Cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất

Giới thiệu về trang web magiamgialazada.vn

Website https://mindovermetal.org là website chuyên tổng hợp và san sẻ trọn vẹn không lấy phí những mã giảm giá Lazada, những thông tin khuyến mại Hot trên Lazada .
Bên cạnh đó, trên trang web cũng có những bài viết hướng dẫn mua hàng và san sẻ kinh nghiệm tay nghề, mẹo hay để bạn shopping trực tuyến trên Lazada tiết kiệm chi phí nhất .
Magiamgialazada. vn là một website độc lập và không phải thuộc quản trị của Lazada Nước Ta. Chúng tôi hoạt động giải trí với vai trò là đối tác chiến lược tiếp thị link của Lazada. Nếu có những yếu tố phát sinh tương quan đến việc shopping trên sàn thương mại điện tử Lazada, bạn sung sướng liên hệ với tổng đài CSKH của Lazada theo số hotline 19001221 để được tương hỗ nhé .

Tại sao bạn nên tìm mã giảm giá Lazada trên website magiamgialazada.vn này ?

Như mình đã nói ở trên, trang web magiamgialazada.vn là nơi tổng hợp và chia sẻ miễn phí các mã giảm giá Lazada và những thông tin khuyến mãi Hot nhất của Lazada.

Nếu bạn tự tìm kiếm mã giảm giá trên website hoặc ứng dụng của Lazada, bạn sẽ phải đi tìm mọi ngóc ngách, mọi banner trên đó mới được. Có những trường hợp bạn sẽ không biết phải vào đâu để tìm được mã giảm giá tương thích với loại sản phẩm bạn muốn mua nữa .
Còn trên website maigiamgialazada.vn thì khác. Đội ngũ bên mình đã thay bạn đi tìm và tổng hợp lại tổng thể mã giảm giá trên Lazada. Đồng thời sắp xếp chúng vào những hạng mục ngành hàng riêng không liên quan gì đến nhau. Như vậy, nếu loại sản phẩm của bạn thuộc ngành hàng nào thì chỉ cần vào hạng mục ngành hàng đó để lấy mã là được nhé .
Các mã giảm giá Lazada được update và đăng tải trên website magiamgialazada.vn liên tục. Thậm chí bên mình còn bật mý sớm trước cho bạn biết những voucher hot sẽ mở ở những khung giờ nào để bạn dữ thế chủ động vào lấy mã nữa cơ .
Đặc biệt, với vai trò là đối tác chiến lược tiếp thị link, san sẻ mã giảm giá của Lazada, bên mình cũng tiếp tục được bộ phận marketing của Lazada gửi riêng những mã giảm giá độc quyền để khuyến mãi cho những bạn. Vì là mã giảm giá độc quyền nên chỉ chúng mình mới có thôi. Bạn không hề tìm thấy được trên website hoặc ứng dụng Lazada hoặc 1 bên nào khác. Tất nhiên, dù là mã độc quyền nhưng chúng mình vẫn san sẻ nó trọn vẹn không lấy phí cho bạn lấy dùng nhé !

Làm sao để bạn nhận được những mã giảm giá Lazada tốt nhất ?

Với những mã giảm giá Lazada có giá trị tốt, mức giảm giá cao thì thường sẽ hết lượt rất nhanh. Những mã này hoàn toàn có thể được tung ra giật mình với số lượng có số lượng giới hạn. Nếu bạn không được update thông tin thì sẽ bị bỏ lỡ mất những mã ngon đó .
Cách tốt nhất để hoàn toàn có thể cập nhât nhanh nhất mọi thông tin và mã giảm giá Lazada hot đó là đăng ký nhận thông tin qua tin nhắn Facebook. Việc ĐK này là trọn vẹn không tính tiền nhé. Và bạn cũng hoàn toàn có thể hủy ĐK bất kỳ khi nào mà bạn muốn. Khi có mã giảm giá, voucher Lazada hot là bọn mình gửi thông tin cho bạn liền. Bạn sẽ nhận được mã ngay mà không bị bỏ lỡ. Link đăng ký nhận tin tại đây nhé : ⇒ https://bit.ly/3gqjhqt
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi thêm trang fanpage facebook của Magiamgialazada. vn nữa nhé. Khi có những mã coupon Lazada hoặc chương trình tặng thêm hot cũng sẽ được đăng tải trên fanpage này. Link fanpage tại đây : ⇒ https://www.facebook.com/mggshopeedotvn/
Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể ĐK theo dõi thêm kênh Telegram của magiamgialazada.vn để nhận thông tin nhanh hơn. Lợi thế của việc theo dõi kênh Telegram là khi có bài đăng mới là bạn sẽ nhận được thông tin ting ting ngay lập tức. Còn nếu bài đăng trên fanpage facebook thì nhiều khi phải rất lâu sau bạn mới thấy được. Link kênh Telegram bạn theo dõi tại đây : ⇒ https://t.me/nghiensandeal

Mã giảm giá Lazada là gì?

 • Mã giảm giá Lazada là một đoạn ký tự, bao gồm cả chữ và số do Lazada tạo ra. Ngoài các mã có ký tự cụ thể thì Lazada cũng có loại mã giảm giá dạng sưu tầm (không có ký tự). Mã giảm giá Lazada giúp bạn nhận được chiết khấu giảm giá, nhận quà tặng hoặc cơ hội quay số trúng thưởng. Mã giảm giá Lazada cũng gọi là coupon hay voucher Lazada.
 • Mã giảm giá Lazada giúp bạn hoàn toàn có thể mua hàng với giá rẻ hơn so với giá gốc hiển thị trên website ( vốn đã rẻ hơn rồi ). Tuy nhiên không phải mẫu sản phẩm nào cũng có mã giảm giá. Và không phải mã nào cũng dùng được cho loại sản phẩm bạn muốn mua. Nó tùy vào kế hoạch kinh doanh thương mại của Lazada. Và cũng tùy thuộc vào nguồn hỗ trợ vốn của những tên thương hiệu lớn mà Lazada sẽ đưa ra những voucher với những chủ trương khác nhau. Có thể giảm 10 k, 50 k, 150 k hay có mã giảm 10 %, 20 %, 30 % …
 • Mã giảm giá Lazada dùng để kích thích shopping. Nhưng không có nghĩa là họ muốn cho không bạn mẫu sản phẩm. Nhiều bạn mua loại sản phẩm 50 k mà cứ xin mã 20 k, 30 k thậm chí còn xin luôn mã 50 k. Cái này mình chịu nhé, vì họ bán hàng chứ có làm từ thiện đâu ( ^. ^ ). Tuy nhiên cũng có trường hợp Lazada tung mã giảm 100 % hoặc giá trị đến 70 %, 80 %. Nhưng số lượng thì cũng cực kỳ ít chứ không phải tiếp tục nhé !
 • Các Voucher Lazada thường tung ra bất chợt và hết lượt sử dụng bất kể khi nào. Nên nếu cần mua hàng bạn cố gắng nỗ lực theo dõi trang này liên tục. Vì như thế bạn sẽ không bỏ lỡ bất kể khuyến mại haymã giảm giá Lazadanào .

Mã giảm giá Lazada có ký tự thì bạn phải nhập mã thủ công bằng tay tại bước thanh toán khi đặt hàng.

Mã giảm giá sưu tầm Lazada thì bạn chỉ cần Sưu tập mã vào ví Voucher của bạn. Khi đặt hàng thì hệ thống sẽ tự động áp dụng voucher đó vào trong đơn hàng của bạn luôn mà không cần phải nhập mã hay phải thực hiện thao tác nào khác. Với mã giảm giá dạng sưu tầm, bạn phải bấm CHO VÀO VÍ hoặc SƯU TẦM thì mới lưu được mã voucher đó vào trong tài khoản của bạn. Những voucher bạn đã lưu được rồi thì sẽ không sợ bị hết lượt sử dụng. Bạn chỉ cần chú ý hạn sử dụng và điều kiện áp dụng mã cho đơn hàng như thế nào là được nhé!

Có mấy loại mã giảm giá Lazada?

Có 4 loại mã giảm giá trên Lazada mà bạn cần phải biết:

 • Voucher Freeshiping (hay còn gọi là mã miễn phí vận chuyển): đây là mã giúp bạn được giảm phí vận chuyển khi đặt hàng trên Lazada.
 • Voucher từ Lazada: những voucher này áp dụng cho hầu hết sản phẩm được bán trên sàn giao dịch Lazada.
 • Voucher từ Nhà bán hàng: đây là mã giảm giá riêng của các nhà bán hàng và chỉ áp dụng cho sản phẩm của shop họ.
 • Voucher từ Ngân hàng/ đối tác: các mã giảm giá từ ngân hàng cũng áp dụng cho hầu hết sản phẩm trên Lazada. Tuy nhiên chỉ áp dụng khi bạn thanh toán bằng thẻ của ngân hàng đó hoặc các dịch vụ của đối tác đó mà thôi nhé.

Điều đặc biệt: nếu là mã giảm giá sưu tầm thì bạn có thể áp dụng đồng thời cả 4 loại mã trên trong cùng một đơn hàng nhé. Vì vậy hãy tích cực sưu tầm mã giảm giá lưu vào ví voucher nhiều nhất có thể nha. Ví dụ như hình dưới:

Quy định sử dụng mã giảm giá Lazada

1. Mã giảm giá Lazada áp dụng cho tất cả sản phẩm là gì?

Đây là mã voucher mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng được cho hầu hết loại sản phẩm trên Lazada. Mã hoàn toàn có thể dùng không phân biệt bất kể ngành hàng nào. Hôm nay, chúng tôi cũng đang có mã giảm giá Lazada giảm 10 % dùng chung cho tổng thể mẫu sản phẩm. Nếu bạn đang định mua hàng thì vào lấy mã nhanh kẻo hết lượt sử dụng nhé .

2. Một mã giảm giá Lazada được sử dụng bao nhiêu lần?

Khi một mã giảm giá Lazada tung ra, nó thường được số lượng giới hạn lượt sử dụng. Hoặc được vận dụng đến khi hết ngân sách Lazada chi ra cho chương trình khuyễn mãi thêm đó .
Tuy nhiên, mỗi người mua chỉ được sử dụng mỗi mã giảm giá Lazada một lần duy nhất. Tức là nếu bạn đã sử dụng mã giảm giá nào đó rồi thì bạn không hề áp lại mã đó được nữa, dù rằng nó vẫn còn lượt sử dụng .
Khách hàng ở đây được tính là một thông tin tài khoản email đăng nhập vào mạng lưới hệ thống Lazada khi đặt hàng. Nếu bạn có nhiều email hoặc số điện thoại thông minh thì bạn vẫn hoàn toàn có thể vận dụng một mã giảm giá được nhiều lần nhé .

3. Có thể sử dụng nhiều mã giảm giá Lazada cho một đơn hàng được không?

Nếu là những mã giảm giá sưu tầm thì bạn hoàn toàn có thể vận dụng được nhiều mã giảm giá cho cùng một đơn hàng. Tối đa là 4 loại mã giảm giá sưu tầm gồm : mã giảm giá từ Lazada, mã giảm giá luân chuyển, mã giảm giá từ nhà bán hàng và mã giảm giá của đối tác chiến lược / ngân hàng nhà nước .
Còn nếu là mã giảm giá Lazada có ký tự thì bạn chỉ dùng được 1 mã giảm giá cho một đơn hàng mà thôi nhé .
Mã giảm giá có ký tự này bạn cũng hoàn toàn có thể tích hợp với những mã sưu tầm không lấy phí luân chuyển, mã sưu tầm từ nhà bán hàng và mã sưu tầm của đối tác chiến lược / ngân hàng nhà nước .

4. Nếu đặt hàng rồi thì có thể áp dụng mã giảm giá Lazada sau đó được không?

Sau khi bạn đã đặt hàng thành công xuất sắc thì không hề sử dụng mã giảm giá Lazada được nữa. Nhiều bạn vướng mắc rằng tôi chưa giao dịch thanh toán tiền hoặc chưa nhận hàng thì đáng lẽ phải vận dụng bổ trợ được mã giảm giá chứ .
Quy định là mã giảm giá Lazada chỉ được nhập vào tại bước giao dịch thanh toán ở đầu cuối. Thế nên trước khi mua cái gì đó thì bạn nên tìm xem có mã giảm giá nào hoàn toàn có thể vận dụng được không. Còn lỡ đặt hàng rồi mà quên chưa nhập mã giảm giá thì vẫn còn một cách nữa cho bạn. Đó là hủy đơn hàng ngay lập tức và đặt lại để nhập mã. hehe

5. Mã giảm giá Lazada có thời hạn sử dụng không?

Thông thường khi tung ra một mã voucher, Lazada sẽ kèm theo thời hạn sử dụng của nó .
Ngoài ra, nhiều lúc Lazada cũng sẽ Tặng Kèm riêng bạn những voucher giảm giá. Những trường hợp thường được khuyến mãi ngay mã như : sinh nhật của bạn, sinh nhật Lazada hay một chương trình đặc biệt quan trọng nào đó. Cũng hoàn toàn có thể do bạn khiếu nại đến Lazada vì mạng lưới hệ thống bị lỗi trong quy trình bạn đặt hàng. Những mã voucher này thường có hạn sử dụng. Nên bạn nhớ chú ý quan tâm kỹ và sử dụng trước khi hết hạn, đừng để phải hụt hẫng .

6. Cách sử dụng mã giảm giá Lazada có ký tự

Đầu tiên bạn truy cập vào website lazada.vn hoặc mở ứng dụng Lazada app. Sau đó tiến hành các bước chọn mua sản phẩm như bình thường. Lưu ý, sản phẩm của bạn phải sử dụng được mã giảm giá nhé.

Sau khi chọn được sản phẩm, bạn thực hiện các bước tiếp theo để đặt hàng. Bạn cần: nhập thông tin địa chỉ giao hàng, chọn hình thức thanh toán và đi đến bước thanh toán cuối cùng

 • Nếu bạn mua hàng trên máy tính thì bước thanh toán cuối cùng nó sẽ như hình dưới. Bạn hãy nhập đầy đủ các ký tự của mã voucher vào ô Nhập mã giảm giá rồi bấm Áp dụng.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

 • Nếu bạn mua hàng trên ứng dụng Lazada App điện thoại thì bước Thanh toán cuối cùng nó sẽ như hình dưới. Bạn hãy nhập đầy đủ các ký tự của mã voucher vào ô Nhập mã giảm giá rồi bấm Áp dụng.

Cách tách đơn hàng Lazada để sử dụng mã giảm giá

7. Cách sử dụng mã giảm giá sưu tầm Lazada

Với các mã voucher dạng sưu tầm thì bạn chỉ cần bấm CHO VÀO VÍ là mã sẽ được lưu vào ví voucher của bạn. Khi bạn đặt hàng thì hệ thống sẽ tự động áp mã giảm giá cho bạn nếu đơn hàng đủ điều kiện áp mã. Bạn sẽ không phải làm gì khác nữa. Đặc biệt là bạn có thể được áp dụng tối đa cả 4 loại mã giảm giá Lazada vào trong cùng một đơn hàng. Vì vậy nên cứ tích cực sưu tầm mã cho vào ví voucher nhé.

8. Nếu không có tài khoản có sử dụng được mã giảm giá Lazada không?

Câu vấn đáp là không nhé !
Để sử dụng được mã giảm giá Lazada thì nhu yếu bạn phải có thông tin tài khoản mua hàng .
Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản Lazada thì hoàn toàn có thể ĐK rất đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể ĐK bằng số điện thoại thông minh, bằng email hoặc bằng thông tin tài khoản facebook. Tuy nhiên toàn bộ hình thức đó đều phải xác nhận số điện thoại cảm ứng nên tốt nhất bạn cứ chọn ĐK bằng số điện thoại cảm ứng ngay từ đầu cho đỡ rắc rối nhé .
Ở trang chủ của Lazada có mục Đăng ký. Bạn bấm vào đó và làm theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống để tạo thông tin tài khoản nha !

Vài nét về Lazada Việt Nam

Lịch sử hình thành

Lazada Nước Ta là sàn thương mại điện tử thuộc công ty Lazada Group. Đây là công ty về thương mại điện tử Khu vực Đông Nam Á được xây dựng vào tháng 3 năm 2012 bởi tập đoàn lớn Rocket Internet của Đức .
Vào tháng 12 năm 2012, Lazada đã tổ chức triển khai sự kiện tặng thêm Cách mạng shopping trực tuyến lần thứ nhất ( Lazada’s Online Revolution ). Đây là chiến dịch khuyến mại có quy mô lớn về mẫu sản phẩm và tiếp thị quảng cáo. Sự kiện này nhằm mục đích mục tiêu kích thích thói quen mua hàng trực tuyến của người dân. Từ đó, chương trình khuyến mại này được diễn ra hằng năm trên Lazada. vn vào dịp 12.12 .
Vào năm năm ngoái, Lazada Nước Ta đã lôi cuốn 1.5 triệu lượt truy vấn với 100.000 đơn hàng trong trong 3 ngày của sự kiện Cách mạng shopping trực tuyến. Trong đó, 50 % traffic và lệch giá của chiến dịch đến từ ứng dụng Lazada App trên điện thoại thông minh Android và iOS. Điều này khẳng định chắc chắn cho xu thế tăng trưởng M-Commercer trong tương lai tại Nước Ta .
Tuy nhiên đầu năm năm nay, tập đoàn lớn Alibaba – một gã khổng lồ thương mại điện tử ở Trung Quốc đã tóm gọn hơn 50% CP của Lazada Group. Và gần đây Alibaba nhận thấy thị trường Khu vực Đông Nam Á tiềm năng. Nên họ liên tục góp vốn đầu tư thêm 1 tỷ USD vào Lazada nâng số CP của Alibaba lên 83 %. Hi vọng đây sẽ là tín hiệu tốt cho thị trường thương mại điện tử Nước Ta và Khu vực Đông Nam Á nói chung .

Mô hình kinh doanh của Lazada

Lazada Nước Ta là sàn thuơng mại điện tử hoạt động giải trí theo quy mô B2C ( business to customer ). Tức là quy mô liên kết giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đây là quy mô market place mà Lazada tiếp đón vai trò là trung gian trong quy trình shopping trực tuyến trên mạng internet .
Tính đến tháng 1 năm năm nay, trên Lazada có khoảng chừng 3000 nhà phân phối là đối tác chiến lược bán hàng với hơn 500.000 loại sản phẩm khác nhau. Để tương hỗ nhà bán hàng, Lazada cung ứng dịch vụ CSKH chất lượng, quy trình thanh toán và luân chuyển chuyên nghiệp .
Vào năm 2013, Lazada Nước Ta hoàn thành xong thiết kế xây dựng nhà kho tiên phong tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, thành phố Hồ Chí Minh. Ngay sau đó vào năm năm trước, để ship hàng tốt cho người mua, Lazada đã mở thêm một TT điều phối tại Đông Nam Bộ .
Đến tháng 3 năm năm nay, Lazada Việt nam có 35 TT điều phối. Đồng thời công ty cũng xây dựng nên đơn vị chức năng luân chuyển riêng của mình là Lazada Express ( LEX ) để tương hỗ luân chuyển trực tiếp ( FBL ) cho nhà bán hàng .
Website của Lazada bán rất nhiều loại sản phẩm thiết yếu cho đời sống. Vừa có hàng của chính Lazada nhập về phân phối vừa có hàng của những thương nhân ĐK quầy bán hàng để bán trực tuyến .
Bạn hoàn toàn có thể thấy cùng 1 mẫu sản phẩm trên Lazada nhưng lại có rất nhiều giá cả khác nhau. Bởi vì trên Lazada có rất nhiều đơn vị chức năng bán hàng. Bạn nên theo dõi kỹ thông tin hoặc đặt câu hỏi cho nhà bán hàng để lựa chọn được nơi tin yêu mua hàng. Đừng ham rẻ quá lại rước bực tức khi không may gặp hàng lỗi. Tốt nhất nếu chưa quen bạn nên chọn mua loại sản phẩm bán bởi Lazada sẽ yên tâm là uy tín và giá tốt .

Địa chỉ công ty

Tên công ty : CÔNG TY TNHH RECESS Company
Giấy CNĐKDN : 0308808576 – Ngày cấp : 06/5/2009, được sửa đổi lần thứ 15 ngày 24/7/2017 .
Cơ quan cấp : Phòng Đăng ký kinh doanh thương mại – Sở kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ : Tầng 19, Tòa nhà Saigon Centre – Tháp 2, 67 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Nước Ta .
Chi nhánh kho giao nhận, đổi trả chính :

 • Kho xưởng 1-2, Cụm 1, Đường M14, KCN Tân Bình mở rộng, phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Kho Lazada.vn, Nhà kho số 1, thửa đất sô 7, tờ bản đồ 5, thôn Roi Sóc, xã Phù Chẩn, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
 • Số 1 Huỳnh Tấn Phát, Kho Logistic Hateco Khu Công Nghiệp Sài Đồng B, Long Biên – Hà Nội.
 • Kho Lazada tại khu công nghiệp Hòa Cầm, TP. Đà Nẵng

Về Lazada Group

Lazada Group là công ty thương mại điện tử ở Khu vực Đông Nam Á. Được xây dựng bởi tập đoàn lớn Internet Rocket của Đức vào tháng 3 năm 2012. Ban đầu, Lazada Group xuất hiện ở 5 vương quốc Khu vực Đông Nam Á. Bao gồm Philippines, Indonesia, Xứ sở nụ cười Thái Lan, Malaysia và Nước Ta. Đến tháng 5 năm năm trước, Lazada xuất hiện tại vương quốc thứ 6 ở khu vực là Nước Singapore .
Mục đích của Internet Rocket là biến Lazada Group trở thành Amazon, com ở Khu vực Đông Nam Á. Vì họ nhận thấy đây là thị trường thương mại điện tử còn non trẻ và nhiều tiềm năng. Trong khi sự hiện hữu của Amazon ở khu vực này là chưa đủ vững mạnh .
Vào tháng 6 năm 2013, Lazada Group đã kêu gọi được 100 triệu đô la. Cũng trong thời hạn này, Lazada đã tăng trưởng thành công xuất sắc ứng dụng Lazada App trên thiết bị di động cho cả 2 nền tảng iOs và Android .
Tháng 12 năm 2013, Lazada đã kêu gọi thêm được 250 triệu đô la từ Tesco PLC, Access Industries và những nhà đầu tư hiện có khác .
Đến tháng 11 năm năm trước, Temasek Holdings ở Nước Singapore đã có nguồn hỗ trợ vốn trị giá 250 triệu đô la. Điều này giúp Lazada nâng tổng số tiền kêu gọi được lên khoảng chừng 647 triệu đô la .
Vào tháng 3 năm năm nay, tổng số vốn mà Lazada kêu gọi được trên cả 6 quốc giá là 1,36 tỷ đô la .
Tháng 4 năm năm nay, tập đoàn lớn Alibaba của tỉ phú Jack Ma đã chú ý tới Lazada. Họ dự tính mua quyền trấn áp Lazada bằng cách góp vốn đầu tư 500 triệu USD và mua lại 500 triệu USD CP của những nhà đầu tư hiện tại. Và Công ty Tesco của Anh đã xác nhận việc bán 8,6 % CP của mình tại Lazada cho Alibaba với giá 129 triệu USD .
Vào tháng 6 năm 2017, Tập đoàn Alibaba đã tăng góp vốn đầu tư vào Lazada thêm 1 tỷ USD. Nâng tỷ suất chiếm hữu của họ tại Lazada Group từ 51 % lên 83 % .
Tháng 3 năm 2018, Alibaba góp vốn đầu tư thêm 2 tỷ đô la vào Lazada. Đồng thời tay thế Giám đốc quản lý của Lazada bằng giám đốc điều hành quản lý của Alibaba, Lucy Peng .
Tuy nhiên, đến tháng 12 năm 2018, CEO Pierre Poignant thay cho CEO Lucy Peng làm Giám đốc quản lý và điều hành của Lazada .
[the_ad id=”4831″]
[ the_ad id = ” 4831 ″ ]

Chính sách đổi trả và bảo hành của Lazada như thế nào?

Về chủ trương đổi trả hàng

Theo phản hồi của nhiều người mua hàng thì chủ trương bh và đổi trả của Lazada vẫn là mềm nhất, thuận tiện nhất. Hơn hẳn so với những trang thương mại điện tử khác trong nước. Nếu bạn mua loại sản phẩm bị lỗi do Lazada thì họ chuẩn bị sẵn sàng khuyến mãi ngay bạn một mã giảm giá để coi như xin lỗi vì những rắc rối bạn gặp phải. Mã giảm giá cao hay thấp còn tuỳ thuộc vào độ phức tạp của yếu tố và thời hạn chờ xử lý của bạn .
Đi thẳng vào yếu tố chính, Lazada được cho phép đổi trả không lấy phí trong vòng 14 ngày. Áp dụng so với mẫu sản phẩm do chính Lazada bán và có logo “ bảo vệ hài lòng ”. Các loại sản phẩm còn lại được đổi trả trong vòng 7 ngày. Bạn quan tâm khi nhận hàng kiểm tra kỹ và sử dụng thử nhé. Thời hạn đổi trả tính từ ngày bạn nhận hàng đến ngày bạn báo cho nhân viên cấp dưới Lazada về việc đổi trả. Theo kinh nghiệm tay nghề của mình chỉ trừ trường hợp loại sản phẩm hư hỏng bể vỡ do bạn thì họ không đồng ý đổi trả. Theo lao lý ít mẫu sản phẩm được trả do không vừa lòng nhưng mình cứ báo trả hàng là chưa khi nào bị khước từ .
Khi nhận hàng, bất kể mẫu sản phẩm nào bạn cũng được đồng kiểm với người giao hàng. Điều này để bảo vệ loại sản phẩm không hư hỏng, bể vỡ, nhất là mẫu sản phẩm dễ vỡ. Nếu bạn không có thời hạn kiểm hàng, hãy quay video khi mở hộp để có dẫn chứng lỡ loại sản phẩm có yếu tố. Mình mua hàng rất nhiều và thấy Lazada đóng gói chắc như đinh nên nhiều khi cũng chủ quan không kiểm tra. Còn nếu bạn là người mới thì nên kiểm tra cho chắc .

Update: Từ ngày 15/03/2019, Lazada áp dụng chính sách “Không mở hộp và kiểm tra hàng trước khi nhận hàng“.

Về chính sách bảo hành

Đó là về đổi trả hàng, còn về bh thì sao ? Mua hàng trực tuyến trên Lazada thì bh ở đâu ? Đây là câu hỏi nhiều người hỏi nhất khi mua hàng trực tuyến. Đối với mẫu sản phẩm chính hãng, bạn được bảo hành chính hãng toàn nước hoặc toàn thế giới tùy lao lý của hãng. Bạn không cần lo ngại tâm lý, mua ở đâu cũng được bh như nhau. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với hãng hoặc gửi cho Lazada cũng được. Nhưng nếu gửi cho hãng bh bạn lấy lại nhanh hơn. Vì Lazada hay bất kỳ shop nào nếu cần thay thế sửa chữa, sửa chữa thay thế linh phụ kiện họ đều gửi về hãng hết .
Đối với những mẫu sản phẩm xách tay ( hàng nhập khẩu ) thì bạn bh tại shop bán. Nếu ở xa bạn gửi qua đường bưu điện, ở gần thì mang trực tiếp ra shop. Bạn vẫn hoàn toàn có thể gửi về Lazada nhưng thời hạn sẽ lâu hơn .
Ngoài ra Lazada cũng có 1 số TT Bảo hành ở TP.HN, TP. Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng, Cần Thơ và Long Xuyên. Bạn hoàn toàn có thể mang ra đây để được setup, tương hỗ sử dụng hoặc sửa chữa thay thế, còn sửa chữa thay thế linh phụ kiện vẫn phải đến hãng hoặc nhà bán hàng.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments