chat. Bạn thuận tiện biểu lộ đậm chất ngầu của bản thân trên Messenger trải qua sticker. Tùy chỉnh nhiều sắc tố, hình nền từng tab chat và đặt biệt danh cho từng người.

2. Ứng dụng Zalo

Zalo – Ứng dụng mạng xã hội phổ biến Việt Nam Miễn phí Gọi điện nhắn tin, Mạng xã hội Nhà phát hành: ‪VNG Online‬.

Zalo lôi cuốn hàng tỷ người dùng nhờ chiếm hữu không thiếu tính năng của ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video call trọn vẹn miễn phí. Chưa dùng lại ở đó dung tích ứng dụng vô cùng nhẹ. Tốn ít tài liệu mạng và người dùng dễ sử dụng nhờ giao diện đơn thuần. Người dùng thuận tiện ĐK trải qua số điện thoại cảm ứng mà không cần khai báo bất kể thông tin nào.

ung-dung-zalo-mindovermetal

Cũng không cần check mail để xác nhận. Thậm chí còn mặc dầu có bị mất thông tin tài khoản, mật khẩu, người dùng cũng chỉ cần duy nhất số điện thoại thông minh để lấy lại. Đặc biệt, Zalo còn có năng lực tịch thu tin nhắn đã gửi giúp bạn lấy lại tin nhắn khi lỡ gửi nhầm. Và chiếm hữu bộ sticker vui nhộn bằng tiếng Việt, ăn theo sự kiện, dịp lễ rất đáng yêu.

3. Ứng dụng Viber

Viber Messenger – Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Viber Miễn phí Gọi điện nhắn tin Nhà phát hành: VIBER MEDIA S.à r.l.

Viber có rất đầy đủ tính năng nhắn tin, gọi thoại, gọi video, san sẻ file, liên lạc… trọn vẹn miễn phí và tiện lợi. Ứng dụng còn tương hỗ xóa tin nhắn dù nó đã được gửi đi. Giúp tịch thu tin nhắn trong trường hợp gửi nhầm.

ung-dung-viber-mindovermetal

Bạn hoàn toàn có thể tạo nhóm chat tới 40 người. Đồng thời gọi Viber tới mọi số điện thoại cảm ứng dù họ không sử dụng dịch vụ này. Viber có sticker ngôn từ Nước Ta và tương hỗ chơi game ngay trên ứng dụng. Đặc biệt, Viber chiếm hữu bộ lọc âm hoạt động giải trí cực tốt. Người dùng hoàn toàn có thể nghe, gọi với chất lượng cuộc thoại tốt nhất.

4. Ứng dụng Line

Line – Gọi, nhắn tin miễn phí Miễn phí Gọi điện nhắn tin Nhà phát hành: ‪LINE Corporation‬.

Ứng dụng Line phân phối cho bạn nhiều tiện ích. Hơn cả một ứng dụng gọi và nhắn tin thường thì. Bạn hoàn toàn có thể gửi ảnh với chất lượng gốc cho bè bạn, san sẻ danh bạ, vị trí. Hay thậm chí còn hoàn toàn có thể cùng bè bạn chơi game. Tạo các cuộc thăm dò ý kiến… với một người hoặc nhóm bè bạn lên đến 100 người.

ung-dung-line-mindovermetal

Line được cho phép bạn san sẻ video trực tiếp hoặc thường ngày với nhóm bạn hữu. Bộ công cụ lọc ảnh với chính sách làm đẹp tích hợp ngay trên trình phát live sẽ giúp bạn luôn xinh đẹp. Line chiếm hữu ngàn sticker các nhân vật nổi tiếng, cùng với nhiều giao diện, hình nền độc lạ.

5. Ứng dụng Whatsapp

WhatsApp Messenger – nhắn tin miễn phí Miễn phí Mạng xã hội Nhà phát hành: ‪WhatsApp Inc.‬

Bạn không cần tên đăng nhập tài khoản hay mật khẩu. Bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Whatsapp ứng dụng tin nhắn miễn phí. Với Whatsapp bạn có thể gửi tin nhắn thoại thoải mái. Không bị giới hạn số lượng cũng như thời gian. Dung lượng tin nhắn đa phương tiện lên đến 100MB.

ung-dung-whatsapp-mindovermetal

Bạn chỉ cần nhập số điện thoại thông minh cho lần nhập tiên phong và sử dụng. Giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sợ quên mật khẩu. Whatsapp còn bảo mật thông tin tin nhắn dựa trên mã hóa đầu cuối. Giúp tin nhắn của bạn bảo mật thông tin tuyệt đối. Chỉ có bạn và người mà bạn đang liên lạc mới hoàn toàn có thể đọc, nghe chúng .

Vậy là mindovermetal đã san sẻ xong với bạn top 5 ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ cập nhất lúc bấy giờ. Hy vọng bài viết đem lại nhiều thông tin hữu dụng cho bạn và hãy nhớ san sẻ bài viết với bè bạn nếu thấy hay và hữu dụng nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments