TOP 9 phần mềm làm mờ ảnh trên iPhone nhất định phải thử

Từ phiên bản iPhone 7 Plus, Apple đã trang bị hệ thống camera kép xóa phông cho những chiếc điện thoại iPhone. Tuy nhiên bên cạnh những trang bị phần cứng camera, người dùng có thể tham khảo những cách làm mờ ảnh trên iPhone bằng phần mềm làm mờ ảnh trên iPhone thú vị được giới thiệu dưới đây.

Còn nếu bạn chiếm hữu một chiếc iPhone tương hỗ tính năng chụp ảnh xóa phông thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẹo chụp ảnh xóa phông trên iPhone chuyên nghiệp .

Advertisement

9 ứng dụng làm mờ ảnh trên iPhone tốt nhất

Không cần sử dụng máy tính, với những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại cảm ứng này sẽ giúp bạn làm mờ ảnh, làm mờ hậu cảnh hiệu suất cao trên iPhone .

1. iOS AfterFocus

Với sự hỗ trợ của phần mềm làm mờ hậu cảnh trên iPhone AfterFocus, người dùng có thể dễ dàng sáng tạo những bức ảnh chụp xóa phông chuyên nghiệp như trên máy ảnh DSLR (Digital SLR) với thao tác vô cùng đơn giản.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh AfterFocus
AfterFocus được trang bị công nghệ tiên tiến AI tự động hóa nhận diện phần cần lấy nét và tự động hóa làm mờ ảnh ở những phần còn lại. Phần mềm được cho phép làm mờ ảnh chụp với nhiều khẩu độ khác nhau trên iPhone. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều hiệu ứng làm mờ hình ảnh như Cross Process .

Advertisement

2. Patch: Smart Portrait Editor

Bạn không nên bỏ qua app làm mờ ảnh iOS Patch: Smart Portrait Editor khi muốn chụp  muốn chụp ảnh chân dung xóa mờ phông đẹp và nghệ thuật. Phần mềm cung cấp tính năng tự động làm mờ khung cảnh chuyên nghiệp như trên máy ảnh hoặc camera iPhone iPhone 8 trở lên.

Phần mềm làm mờ hậu cảnh trên iPhone Patch: Smart Portrait Editor
Người dùng cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa màu và làm mờ hậu cảnh một cách thủ công bằng tay hoặc tự động hóa tùy chọn. Phần mềm tương hỗ công cụ chỉnh sửa phong phú để bạn thỏa sức phát minh sáng tạo .

3. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Snapseed

Snapseed không chỉ là một ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone mà đó còn là một phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp nổi tiếng được phát triển bởi Google. Phần mềm làm mờ ảnh trên iPhone Snapseed có giao diện đơn giản, thao tác dễ sử dụng và có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh thú vị. 

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Snapseed

Advertisement

Người dùng chỉ cần chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa làm mờ hậu cảnh và sử dụng 2 công cụ Làm mờ ống kính và Làm mờ nét ảnh để làm mờ ảnh nhanh gọn. Bạn hoàn toàn có thể tự mình mày mò 2 công cụ mê hoặc này bằng cách chỉnh sửa to / nhỏ với thanh kéo phía trên và những công cụ tương hỗ chỉnh sửa phong phú .

4. Ứng dụng PicsArt

Trong danh sách phần mềm làm mờ ảnh iOS tốt nhất chắc chắn không thể bỏ qua chính là Picsart. Với công cụ Blur Background, người dùng có thể dễ dàng làm mờ hình ảnh, tạo những hiệu ứng xóa phông vô cùng nghệ thuật.

Ứng dụng PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa, tạo hiệu ứng hình ảnh trên iPhone được đông đảo người dùng
Bên cạnh đó, Picsart cũng cung ứng những công cụ vẽ, tẩy xóa hoặc làm mờ ảnh bằng tay thủ công, được cho phép bạn tùy chỉnh bức ảnh theo ý muốn .

>> Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu các ứng dụng chụp ảnh 3D trên điện thoại cực thú vị

5. Blur Partly

Cách làm mờ ảnh trên iPhone bằng phần mềm Blur Partly giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh và làm mờ hậu cảnh hoặc 1 phần hình ảnh dễ dàng, nhanh chóng. Bạn chỉ cần thao tác chọn và nhấn giữ khu vực muốn làm mờ ảnh. 

Blur Partly

Advertisement

Ngoài ra, với Blur Partly bạn hoàn toàn có thể thuận tiện làm mờ vật thể có nhiều hình dạng khác nhau như hình vòng tròn, hình vuông vắn, … hoặc chỉnh sửa những bộ lọc trên vật thể được làm mờ để tạo ra những bức ảnh chân thực nhất .

6. Blur Photo Editor Background

Phần mềm Blur Photo Editor Background giúp bạn dễ dàng thực hiện cách làm mờ ảnh trên iPhone chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Những công cụ và hiệu ứng làm mờ ảnh bằng Blur Photo Editor Background thao tác vô cùng đơn giản với những hiệu xóa phông tại giao diện chính của phần mềm.

Blur Photo Editor Background

Ứng dụng này cũng phân phối nhiều bộ lọc, sticker hay công cụ cắt sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp. Hình ảnh sau khi chỉnh sửa hoàn toàn có thể san sẻ nhanh gọn qua những mạng xã hội thông dụng lúc bấy giờ .

7. Foto Blur Effect

Với phần mềm làm mờ ảnh iOS, bạn chỉ cần chạm 1 lần đã có thể làm mờ hình ảnh trên iPhone rất chi tiết, hoặc tạo độ sâu cho hình ảnh. Ứng dụng Foto Blur Effect giúp bạn điều chỉnh độ mờ ảnh xóa phông dễ dàng với công cụ Size hay Distance trong phần Blur. 

Advertisement

Foto Blur Effect

Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình ảnh ở độ phân giải cao bằng cách zoom để triển khai làm mờ chi tiết cụ thể ảnh đúng mực hơn .

8. Ứng dụng Focus

Focus là một trong những phần mềm làm mờ ảnh iOS đậm chất nghệ thuật không thua kém gì như khi chụp bằng máy ảnh. Phần mềm Focus còn giúp lấy nét hình ảnh nhanh chóng. 

Ứng dụng Focus

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ sâu của hình ảnh bằng Focus, xóa mờ phông nền ảnh đẹp, hoặc thêm ánh sáng nền, … Focus là ứng dụng thực sự hay ho nhất định phải thưởng thức. Hiện ứng dụng Focus đang cung ứng không tính tiền trên App Store .

9. Ứng dụng Tadda

TADAA – HD Pro Camera & Blur là phần mềm sở hữu rất nhiều công cụ chỉnh sửa với hơn 100 bộ lọc, tùy chỉnh độ phân giải cao, đặc biệt là tính năng làm mở khung ảnh rất đáng chú ý. Bạn chỉ cần nhập hình ảnh muốn làm mờ trên ứng dụng và lựa chọn công cụ Blur > Create Mask > tô những phần hình ảnh muốn giữ nét. 

Advertisement

Ứng dụng Tadda

Với sự hỗ trợ của những phần mềm làm mờ ảnh iOS trên đây hy vọng sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện cách làm mờ ảnh trên iPhone nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

>> Tham khảo: TOP 6 ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho Android hiện nay

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments