Phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp Photoshop Fix cập bến Android

Kho ứng dụng chỉnh ảnh Android vốn đã đa dạng, nay lại trở nên chuyên nghiệp hơn với sự góp mặt của phần mềm Photoshop Fix nổi tiếng của Adobe.

PhotoshopFixforAndroid-1

Photoshop Fix đã xuất hiện trong kho ứng dụng chỉnh ảnh Android

Đây chắc hản là tin vui cho những ai luôn săn lùng các ứng dụng chỉnh ảnh Android. Cuối cùng cũng được “diện kiến”  Photoshop Fix sau thời gian dài chờ đợi kể từ khi nó có mặt trên iOS. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những bức hình “ảo diệu” nhất có thể với giao diện chỉnh ảnh chuyên nghiệp.

Photoshop Fix, ứng dụng chỉnh ảnh Android siêu chuyên nghiệp?

Về cơ bản, Photoshop Fix là ứng dụng chuyên dành cho việc chỉnh sửa ảnh chân dung, hay thân mật hơn với tất cả chúng ta chính là những bức ảnh tự sướng. Và để tương thích với nhu yếu của đối tượng người tiêu dùng này ( thường chăm sóc đến độ dễ sử dụng và tính hiệu suất cao rõ ràng ), nó không hoạt động giải trí theo các Layer ( lớp ) như các ứng dụng Photoshop khác. Nó dễ sử dụng, hiệu suất cao và cực kỳ can đảm và mạnh mẽ. Điều đó giúp cho bất kể ai, kể cả người không giỏi về kỹ thuật cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa những bức ảnh như mong muốn với Photoshop Fix .

PhotoshopFixforAndroid-2

Giao diện chỉnh ảnh của Photoshop Fix trên Android
Sau gần 1 năm xuất hiện trên iOS, ứng dụng của Adobe được nhìn nhận là ứng dụng chỉnh sửa ảnh can đảm và mạnh mẽ và tuyệt với nhất lúc bấy giờ, đặc biệt quan trọng giờ đây người dùng Android cũng hoàn toàn có thể sử dụng trọn vẹn không tính tiền. Photoshop Fix hoàn toàn có thể xem như một “ đàn em ” tuyệt vời và hoàn hảo nhất của dòng ứng dụng Photoshop trứ danh. Nó đủ chuyên nghiệp để không làm mất đi sức mạnh của tên tuổi này, nhưng cũng đủ đơn thuần để bất kể ai cũng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng. Chỉ cần bạn dành một chút ít thời hạn để làm quen và sử dụng, chắc như đinh Photoshop Fix sẽ không làm bạn tuyệt vọng với sức mạnh của nó. Với việc không lấy phí ứng dụng này, có vẻ như Adobe không giấu diếm tham vọng thống trị nghành chỉnh sửa ảnh trên thị trường .

Photoshop Fix sở hữu nhiều tính năng thú vị

Vượt trội hơn các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện tại như Instagram, .. Photoshop Fix có tới10 tính năng chính cực mê hoặc và thuận tiện. Chỉ bằng một vài thao tác, bạn đã hoàn toàn có thể chỉnh sửa khuôn mặt, làm to mắt, xóa đi vài vết tàn nhang không mong ước hay thậm chí còn là … biến miệng từ đang mếu trở thành cười .

PhotoshopFixforAndroid-3

Thanh công cụ 10 tính năng của Photoshop Fix
Trong 10 tính năng của Photoshop Fix, sẽ có một số ít tính năng cơ bản ( dù không phải ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào cũng có, nhưng tối thiểu hoàn toàn có thể bạn đã gặp qua ) như : Crop – cắt khuôn hình, Adjust – tăng giảm ánh sáng, hiệu ứng đổ bóng, …, Light và Darken giúp chỉnh độ sáng / tối hay Vignette – tạo hiệu ứng góc tối cho 4 góc của bức ảnh .

Ngoài ra với ứng dụng này, bạn còn có thể xóa các chi tiết trên ảnh bằng tính năng Healing. Với nó, bạn có thể xóa bất cứ điều gì trên khuôn mặt để nó trở nên “sạch” và đẹp hơn. Nếu sử dụng nhuần nhuyễn, bạn còn có thể xóa bất cứ thứ gì trong một bức ảnh. Một gợi ý dành cho bạn là hãy cân nhắc việc sử dụng các công cụ khác để tính năng này trở nên hoàn hảo hơn. Ví dụ như Clone Stamp – đánh dấu một khu vực để sử dụng hình ảnh đó hay Restore – khôi phục các chỉnh sửa ở vùng bất kỳ trên bức ảnh.

PhotoshopFixforAndroid-4    PhotoshopFixforAndroid-5

Bức ảnh trước và sau khi sử dụng tính năng Healing
Thật mê hoặc đúng không, nhưng đó chỉ là một phần thôi, ứng dụng này còn rất nhiều tính năng hay ho khác nữa mà bạn cần tò mò ? Hãy bổ trợ Photoshop Fix vào kho ứng dụng chỉnh ảnh Android của bạn ngay thôi. Cài đặt ứng dụng tại đây .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments