1️⃣Cách gỡ phần mềm tận gốc trên Win Xp, 7, 8, 8.1, 10 ™️ https://mindovermetal.org

Trong kho phần mềm máy tính, bạn có những phần mềm không cần thiết và ít sử dụng muốn gỡ bỏ ngay lập tức. Vì chúng không hiệu quả, các thông báo khó chịu thậm chí còn đè nặng lên máy tính của bạn. Vậy làm thế nào để gỡ bỏ phần mềm khỏi máy tính? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay qua bài viết này.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn 2 cách gỡ bỏ phần mềm đến tận gốc mà không quá phức tạp:

Advertisement

Cách tiên phong để gỡ bỏ ứng dụng theo cách bằng tay thủ công

Nếu phần mềm thông dụng và dễ gỡ bỏ, bạn có thể sử dụng công cụ Gỡ bỏ cài đặt một chương trình để gỡ bỏ phần mềm dễ dàng. Unistall một công cụ chương trình có sẵn trên các hệ điều hành Windows như Windows XP, visa, Windows 7/8 / 8.1 / 10, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Windows Xp / Visa / 7: Nhập Khởi đầu => chọn Control Panel => chọn Gỡ bỏ cài đặt một chương trình

  • Windows 8 / 8.1: Bạn sử dụng tổ hợp phím Windows + X chọn Control Panel => chọn Gỡ bỏ cài đặt một chương trình

gỡ cài đặt ứng dụngGỡ cài đặt ứng dụng theo cách thủ công

  • Cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 10 thủ công bằng cách mở công cụ Chạy (Windows + R) nhập lệnh điều khiển và chọn Enter để mở hộp thoại Control Panel => chọn Gỡ bỏ cài đặt một chương trình

xóa phần mềmXóa phần mềm

Sau khi bạn vào hộp thoại Gỡ bỏ cài đặt một chương trình Bạn chỉ cần chọn một phần mềm cần gỡ sau đó nhấp chuột trái chọn Gỡ cài đặt và đợi phần mềm tự động gỡ cài đặt. Rất đơn giản cho người dùng.

Advertisement

Gỡ thiết lập trọn vẹn ứng dụng bằng ứng dụng quản trị

Ccleaner

Đối với phần mềm Cclear không còn quá xa lạ với bạn. Rác không những có thể dọn sạch các ngóc ngách trên máy tính mà còn giúp gỡ bỏ các ứng dụng hay phần mềm theo quyết định của bạn tắt máy tính.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.comTải game crack việt hoá tại :cách gỡ ứng dụng trên win 10Ccleaner – Cách gỡ cài đặt ứng dụng trên win 10

Hướng dẫn dọn rác bằng CCleaner: Bật phần mềm lên => chọn Tab dọn dẹp => chọn Chạy sạch hơn. Phần mềm sẽ tự động tìm và xóa rác khỏi máy tính. (Lưu ý quá trình này yêu cầu bạn tắt các trình duyệt web đang bật)

Chỉ cần mở phần mềm CCleaner lên => chọn Tab công cụ => Chọn ngay phần mềm bạn muốn gỡ và nhấn chạy Gỡ cài đặt. Phần mềm sẽ tự động gỡ cài đặt.

Advertisement

P / S: Dành cho Ccleaner Gần như là một công cụ nhẹ cho những bạn không chuyên về máy tính.

Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3 công cụ phát triển để gỡ bỏ phần mềm. Điểm mạnh của 3 phần mềm này là phá hủy gần như toàn bộ phần mềm, tiện ích kèm theo công cụ đó Gỡ bỏ cài đặt một chương trình Windows cũng bỏ cuộc. Đó là Total Uninstall, Revo Uninstaller Pro và Your Uninstaller! Chuyên nghiệp.

Gỡ setup trọn vẹn

Được ca tụng là “ ứng dụng gỡ bỏ ứng dụng số 1 quốc tế ”. Thật là một ứng dụng can đảm và mạnh mẽ để gỡ thiết lập .

Cách sử dụng Total Uninstall?

gỡ ứng dụng trên win 10Gỡ ứng dụng trên win 10
Phần mềm này sẽ lưu hàng loạt tài liệu về thực trạng máy tính trước khi bạn setup ứng dụng. Giúp người dùng xem lại ứng dụng khi setup có thiết yếu hay không và xóa chúng. Từ số đó ứng dụng sẽ liệt kê khá đầy đủ các Key Registry được thêm vào. Nếu bạn xóa ứng dụng, Total Uninstall sẽ xóa sơ đồ cây, sau đó là các thư mục và Key thừa. Để Phục hồi máy tính khi nó chưa được setup .

Advertisement

Revo Uninstaller Pro

Được các chuyên viên nhìn nhận là ứng dụng gỡ bỏ ứng dụng số 1 trên Topreview. Với chiêu thức vô hiệu tiên tiến và phát triển được tích hợp. Giúp bạn gỡ bỏ những ứng dụng cứng đầu nhất khỏi máy tính. Ngoài ra, ứng dụng này còn phân phối cho bạn 8 công cụ tiện lợi và can đảm và mạnh mẽ để quét dọn hàng loạt mạng lưới hệ thống của bạn .
gỡ cài đặt phần mềmTrình gỡ cài đặt phần mềm chuyên nghiệp với Revo Uninstaller

Chương trình gỡ setup của bạn ! Pro

Một trong những ứng dụng mà cá thể tôi cảm thấy tốt nhất và hiện tại tôi đang sử dụng nó. Vì nó dễ sử dụng và kích hoạt phán đoán thuận tiện nhất .
Cách xóa ứng dụng trên win 10Cách xóa ứng dụng trên win 10 bằng Your Uninstaller! Pro

Phần mềm này có giao diện dễ sử dụng. Công cụ hỗ trợ quét sâu rác từ đỉa của máy tính ngay lập tức. Và cũng “nắn” đầu ra phần cứng khỏi máy tính của bạn mà các công cụ hỗ trợ của Windows không làm được. Với các cấp độ gỡ cài đặt phần mềm để mang lại cho bạn chuyến bay nhanh nhất “Hkey, máy chủ, …” của phần mềm cứng đầu.

Đối với ứng dụng này không nhiều và cách sử dụng cũng không quá khó. Bạn chỉ cần chọn và bấm vào xóa để chọn các cấp bậc cần xóa. Và đợi một vài giây và thế là xong .

Tốt hơn hết bạn nên gỡ thiết lập ứng dụng bằng ứng dụng hoặc bằng tay

Như tôi đã nói, việc xóa phần mềm khỏi máy tính của bạn phụ thuộc vào loại phần mềm. Dễ thì bạn có thể sử dụng thủ công, nhưng khó thì bạn cần phần mềm.

Xem thêm: Viber

Advertisement

Điểm bất lợi khi bạn gỡ bỏ thủ công bằng tay là bạn không hề xóa key của ứng dụng, sever mạng lưới hệ thống ( cái này thuộc ứng dụng cần có thông tin tài khoản để kích hoạt ). Nếu bạn vô tình cần lại ứng dụng, bạn sẽ không hề kích hoạt lại ứng dụng .
Còn với cách bạn sử dụng thủ pháp ( ứng dụng ) : điểm yếu kém trên đã giảm triệt để buộc phải gỡ bỏ ứng dụng. Nhưng cũng mang đến sự can thiệp quá sâu hoàn toàn có thể khiến Windows bị treo khi bạn xóa nhầm ứng dụng mạng lưới hệ thống của Windows. Ngoài ra, nếu bạn đã cài ứng dụng thì sẽ tốn 1 dung tích bộ nhớ .

Ưu nhược điểm trong việc sử dụng phần mềm hoặc thủ công. Và bây giờ quyết định là ở bạn. Và đây là một lời khuyên nhỏ cho tôi là hãy sử dụng ngay một phần mềm giúp bảo vệ, xóa rác, gỡ bỏ những phần mềm phức tạp trên hệ điều hành. win xp, win 7, win Visa, win 8, win 8.1, win 10. Lúc đó sẽ giúp bạn làm chủ được phần mềm trong máy tính của mình. Không quá phức tạp và cũng không quá mệt mỏi để phàn nàn về việc nó chạy chậm cả ngày.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments