Thủ thuật cài đặt và tải ứng dụng bị chặn trên CH Play cho HĐH Android

Play Store hay CH Play thường được biết đến như một kho, shop ứng dụng phân phối cho người dùng sử dụng hệ điều hành quản lý Android và shop tiếp thị quảng cáo kỹ thuật số được quản lý và điều hành bởi Google theo từng vương quốc .

Cài đặt và tải ứng dụng bị chặn trên CH Play cho HĐH Android

Kho tàng trữ khổng lồ về ứng dụng, game show game tiềm ẩn tổng thể những gì tương quan đến kỹ thuật số do nhà tăng trưởng tải lên và được duyệt, xác nhận hoàn toàn có thể nằm ở Play Store .

Bạn có thể truy cập kho ứng dụng này và tải bất cứ ứng dụng nào xuống để sử dụng, có thể là ứng dụng miễn phí nhưng cũng có rất nhiều ứng dụng phải trả phí.

Kho ứng dụng CH Play cho HĐH Android

Việc thiết lập các ứng dụng là rất là đại trà phổ thông và đơn thuần, tuy nhiên, có những lúc bạn thấy một ứng dụng hoặc một phiên bản game nào đó mê hoặc, bạn muốn tải nó xuống để sử dụng đôi lúc gặp phải khó khăn vất vả do bạn bị chặn bởi số lượng giới hạn trong một vương quốc nhất định. Hoặc trong nhiều trường hợp bạn hoàn toàn có thể muốn thiết lập phiên bản cũ hơn của ứng dụng đã sử dụng trước đó mà bạn lại không tìm thấy trên Play Store .Để phân phối những nhu yếu trên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít cách setup ứng dụng trên Android bằng cách chuyển vùng vương quốc hoặc không dùng Google Play Store bằng cách download trực tiếp các ứng dụng trên web với định dạng file thiết lập. APK .Đối với các gói ứng dụng dành cho Android thường được đóng gói thành tệp. apk, hoàn toàn có thể được tải xuống từ Play Store hoặc tải xuống trải qua trình duyệt web ví dụ bạn muốn cài trò chơi được tải trên một web game show ví dụ điển hình .

Unknown Sources - Nguồn không xác định

Tuy nhiên, trước khi cố gắng nỗ lực thiết lập các tệp. APK lên thiết bị Android, bạn cần phải phải được cho phép thiết bị này setup từ nguồn vãng lai, ” Unknown Sources – Nguồn không xác lập ” nghĩa là ứng dụng không phải của shop Play Store .Để bật tính năng này, các bước cần triển khai như sau :Bước 1 : Vào Setting ( Cài đặt ), chọn mục Lock và Security ( Khóa và Bảo mật ) .Bước 2 : Tìm mục Unknown Sources .Bước 3 : Chọn để mở tính năng này lên .Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm từ hình minh họa sau :

Downloads - Tải xuống

Sau bước thiết lập này, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các ứng dụng và games trên website : https://apkpure.com, tải tệp. apk xuống, sau đó mở apk từ trình đơn kéo xuống thông tin trên điện thoại cảm ứng hoặc bằng cách duyệt thư mục ” Downloads – Tải xuống ” trên trình quản trị tệp của điện thoại thông minh. Chạm vào ” Cài đặt ” và ứng dụng mới của bạn sẽ sớm sẵn sàng chuẩn bị .Với hướng dẫn trên bạn đã hoàn toàn có thể thiết lập bất kể ứng dụng nào bạn thích bằng việc download trực tiếp các file setup. apkTrong trường hợp bạn thấy có một ứng dụng hay một tựa game mà bạn thương mến ngay trên Kho ứng dụng của CH Play nhưng bạn lại không có quyền truy vấn hoặc bị khước từ điều đó có nghĩa rằng ứng dụng đó không được gật đầu trên vương quốc của bạn. Nhưng bạn lại muốn cài nó lên để sử dụng thì bạn phải làm thế nào ?Dưới đây là cách giúp bạn chuyển vùng vương quốc để setup một số ít ứng dụng từ 1 số ít vương quốc khác .

Đầu tiên bạn có thể vào Play Strore và tìm ứng dụng “FlyVPN” và cài đặt ứng dụng này lên thiết bị của mình. Để ôn lại các bước trên bạn có thể vào link : https://apkpure.com để down file .apk như hình dưới và cài đặt coi như đây là bước thực hành của bạn.

ứng dụng "FlyVPN"

Sau khi bạn setup xong bạn nhớ là phải ĐK một thông tin tài khoản google play mới để biến hóa thông tin tài khoản google play cũ đang sống sót trên thiết bị di động. Chi tiết được hướng dẫn lần lượt theo các hình sau đây

 "FlyVPN"

Sau khi Connect được Quốc gia bạn muốn down App về sử dụng bạn cũng cần quan tâm chọn vùng nào có Ping thấp nhé để bảo vệ đường truyền được tốt .

download ứng dụng

Bước cuối cùng của hình ảnh trên là bạn cần truy cập vào Play Store và thay đổi tài khoản Google Play mới để có thể load lại toàn bộ những ứng dụng và app của một quốc gia khác cụ thể trong hình ảnh trên là thiết bị đang được sử dụng ứng dụng từ USA khi nhấn kết nối (connect) từ ứng dụng FlyVPN.

Chúc bạn thành công xuất sắc !Theo Tạp chí Điện tử

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments