Project Astoria: Cài đặt ứng dụng Android trên Windows 10 Mobile 2021

Android ở dạng hiện tại của nó có rất nhiều ứng dụng để cung cấp. Có thể cho rằng, nền tảng này là nơi có nhiều ứng dụng hơn bất kỳ ứng dụng nào khác, vì vậy sẽ có ý nghĩa đối với người dùng muốn sử dụng các ứng dụng này trên thiết bị Windows 10 Mobile của họ. Hiện tại, có một số cách để chạy các ứng dụng Android trên máy tính để bàn, nhưng không có trên phiên bản Windows di động. Microsoft đang cố gắng thu hút các nhà phát triển chuyển các ứng dụng Android và iOS của họ mà không cần phải làm một tấn mã hóa để họ làm việc.

Project Astoria

Advertisement

Đó là toàn bộ, nhưng sẽ mất một lúc trước khi các nhà tăng trưởng hút hướng tới kế hoạch mới này, vì thế cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một công cụ gọi là Project Astoria .

Trước khi chúng tôi tiếp tục, chúng tôi chỉ ra rằng tại thời điểm này, Project Astoria chỉ hỗ trợ một vài thiết bị .

Danh sách gồm có :

 • Nokia Lumia 920
 • Nokia Lumia 925
 • Nokia Lumia 929 (biểu tượng)
 • Nokia Lumia 830
 • Nokia Lumia 930
 • Nokia Lumia 1520
 • Nokia Lumia 635 (biến thể RAM 1GB)
 • Nokia Lumia 730
 • Nokia Lumia 820
 • Nokia Lumia 435
 • Nokia Lumia 928

Hơn nữa, hàng loạt điều hoàn toàn có thể làm gạch điện thoại thông minh của bạn, vì thế nếu bạn không một người thích sống nguy hại, xin đừng nỗ lực làm điều này và sau đó trở lại với chúng tôi với những khiếu nại vô vọng .
OK, thế cho nên nếu bạn có một hoặc nhiều thiết bị được liệt kê ở trên, hãy để chúng tôi xuống để thiết lập ứng dụng Android trên thiết bị di động Windows 10 của bạn .

Advertisement

Cài đặt ứng dụng Android trên Windows 10 Mobile

Bạn cần tải xuống công cụ ADB của Android SDK và liên kết từ vị trí này. Lo lắng không, nó là virus và ứng dụng ô nhiễm không tính tiền, nhưng hãy chắc như đinh để cung ứng cho một quét Tuy nhiên. Trang web hoàn toàn có thể không tải nếu bạn sử dụng Internet Explorer. Nếu bạn truy vấn vào nó, bạn sẽ được nhu yếu ” update lên trình duyệt tân tiến ” ! Sử dụng Firefox, Chrome hoặc Opera là những gì họ đề xuất kiến nghị .

Dù sao, tiếp theo, hãy đảm bảo giải nén cả hai tệp và từ đó, mở thư mục kết nối và cài đặt IpOverUsbInstaller.msi và vcredist_x86. exe. Khởi động thiết bị Windows 10 Mobile của bạn và điều hướng đến Update & Security> For Developers, sau đó cho phép Developers Mode, cùng với Device Discovery.

Truy cập thư mục wconnect được trích xuất và tạo dấu nhắc lệnh nâng lên. Shift + nhấp chuột phải > Mở cửa sổ lệnh tại đây .
Đây là nơi mọi thứ khởi đầu trở nên phức tạp .
Bây giờ là lúc liên kết điện thoại thông minh với máy tính. Điều này hoàn toàn có thể được thực thi trải qua liên kết USB hoặc qua Wi-Fi. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều đó trải qua liên kết USB để liên kết tốt hơn và nhanh hơn .
Sau khi liên kết, mã ghép nối sẽ được phân phối, chỉ cần nhập mã khi được hỏi và bạn sẽ thích hợp với tango. Bây giờ, đã đến lúc điều hướng đến thư mục ADB được trích xuất và tạo một dấu kiểm nhắc lệnh nâng cao .
Đặt tệp APK bạn muốn thiết lập trên thiết bị của bạn vào cùng thư mục thư mục ADB. Nhập APKNAME.apk vào ADB để xác định ứng dụng bạn cần setup. Hãy nhớ sửa chữa thay thế APKNAME bằng tên của tệp. Ví dụ, nó sẽ giống như facebook.apk .

Advertisement

Ngồi lại và xem ma thuật. Khi hoàn tất, người dùng sẽ có thể cài đặt ứng dụng Android trên điện thoại di động Windows 10 của họ.

Đây là video cho những người hoàn toàn có thể thấy khó hiểu điều này :

CẬP NHẬT: Project Astoria có thể bị trì hoãn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments