Cách sắp xếp và loại bỏ các biểu tượng trên Samsung Galaxy Note 3. Cách khắc phục [2022]

Các chuyên viên ở đó để giúp bạn trực tiếp .
Cách sắp xếp và loại bỏ các biểu tượng trên Samsung Galaxy Note 3
Tất cả tin tức trên Samsung Galaxy Note 3 trong các bài báo của chúng tôi. Các chuyên viên là theo ý của bạn để giúp bạn .

Cách sắp xếp và loại bỏ các biểu tượng trên Samsung Galaxy Note 3

Cho dù đó là sắp xếp các hình tượng của bạn, vô hiệu chúng hoặc thậm chí còn quản trị màn hình hiển thị của bạn như bạn muốn, chúng tôi hướng dẫn bạn cách thực thi trong bài viết này .

Bạn có thể thực sự muốn sắp xếp hoặc loại bỏ các biểu tượng trên màn hình chính hoặc màn hình phụ của Samsung Galaxy Note 3 của mình.

Đơn giản chỉ cần sắp xếp hoặc xóa các biểu tượng khỏi Samsung Galaxy Note 3 của bạn

Khi giải pháp đã được triển khai, việc thêm, xóa hoặc chuyển dời các hình tượng theo ý muốn từ màn hình hiển thị mặc định của Samsung Galaxy Note 3 khá thuận tiện .

Xóa các biểu tượng khỏi Samsung Galaxy Note 3 của bạn

Để xóa hình tượng, bạn cần dùng ngón tay giữ hình tượng đó trong vài giây, sau đó kéo hình tượng đó đến tab ‘ Xóa ‘ hoặc ‘ Xóa ‘ ở cuối màn hình hiển thị. Có thể khó triển khai thao tác này ở lần tiên phong, vì thế chúng tôi khuyên bạn nên cầm chắc Samsung Galaxy Note 3 của mình bằng tay khác. Nhận tương hỗ nếu bạn có bất kể mối chăm sóc nào .

Giải pháp triệt để: gỡ cài đặt ứng dụng khỏi biểu tượng

Một giải pháp kinh khủng hoàn toàn có thể là gỡ setup ứng dụng được link với hình tượng không mong ước .Để triển khai việc này, bạn hoàn toàn có thể đi qua menu ‘ Cài đặt ‘, sau đó đi tới ‘ Trình quản trị ứng dụng ‘. Cách nhanh hơn để làm điều này là giữ hình tượng được nhấn và sau đó chuyển dời nó đến tab ‘ Gỡ thiết lập ‘ ở trên cùng bên trái của màn hình hiển thị Samsung Galaxy Note 3. Tuy nhiên, Android không cung ứng tính năng thứ hai. Đừng ngần ngại liên hệ với chuyên viên trong trường hợp gặp khó khăn vất vả .

Di chuyển một biểu tượng trên Samsung Galaxy Note 3 của bạn

Để vận động và di chuyển một hình tượng tương ứng với một link hoặc một ứng dụng, bạn chỉ cần nhấn giữ hình tượng đó trong vài giây như trước. Tuy nhiên, thay vì đặt hình tượng vào thư mục ‘ Xóa ‘, bạn sẽ cần phải vận động và di chuyển nó đến nơi bạn muốn. Nếu bạn muốn nó Open trên một màn hình hiển thị khác, thì hãy đưa nó sang viền trái hoặc phải của màn hình hiển thị. Sau đó, nhả hình tượng khi bạn đến đúng màn hình hiển thị .
Cách sắp xếp và loại bỏ các biểu tượng trên Samsung Galaxy Note 3

Xem thêm: Viber

Thêm các biểu tượng vào Samsung Galaxy Note 3 của bạn

Để thêm các hình tượng, cách tốt nhất là chuyển đến màn hình hiển thị bạn chọn, sau đó dùng ngón tay giữ một lúc lâu để tạo một khoảng trống trên màn hình hiển thị. Sau đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể thêm hình tượng Tiện ích, Lối tắt Internet hoặc thậm chí còn là Ứng dụng .

Tạo thư mục cho các biểu tượng và ứng dụng của bạn

Tạo thư mục sẽ được cho phép bạn quản trị tốt hơn các hình tượng trên Samsung Galaxy Note 3. Nhấn giữ một khoảng trống trên màn hình hiển thị chính trong vài giây. Sau đó sẽ Open một tùy chọn để tạo một thư mục .
Cách sắp xếp và loại bỏ các biểu tượng trên Samsung Galaxy Note 3
Chọn tùy chọn này. Khi thư mục được tạo, bạn sẽ hoàn toàn có thể kéo và thả các hình tượng giữa màn hình hiển thị và các thư mục của mình .
Các ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Play của Samsung Galaxy Note 3 của bạn để quản trị các hình tượng .Đặt cược tốt nhất của bạn là nhập một truy vấn tương thích vào thanh tìm kiếm của Cửa hàng Play và sau đó đọc các nhận xét .Các ứng dụng mới tiếp tục được phát hành về chủ đề này .

Tối ưu hóa các biểu tượng của bạn trên các màn hình khác nhau

Để tối ưu hóa tốt hơn cho Samsung Galaxy Note 3 của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên có số lượng hình tượng tối đa trên mỗi màn hình hiển thị. Điều này sẽ được cho phép bạn nhận được số lượng màn hình hiển thị tối thiểu .

Từ đó, bạn có thể điều hướng nhanh hơn giữa các màn hình và biểu tượng khác nhau.

Xem thêm: Viber

Cài đặt hệ thống khởi động mới trên Samsung Galaxy Note 3

Các ứng dụng được cho phép bạn quản trị các hình tượng của mình theo một cách khác : bằng cách tạo một mạng lưới hệ thống khởi động .Các ứng dụng này có sẵn trong Cửa hàng Play được cho phép bạn tạo các thanh điều hướng, quyền truy vấn được cá thể hóa và quản trị các hình tượng tốt hơn .
Tất cả các nhóm chuyên viên đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm toàn bộ các bài viết của chúng tôi trên Samsung Galaxy Note 3 để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự bảo vệ sau cuối hoàn toàn có thể giúp ích tốt cho bạn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments