Hướng dẫn sử dụng wifi không cần mật khẩu

Wifi Chùa là một ứng dụng mới giúp bạn truy cập Wifi miễn phí ở mọi nơi mà không cần mật khẩu. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng và cách dùng ứng dụng này trong bài viết sau đây nhé.

Wifi Chùa là gì?

Thông thường, để dùng được wifi thì cần phải có mật khẩu và muốn có mật khẩu thì phải được san sẻ hoặc có chìa khóa vạn năng để hack mật khẩu .

Cái tên “Wifi Chùa” dễ khiến chúng ta hiểu lầm rằng đây là ứng dụng hack hoặc bẻ khóa mật khẩu wifi. Nhưng trên thực tế, đây chỉ là một nơi lưu trữ mật khẩu wifi theo địa điểm cho mọi người cùng truy cập và lấy ra sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Ứng dụng Wifi Chùa cho di động

Wifi Chùa là một ứng dụng cho phép mọi người chia sẻ mật khẩu wifi của mình với người khác, đồng thời truy cập vào một điểm wifi công cộng mà không cần biết mật khẩu. Hiện nay, rất nhiều người sử dụng Wifi Chùa tạo thành cộng đồng chia sẻ mật khẩu wifi lớn nhất tại Việt Nam.

Tính năng của ứng dụng Wifi Chùa

Wifi không tính tiền với hơn 2 triệu điểm truy vấn

Wifi Chùa liên tục update lên mạng lưới hệ thống hàng triệu Wifi trên khắp cả nước nên bạn hoàn toàn có thể truy vấn tìm kiếm Wifi không lấy phí ở mọi nơi .
Dữ liệu được lưu OFFLINE, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa kiểm tra khi bạn liên kết Wifi để đồng điệu tài liệu .
Wifi Chùa có hơn 2 triệu điểm truy cập miễn phí

Tiết kiệm 3G, liên kết Wifi Chùa tốt nhất chỉ với một lần chạm

Với giao diện đẹp, đơn thuần, trọn vẹn bằng Tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng ứng dụng này và tìm kiếm Wifi không tính tiền ở mọi nơi chỉ bằng một nút bật trên màn hình hiển thị .

Hỗ trợ san sẻ Wifi đến hội đồng

Bạn hoàn toàn có thể tải Wifi Chùa không lấy phí để sử dụng đồng thời san sẻ Wifi cho bè bạn, người thân trong gia đình để nhận thêm quà khuyến mãi mê hoặc như mã nạp tiền điện thoại cảm ứng, mã nạp game không lấy phí …

Hệ thống mật khẩu đều được mã hoá

Ứng dụng này không hiển thị mật khẩu Wifi, mỗi mật khẩu đều được mã hoá để bảo mật thông tin. Ngoài ra, ứng dụng này không dùng để hack mật khẩu, mà chỉ ghi nhận mật khẩu của các điểm truy vấn do người dùng san sẻ .

Hướng dẫn sử dụng WiFi Chùa trên iOS

Bước 1 : Truy cập vào App Store để tải WiFi Chùa Iphone, sau đó setup và đăng nhập vào ứng dụng này bằng một trong các cách sau đây :

  • Đăng nhập với Facebook : Sử dụng thông tin tài khoản Facebook cá thể .
  • Đăng nhập bằng điện thoại cảm ứng : Sử dụng số điện thoại cảm ứng cá thể .
  • Sử dụng mã trình làng : Nhận mã được bạn hữu gửi .

Đăng nhập Wifi Chùa trên Iphone
Bước 2 : Ví dụ, bạn chọn hình thức đăng nhập bằng điện thoại cảm ứng. Đầu tiên, nhập số điện thoại thông minh cá thể vào khung trống và chọn Tiếp. Hệ thống sẽ tự động hóa gửi một mã xác nhận qua tin nhắn, bạn điền vào và chạm Tiếp tục .
Nếu không nhận được mã, bạn nhấn vào tùy chọn Bạn chưa nhận được mã bên dưới để nhu yếu gửi lại .
Bước 3 : Trước khi sử dụng WiFi Chùa, bạn cần bật Thương Mại Dịch Vụ xác định và được cho phép ứng dụng này truy vấn vị trí của bạn. Nhờ đó, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa tìm kiếm và quét xung quanh để liệt kê list các mạng Wifi đã được phân phối thông tin .
Nhấn vào “Cho phép” truy cập vị trí
Bước 4 : Bạn sẽ nhìn thấy một list khá dài các điểm phát Wifi xung quanh vị trí của mình. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác kiểu hiển thị theo tên Wifi hoặc theo vị trí trên map .
Bước 5 : Chọn một mạng muốn liên kết, chạm vào đó để xem password, sau đó copy lại mật khẩu đó và truy vấn vào Cài đặt để nhập mật khẩu .
Hoặc bạn kiểm tra trong list các mạng Wifi hoàn toàn có thể liên kết được, sau đó tìm trong Wifi Chùa để lấy mật khẩu .

Tuy nhiên, nhiều người đã sử dụng thủ thuật để chặn Wifi Chùa gây khó khăn cho bạn trong việc truy cập. Hãy kiên nhẫn lựa chọn và thử thêm các mạng Wifi khác nhé!

Lưu ý :

  • Nếu sắp phải đi công tác làm việc hay du lịch xa, bạn hoàn toàn có thể tải trước map Wifi khu vực đó để khi đến nơi, bạn chỉ cần kích hoạt Location để sử dụng là được .
  • Bạn hoàn toàn có thể tự thêm các mạng Wifi khác vào Wifi Chùa và gửi lên mạng lưới hệ thống cơ sở tài liệu của ứng dụng này để người dùng khác hoàn toàn có thể sử dụng khi cần, bằng cách nhấn vào hình tượng dấu cộng màu xanh ở dưới .

Hướng dẫn cài đặt Wifi Chùa cho máy tính (Wifi Chùa PC)

Bước 1 : Tìm kiếm và tải ứng dụng Wifi Chùa về máy tính
Search từ khóa “ Wifi Chùa ” trên các trình duyệt như Cốc Cốc, Google Chrome, Internet Explorer … Lựa chọn website uy tín và nhấn vào Download để tải Wifi Chùa cho máy tính .
Bước 2 : Cài đặt và sử dụng ứng dụng này để truy vấn vào các mạng wifi không tính tiền theo hướng dẫn. Nếu mạng wifi quá yếu, bạn nên tìm hiểu thêm thêm cách tăng vận tốc wifi chùa hoặc lựa chọn mạng khác .
Hiển thị các điểm truy cập trên máy tính
Ngoài ứng dụng wifi chùa thì tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng chìa khóa vạn năng để truy vấn wifi không tính tiền cho máy tính .

Cài đặt Wifi Chùa chìa khóa vạn năng cho laptop

Wifi master key là một ứng dụng trên smartphone, với các tính năng chính là san sẻ và liên kết wifi không tính tiền. Do đó, để tải Wifi Chùa vạn năng trên PC hay máy tính thì trước hết bạn phải setup ứng dụng giả lập Android .

Cài đặt ứng dụng giả lập BlueStacks

Bước 1 : Tải ứng dụng giả lập “ Android BlueStacks ” phiên bản mới nhất .
Tải phần mềm BlueStacks
Bước 2 : Nhấn vào “ Cài đặt ” để mạng lưới hệ thống tự động hóa tải về .
Bước 3 : Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google để tải về ứng dụng trên shop Google Play nhé .

Cài đặt ứng dụng Wifi Chùa khóa vạn năng

Bước 1 : Mở “ CH Play ” trên ứng dụng BlueStacks và tìm kiếm “ WiFi Master Key ”
Bước 2 : Nhấn mở xem chi tiết cụ thể ứng dụng WiFi Master Key trên màn hình hiển thị máy tính .
Tải ứng dụng Wifi Master Key

Bước 3: Nhấn vào Cài đặt (Install) và tiếp tục các bước như trên điện thoại. Sau đó, nhấn chọn “Accept” để chấp nhận và đồng ý cài đặt.

Bước 4 : Hệ thống sẽ tự động hóa tải xuống và cài tài liệu vào giả lập Android trên máy tính. Sau đó, bạn bấm vào “ Open ” để mở và sử dụng ứng dụng WiFi Master Key ( Chìa khóa vạn năng Wifi chùa ) trên máy tính hoặc PC .
Bạn hoàn toàn có thể tải về wifi chùa Windows 7, Windows 10 và các phiên bản khác đều được .
Wifi Chùa là ứng dụng tìm kiếm mạng Wifi không lấy phí dành cho các thiết bị di động. Ứng dụng này đặc biệt quan trọng có ích khi bạn bị hết dung tích hoặc trong khu vực không có, sóng 3G, 4G kém và chập chờn. Hãy tải ngay về máy và thưởng thức thôi !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments