Chuyển ứng dụng từ iPhone sang iPhone siêu cấp vip pro

Điều khó chịu khi muốn đổi điện thoại mới đó là các ứng dụng của bạn sử dụng trên thiết bị cũ trước đó phải cài đặt lại từ đầu và đăng nhập tài khoản lại vào các ứng dụng cũ. Apple đã nhận thấy được điều đó và đã tạo ra những cách thức có thể giúp bạn giải quyết vấn đề trên, cũng như tạo sự trải nghiệm liền mạch cho những khách hàng muốn nâng cấp thiết bị của họ lên mẫu iPhone mới nhất qua từng năm. Cùng tìm hiểu cách chuyển ứng dụng từ iPhone sang iPhone đơn giản và nhanh chóng được GhienCongNghe hướng dẫn trong bài viết ngay sau đây. 

chuyển ứng dụng từ iphone sang iphone

Chuyển ứng dụng trực tiếp tại màn hình bắt đầu nhanh

Ngay từ lúc mở máy lần tiên phong từ trong hộp iPhone mới hoặc khi bạn Phục hồi lại hàng loạt setup và tài liệu trên iPhone. Sẽ có một màn hình hiển thị chào mừng hướng dẫn nhanh các bước thiết lập tiên phong trên chiếc iPhone của bạn .Điều thứ nhất bạn cần phải làm đó là thực thi sao lưu dữ liệu chiếc iPhone cũ lên iCloud. Nếu bạn không biết cách làm như thế nào hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhanh hướng dẫn sau : Mở Cài đặt > Chạm vào tên của bạn > iCloud > Sao lưu iCloud > Bật Sao lưu iCloud và chạm vào Sao lưu giờ đây .Sau khi đã Sao lưu xong trên thiết bị iPhone cũ. Hãy mở màn các bước để chuyển ứng dụng từ iPhone sang iPhone mới mà không phải lo ngại yếu tố thiết lập lại mọi thứ như đăng nhập thông tin tài khoản, các tài liệu đang thao tác dở trên ứng dụng bên điện thoại thông minh iPhone cũ .Các bước triển khai chuyển ứng dụng từ iPhone sang iPhone mới như sau :1. Để 2 chiếc iPhone lại gần với nhau và bật liên kết Bluetooth và Wi-Fi. Lúc này bên iPhone sắp chuyển tài liệu ứng dụng qua sẽ có một thông tin sử dụng thông tin tài khoản Apple ID này cho thiết bị mới không. Nhấn Continue để liên tục .

chuyển ứng dụng từ iphone sang iphone 1

2. Khi 2 iPhone mở màn ghép nối, sẽ có một hình ảnh động Open trên thiết bị mới của bạn. Sử dụng iPhone cũ của bạn để quét hoạt ảnh trên iPhone mới .

chuyển ứng dụng từ iphone sang iphone 2

3. Khi được hỏi, hãy nhập mật mã hiện tại của bạn trên thiết bị mới. Làm theo hướng dẫn để thiết lập Face ID hoặc Touch ID trên thiết bị mới của bạn .4. Nhấn vào Transfer from iPhone để mở màn chuyển tài liệu ứng dụng của bạn từ iPhone hoặc iPad cũ sang thiết bị mới của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn chuyển thêm một số ít thiết lập, ví dụ điển hình như Apple Pay và Siri, từ thiết bị trước đó sang iPhone hoặc iPad mới của bạn .

chuyển ứng dụng từ iphone sang iphone 3

5. Để các thiết bị của bạn gần nhau và cắm nguồn cho đến khi quy trình chuyển dời tài liệu iPhone hoàn tất. Thời gian truyền hoàn toàn có thể biến hóa dựa trên các yếu tố như loại liên kết bạn đang sử dụng, điều kiện kèm theo mạng và lượng tài liệu được truyền .

Chuyển ứng dụng từ iPhone sang iPhone bằng AirDrop

Nếu bạn đang cần chuyển một vài ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau từ iPhone này sang iPhone khác. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng AirDrop để làm được điều đó. Nhưng hạn chế của nó là nếu hệ quản lý iOS của bạn quá xa về số hiệu phiên bản sẽ hoàn toàn có thể không triển khai được vì tính không thích hợp của ứng dụng đó cho hệ quản lý iOS trên thiết bị đó của bạn. Theo dõi cách thực thi như sau :1. Mở AirDrop cho cả 2 thiết bị của bạn. Nếu bạn chưa biết cách bật AirDrop trên các thiết bị iPhone, iPad hoàn toàn có thể xem qua bài viết sau .

2. Sao khi đã bật AirDrop cho cả 2 thiết bị, bạn hãy quay lại màn hình chính của chiếc iPhone bạn muốn chuyển ứng dụng đó qua. Chạm giữ vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình cho đến khi một menu tùy chọn hiện ra.

3. Chọn “ Chia sẻ ứng dụng ” .

chuyển ứng dụng từ iphone sang iphone 4

4. Bấm vào AirDrop và chọn tên thiết bị bạn muốn chuyển ứng dụng qua. Đồng thời bên thiết bị nhận, có thông tin hiện ra nhấn Chấp nhận để hoàn tất việc chuyển ứng dụng từ iPhone sang iPhone .

chuyển ứng dụng từ iphone sang iphone 5

Chuyển ứng dụng từ iPhone sang iPhone bằng iTunes

Sử dụng iTunes là một trong những cách bảo đảm an toàn và tối ưu nhất, tránh xảy ra lỗi trong qua trình chuyển ứng dụng từ iPhone sang iPhone. Tuy nhiên, bạn nên bảo vệ rằng nội dung và thiết lập của iPhone mới đã được xóa tổng thể trước đó hoặc bạn chưa hoàn thành xong bước thiết lập bắt đầu trên chiếc iPhone mới .Ngoài ra, hãy bảo vệ rằng iTunes đã được thiết lập trên máy tính của bạn. Còn nếu bạn chưa có iTunes trên máy tính hoặc không biết cách setup nó như thế nào. Có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn cụ thể ở bài viết dưới đây .Các bước dưới đây hướng dẫn bạn cách vận động và di chuyển ứng dụng từ iPhone sang iPhone bằng iTunes .Bước 1. Kết nối iPhone trước đó với máy tính của bạn bằng dây cáp USB to Lightning. Nếu iTunes không tự động hóa khởi chạy, bạn chỉ cần khởi chạy nó bằng cách kích vào hình tượng ngoài màn hình hiển thị .Bước 2. Nhìn ở góc trên bên trái hành lang cửa số và nhấp vào biểu tượng hình điện thoại cảm ứng trên giao diện của iTunes, sau đó chọn tùy chọn “ Summary ”. Bây giờ hãy nhấp vào Back Up Now và đợi cho đến khi quy trình sao lưu hoàn tất, sau đó ngắt liên kết iPhone cũ của bạn khỏi máy tính .

chuyển ứng dụng từ iphone sang iphone 6

Bước 3. Bật iPhone mới của bạn và làm theo các bước trên màn hình hiển thị chào mừng của iPhone mới cho đến khi màn hình hiển thị “ Ứng dụng và tài liệu ” hiển thị .Bước 4. Chọn tùy chọn “ Khôi phục từ bản sao lưu iTunes ” sau đó nhấp vào “ Tiếp theo ” .

chuyển ứng dụng từ iphone sang iphone 7

Bước 5. Bây giờ liên kết iPhone mới với cùng một máy tính mà bạn đã sử dụng để sao lưu vào iTunes ở trên. Một lần nữa, chạy iTunes và nhấp vào hình tượng thiết bị. Chọn “ Restore Backup … ” ( Khôi phục bản sao lưu ) và chọn bản sao lưu tương thích. Nhấp vào “ Restore ” ( Khôi phục ) để cho phép iTunes chuyển dời các ứng dụng và các tệp khác của bạn vào iPhone mới của bạn .

chuyển ứng dụng từ iphone sang iphone 8

Trên đây là bài viết chia sẻ những cách chuyển ứng dụng từ iPhone sang iPhone mà bạn có thể làm được một cách dễ dàng trên các thiết bị iPhone của mình. Giúp bạn luôn có trải nghiệm liền mạch nhất có thể và đó cũng là sự đáng giá mà các thiết bị Apple đem lại.

Nếu thấy bài viết hữu dụng hãy để lại Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe đưa tới bạn đọc thêm nhiều bài viết có ích khác. Cảm ơn đã theo dõi .Tham khảo MobileTrans

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments