‎Microsoft Excel

Microsoft Excel cho phép tạo, xem, chỉnh sửa, chia sẻ tệp nhanh chóng, dễ dàng. Quản lý bảng tính, bảng và sổ làm việc đính kèm trong thư email từ điện thoại bằng ứng dụng năng suất mạnh mẽ từ Microsoft.

Tự tin làm công việc phân tích dữ liệu, kế toán, kiểm toán hoặc lĩnh vực khác cùng bất cứ ai, ở mọi nơi. Với Excel, Office đồng hành với bạn. Vẽ đồ thị nhanh các công thức, biểu đồ, bảng phức tạp nhất với các tính năng tuyệt vời.

Lập ngân sách, xem lại bảng tính, chạy phân tích dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Tùy chỉnh bảng và bảng tính theo ý muốn bằng công cụ định dạng mạnh và tính năng tuyệt vời. Ứng dụng năng suất giúp tạo bảng tính đáp ứng mọi nhu cầu, hoạt động.

Trải nghiệm toàn bộ Microsoft Office khi đăng nhập bằng đăng ký Microsoft 365. Tải xuống Microsoft Excel ngay để dễ dàng tạo mẫu, chỉnh sửa bảng tính, sắp xếp biểu đồ và chia sẻ.

Bảng & bảng tính: Tạo, tính toán, phân tích
• Bắt tay ngay vào ngân sách, danh sách nhiệm vụ, công việc kế toán hoặc phân tích tài chính bằng mẫu hiện đại từ Excel.
• Vẽ đồ thị nhanh các công thức quen thuộc để tính toán, phân tích dữ liệu.
• Mọi tính năng, định dạng, công thức trong bảng tính đều hoạt động nhất quán trên mọi thiết bị.

Ứng dụng năng suất: Xem lại, chỉnh sửa, làm việc ở mọi nơi
• Xem lại tệp Excel từ mọi thiết bị.
• Chỉnh sửa trang tính và dữ liệu hoặc cập nhật danh sách nhiệm vụ từ mọi nơi.
• Các tính năng của bảng tính như sắp xếp và lọc cột giúp tập trung vào xem lại.
• Dễ dàng tạo, nhân đôi, ẩn, bỏ ẩn trang tính.

Phân tích dữ liệu
• Phân tích dữ liệu bằng biểu đồ, đồ thị phổ biến.
• Sử dụng các tính năng của bảng tính như thêm, chỉnh sửa nhãn biểu đồ để nêu bật thông tin chuyên sâu chính trong dữ liệu.
• Trình tạo biểu đồ hình tròn: tạo biểu đồ, đồ thị từ dữ liệu.

Tài chính: Lập ngân sách & kế toán
• Sử dụng bảng tính và biểu đồ linh hoạt để quản lý ngân sách.
• Các công cụ quen thuộc giúp bạn phân tích nhu cầu tài chính chính xác.
• Tính toán ước lượng thuế, tài chính cá nhân, v.v.

Vẽ và chú thích viết tay
• Tạo ghi chú, tô sáng các phần trong trang tính, tạo các hình hoặc viết phương trình toán học bằng tính năng tab vẽ trong Excel trên các thiết bị có chức năng cảm ứng.

Chia sẻ dễ dàng
• Chia sẻ tệp chỉ bằng một vài thao tác nhấn để nhanh chóng mời người khác chỉnh sửa, xem hoặc chú thích trực tiếp trong sổ làm việc.
• Sao chép nội dung của trang tính trong nội dung thư email mà vẫn giữ nguyên định dạng hoặc đính kèm hay sao chép một liên kết vào sổ làm việc cho các tùy chọn chia sẻ khác.

Tải xuống Microsoft Excel và sở hữu cách thức tuyệt vời nhất để tạo, sắp xếp và quản lý dữ liệu cũng như bảng tính từ iPhone hoặc iPad.

Để tạo hoặc chỉnh sửa tài liệu, hãy đăng nhập bằng tài khoản Microsoft miễn phí trên thiết bị có màn hình dưới 10,1 inch.
Khám phá toàn bộ trải nghiệm Microsoft Office với đăng ký Microsoft 365 đủ điều kiện cho điện thoại, máy tính bảng, PC và máy Mac.

Đăng ký Microsoft 365 hàng tháng đã mua từ ứng dụng sẽ được tính phí vào tài khoản App Store của bạn và sẽ tự động gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký hiện tại, trừ khi tính năng gia hạn tự động được tắt trước đó. Bạn có thể quản lý đăng ký trong cài đặt tài khoản App Store của mình.

Ứng dụng này được cung cấp bởi Microsoft hoặc một nhà phát hành ứng dụng bên thứ ba và tuân theo điều khoản về quyền riêng tư cũng như các điều khoản và điều kiện riêng. Dữ liệu được cung cấp thông qua việc sử dụng cửa hàng này và ứng dụng này có thể được Microsoft hoặc nhà phát hành ứng dụng bên thứ ba, nếu có, truy nhập, truyền tới, lưu trữ và xử lý tại Hoa Kỳ hay bất cứ quốc gia nào khác mà Microsoft hoặc nhà phát hành ứng dụng và các chi nhánh hoặc nhà cung cấp dịch vụ của họ đặt cơ sở.

Vui lòng tham khảo Điều khoản cấp phép phần mềm của Microsoft cho Microsoft Office. Xem liên kết “Thỏa thuận cấp phép” bên dưới Thông tin. Thông qua việc cài đặt ứng dụng, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện này.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments