Làm Cách Nào Đưa Ứng Dụng Ra Màn Hình Chính Android Đã Cài Đặt Ra Màn Hình Chính

Trên trong thực tiễn, toàn bộ một số ít vận dụng Android TV khi tất cả chúng ta thiết lập vào TV Box dẫu vậy ko hiển thị hình tượng bên trên màn hình chính, vày nó được cải cách và tăng trưởng đến hệ điều hành quản lý Android trên điện thoại cảm ứng cảm ứng mưu trí hoặc máy tính bảng nên những lúc tải về vào TV thì không. Open trên màn hình hiển thị hầu hết nhằm mục đích các bạn nhấp chuột thực thi .

Bạn đang xem: Đưa ứng dụng ra màn hình chính android

Advertisement

*

Ứng dụng Android TV bên trên screen chính

Vì nó không hiển thị biểu tượng bên trên màn hình thiết yếu nên lúc muốn áp dụng các ứng dụng này, các bạn đề nghị nhấp vào Cài đặt -> Ứng dụng-> Chọn áp dụng bạn muốn mở. Vừa tốn thời gian làm cho khó chịu, đặc biệt nặng nề sử dụng cho những người già và trẻ nhỏ.

Vậy là tất cả chúng ta vẫn tìm ra tuyệt kỹ gửi các hình tượng này lên màn hình gồm có. Nhưng làm vắt làm thế nào để đưa bọn chúng ra ngoài ? Sau trên đây tôi sẽ ra mắt cách dễ nhất cùng tác dụng độc nhất để lấy các hình tượng ứng dụng Android ra màn hình thiết yếu bởi TV App Repo .trước hết, các bạn vào kho ứng dụng CH Play, kiếm tìm vận dụng TV App Repo và chiếm hữu đặt :*Tìm kiếm ứng dụng TV App Repo vào nhà hàng CH Play để chiếm hữu đặtQuý Khách cũng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng TV App Repo bằng tệp APK cùng thiết lập trên đâyViệc thiết lập ứng dụng này tương đối thuận tiện và thuận tiện, bạn chỉ mất vài phút ít để setup xong xuôi .*Cài đặt vận dụng TV App Repo tương đối thuận tiện dàngVậy là ứng dụng TV App Repo đã có được thiết lập xong, bạn vào màn hình hiển thị nhà coi tổng thể những hình tượng ngoại trừ màn hình hiển thị không nhé .
*Biểu tượng vận dụng TV App Repo Open trên màn hình chính

Advertisement

Quý Khách truy vấn ứng dụng Bản vận dụng TV–> Tìm phát âm lại các phím tắt. Trong thư mục này xuất hiện thêm tất cả các áp dụng được thiết đặt trong máy. Bạn lựa chọn ứng dụng nhưng bạn muốn giới thiệu screen chính.

Xem thêm: Ý Nghĩa Sen Phật Bà, Sen Phật Bà Tím, Cây Sen Đá Quan Âm

*Truy cập phím tắt Learnbachồng nhằm mục đích tra cứu ứng dụng bạn có nhu yếu mang về màn hình hiển thị chínhVí dụ tiếp sau đây tôi mong mỏi gửi hình tượng “ Happy Chick ” ra màn hình hiển thị đa phần. Bnóng vào hình tượng “ Happy Chick ”, nó đã hiển thị bảng thông tin hỏi bạn vẫn muốn sản xuất hình tượng tắt hay là không .

Advertisement

-> Bnóng TẠO ĐƯỜNG TẮT

ADVANCED để tùy chỉnh một số tùy chọn nhỏng thay đổi hình đại diện thay mặt cho áp dụng, đặt vận dụng vào Apps tốt Games…>*

*Đưa ibé ra màn hình hiển thị gồm có đã tự động hóa tải một apk phím tắt của ứng dụng bạn đang chỉnh cùng mua bỏ lên thứ, việc setup này giống hệt như các bạn sideload vận dụng auto nhưng mà thực tiễn là setup phím tắt của vận dụng. vận dụng vẫn tải về trước chỉ, hóng khoảng chừng một phút quy trình setup hoàn tất .*Hiển thị bảng setup phím tắt hình tượng trên màn hìnhSau kia, hình tượng “ Happy Chick ” đã Open thêm trên màn hình thiết yếu vào tlỗi mục Trò chơi .*Kết trái là bạn vẫn chuyển ứng dụng “ Happy Chick ” ra màn hình

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể triển khai tựa như bằng phương pháp gửi các ứng dụng khác lên màn hình bởi quá trình giống như như bên trên. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không.

Ngoài ra, TV App Repo còn khiến cho tất cả chúng ta ghi lại những trang Web hay sử dụng làm hình tượng trên màn hình chính nhằm mục đích nhân thể vận dụng như website coi phim, thông tin tức …*Đánh lốt các website phổ cập bởi ứng dụng TV App RepoThật thuận tiện để lấy hình tượng vận dụng app android đã mua đặt trên Màn hình thiết yếu bởi ứng dụng TV App Repo. Hãy thiết lập nó với demo xem như thế nào .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments