Những ứng dụng tiện ích được ưa chuộng trên hệ điều hành Android

Với một kho ứng dụng khổng lồ, được update liên tục đã giúp cho hệ quản lý và điều hành này chiếm một vị trí quan trọng trong lòng của người sử dụng. Có thể nói là ứng dụng tiện ích chính là một trợ thủ đắc lực của tất cả chúng ta trong thời đại công nghệ tiên tiến số như lúc bấy giờ .

9 ứng dụng tiện ích Android

Ứng dụng tiện ích android – Assistive Touch 2019

Assistive Touch 2019 được xem là phím trang chủ ảo giúp bạn cảm thấy thuận tiện hơn trong việc truy vấn đến các ứng dụng game show, setup yêu quý một cách nhanh gọn nhất. Ngoài ra ứng dụng tiện ích này còn rất lý tưởng để bạn hoàn toàn có thể bảo vệ các nút vật lý ( nút home và nút âm lượng ) tránh khỏi thực trạng các nút này không còn năng lực sử dụng khi tất cả chúng ta nhấn quá nhiều. Bên cạnh đó thì ứng dụng này còn có phím âm thanh ảo để bạn hoàn toàn có thể giảm hoặc tăng âm lượng chỉ với một lần chạm nhẹ .

Tải app trên Google Play

voh.com.vn-ung-dung-tien-ich-1

Ứng dụng tiện ích Android – Twitter

Twitter đã được tạo ra vào tháng 3 năm 2006 bởi Jack Dorsey, Evan Williams, Biz Stone và Noah Glass, nó khởi đầu hoạt động giải trí vào tháng 7 năm 2006. Twitter đặt trụ sở chính tại San Francisco và đã có hơn 25 văn phòng trên toàn quốc tế. Biểu tượng cho ứng dụng này là hình con chim màu xanh .
Đây là nơi mà bạn hoàn toàn có thể đăng bất kể cảm hứng hay bất kể thông tin gì mà bạn muốn trong một số lượng giới hạn là 140 ký tự. Twitter lôi cuốn người nổi tiếng trên quốc tế sử dụng nhiều hơn bởi sự bảo mật thông tin cao cũng như không có phần gọi là kết bạn, không có album ảnh cá thể và nơi để tải lên video như các mạng ứng dụng xã hội khác. Việc mà bạn hoàn toàn có thể làm duy nhất ở Twitter là Follow những người bạn chăm sóc và thương mến. Mạng xã hội này chưa có tiếng Việt nên hơi khó khăn vất vả khi sử dụng ở Nước Ta .

Tải app trên Google Play

voh.com.vn-ung-dung-tien-ich-2

Ứng dụng tiện ích Android – Applock

Ứng dụng hiện đang thú hút rất nhiều người sử dụng trên khắp quốc tế với khoảng chừng 100 triệu lượt tải về mỗi ngày. Applock được cho phép người dùng khóa các ứng dụng một cách đơn thuần nhất, đồng thời là năng lực thiết lập chính sách khóa theo thời hạn hoặc vị trí. Bên cạnh đó thì bạn hoàn toàn có thể thực thi khóa ứng dụng bằng vân tay một cách thuận tiện và thuận tiện nhất. Không những thế, ứng dụng này có năng lực ảnh hưởng tác động đến wifi, Bluetooth, tài liệu di động …

Tải app trên Google Play

voh.com.vn-ung-dung-tien-ich-3

Ứng dụng tiện ích Android – Smart Tools

Đây là một ứng dụng có tính năng đo đạc, giám sát chiều dài và khoảng cách khá hay dựa trên các nguồn cảm ứng tích hợp có sẵn phối hợp với camera và micro trên điện thoại thông minh .
Tải Smart Tools về máy và bạn đã hoàn toàn có thể mở màn sử dụng. Tuy ứng dụng tiện ích chưa có phiên bản tiếng Việt thế nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng một cách tự do vì các hình tượng được vẽ rất đẹp và rất dễ nhận ra. Có đến 40 ứng dụng với hàng loạt tính năng khác nhau để bạn hoàn toàn có thể thỏa sức mày mò của mình .

Tải app trên Google Play

voh.com.vn-ung-dung-tien-ich-4

Ứng dụng tiện ích Android – Gasbuddy

Với ứng dụng tiện ích Gasbuddy thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể theo dõi thực trạng giá xăng lên xuống mỗi ngày. Bên cạnh đó GasBuddy còn phân phối cho người dùng một cái nhìn không thiếu nhất về các trạm phân phối nguyên vật liệu quanh vị trí hiện tại của người dùng dựa trên mạng lưới hệ thống GPS. Sau đó là thông tin về mức giá và lượng xăng mà bạn sẽ có nếu như bạn chọn một trong những trạm xăng mà ứng dụng cung ứng. Một điều đặc biệt quan trọng là Gasbuddy còn có chương trình tích góp điểm để nhận quà từ nhà tăng trưởng ứng dụng nữa đấy !

Tải app trên Google Play

voh.com.vn-ung-dung-tien-ich-5

Ứng dụng tiện ích Android – Gsam Battery Monitor

Đây là ứng dụng giúp quản trị pin hiệu suất cao được sử dụng rất phổ cập trên điện thoại cảm ứng mưu trí. Ứng dụng này sẽ hiển thị % pin còn lại của điện thoại cảm ứng, cũng như là hiệu điện thế và tài liệu nhiệt độ, sau đó là thông tin lên hệ điều hành quản lý Android của smartphone. Gsam Battery Monitor còn tương hỗ 2 Widget, hoàn toàn có thể hiển thị những thành phần gây tốn pin nhiều nhất trên điện thoại cảm ứng như Screen, Bluetooth, …

Tải app trên Google Play

voh.com.vn-ung-dung-tien-ich-6

Ứng dụng tiện ích android – Lastpass

LastPass là một trong những tiện ích quản trị mật khẩu số 1 lúc bấy giờ. Ứng dụng tiện ích này vận dụng công nghệ tiên tiến mã hóa tiên tiến và phát triển và cực kỳ bảo đảm an toàn để hoàn toàn có thể bảo mật thông tin các tài liệu trên điện thoại thông minh cũng như là của bạn. Lastpass sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quản trị mật khẩu của toàn bộ các thông tin tài khoản trực tuyến, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước … Việc của bạn cần là chính là tải ngay ứng dụng về và thực thi bảo mật thông tin chỉ bằng một cái chạm nhẹ hoặc một cú click chuột là xong .

Tải app trên Google Play

voh.com.vn-ung-dung-tien-ich-7

Ứng dụng tiện ích android – IF by IFTTT

IFTTT – If This Then That hoàn toàn có thể tạm dịch là Nếu thế này thì thế kia … có công dụng tích hợp các ứng dụng với nhau một cách tuyệt đối nhất ! Việc này sẽ khiến đời sống của bạn trở nên khoa học hơn khi nào hết. Một ví dụ dễ hiểu như sau : Nếu bạn nhận được email có đính kèm file thì file đó sẽ được tự động hóa tải lên Google Drive hoặc một dịch vụ tàng trữ đám mây khác được tích hợp. Và có 2 cách để tạo chuỗi link trong IFTTT :

  • Tự bạn tạo theo sở thích của mình
  • Tải về các công thức (Recipe) đã được mặc định sẵn cho tất cả người

Tải app trên Google Play

voh.com.vn-ung-dung-tien-ich-8

Ứng dụng tiện ích android – Foxfi

Chắc hẳn đây là phần mềm mà hầu hết mọi người đều rất yêu thích. Khi hệ thế mạng bị lag, đường truyền yếu khiến bạn không thể lướt web thì Foxfi sẽ giúp bạn. Tải ngay Foxfi về máy để cùng tận hưởng cảm giác tha hồ tìm kiếm thông tin mà không phải lo lắng về mạng nữa nhé!

Tải app trên Google Play

voh.com.vn-ung-dung-tien-ich-9

Trên đây là 9 ứng dụng tiện ích dành cho Android mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng bài viết sẽ phân phối nhiều thông tin hữu dụng cho bạn đọc .
Top 11 ứng dụng tiết kiệm pin giúp bảo vệ điện thoại : Điện thoại thông minh ngày càng thông dụng và hữu ích. Nhưng tình trạng hết pin đột xuất có thể gây ra nhiều rắc rối. Vì vậy sử dụng ứng dụng tiết kiệm pin là cần thiết.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments