Cách Tải CF Mobile Trung Quốc Bản Mới Nhất Miễn Phí

CF Mobile Trung Quốc còn có tên gọi khác là Đột Kích Trung Quốc (Crossfire Legends). Để có thể tải CF Mobile Trung Quốc về thiết bị là một điều không mấy dễ dàng. Vì đây là trò chơi chỉ dành cho thị trường Đại Lục. Bạn cũng đừng quá lo lắng, vì trong bài viết này Mindovermetal sẽ hướng dẫn bạn cách tải tựa game này về máy chỉ trong vòng vài phút.

cach-tai-cf-mobile-trung-quoc-ban-moi-nhat-mien-phi-3

Giới thiệu CF Mobile Trung Quốc

CF Mobile Trung Quốc là một tựa game do TIMI – J3 Studio phát triển, được Tencent phát hành vào năm 2015. Các game thủ có thể gọi trò chơi này bằng tên gọi Đột Kích Trung Quốc, hoặc là Crossfire Legends hay như Xuyên Việt Hỏa Tuyến Thương Chiến Vương Giả đều được.

Nhìn chung thì phiên bản mobile vẫn giữ được những tinh hoa của phiên bản PC. Do đó người chơi không cần phải lăn tăn lo lắng bản mobile không hấp dẫn đâu nhé.

cach-tai-cf-mobile-trung-quoc-ban-moi-nhat-mien-phi-8

Tính năng nổi bật của game Đột Kích Trung Quốc

  • Chế độ chơi đa dạng và phong phú.
  • Tham gia vào những trận đấu súng nảy lửa.
  • Người chơi có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi khác nhau tùy theo sở thích.
  • Sở hữu đồ họa nổi bật và mượt mà.
  • Sở hữu nhiều bản đồ phong phú và quen thuộc như: Ngã tư tử thần, tàu chở hàng, căn cứ quân sự, trạm phát sóng,….
  • Có kho vũ khí đa dạng và phong phú để người chơi trải nghiệm. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những vũ khí tân tiến như: Barrett, M4A1, AK47 hay cả AWM.
  • Hệ thống nhân vật đa dạng. Các game thủ có thể hóa thân vào các nhân vật như Crazy Baby, SWAT, OMOH, FA, AOI hay Blade. Mỗi nhân vật sẽ có những sở trường và kỹ năng khác nhau.

cach-tai-cf-mobile-trung-quoc-ban-moi-nhat-mien-phi-9

Hướng dẫn tải CF Mobile Trung Quốc trên Android

Như đã nói ở trên, đây là trò chơi dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Do đó để có thể chơi được tựa game này bắt buộc người chơi cần có tài khoản Wechat để đăng ký tài khoản.

Nếu như bạn chưa có tài khoản Wechat hay không biết cách tạo. Thì có thể tham khảo ngay  cách cách tạo tài khoản wechat bằng số điện thoại tại đây. Hoặc là làm theo hướng dẫn các bước như dưới đây.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản wechat

Bước 1. Tải về ứng dụng Wechat. Sau khi đã cài đặt Wechat thành công, các bạn thực hiện tạo tài khoản Wechat; đăng ký Wechat bằng cách mở ứng dụng này. Nhấn Cho phép thông báo để nhận thông tin, tin nhắn từ bạn bè trên Wechat.

Nhấn Đăng ký để tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat.

cach-tai-cf-mobile-trung-quoc-ban-moi-nhat-mien-phi-7

Bước 2. Cần sử dụng số điện thoại cá nhân làm tài khoản Wechat. Các bạn hãy nhập số điện thoại và ấn Đăng ký. Nhấn OK khi Wechat hỏi có muốn nhận mã xác minh qua SMS điện thoại hay không.

cach-tai-cf-mobile-trung-quoc-ban-moi-nhat-mien-phi-8

Bước 3. Nhập Mã xác nhận được gửi về SMS của bạn. Sau đó ấn Gửi.

Tới đây các bạn đã hoàn thành các bước tạo tài khoản Wechat. Giờ chỉ cần nhập tên tài khoản Wechat và ấn Tiếp. Cũng có thể nhấn vào biểu tượng đầu người để chọn ảnh đại diện Wechat; hoặc chụp ảnh của bạn ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn xác minh qua cuộc gọi điện thoại.

cach-tai-cf-mobile-trung-quoc-ban-moi-nhat-mien-phi-8

Bước 4. Khi tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat trong tài khoản của bạn sẽ không có bạn bè. Chính vì thế bạn nên đồng bộ danh bạ và wechat để tìm kiếm bạn bè của mình.

cach-tai-cf-mobile-trung-quoc-ban-moi-nhat-mien-phi-3

Video hướng dẫn tải CF Mobile Trung Quốc miễn phí

Để có thể tải CF Mobile Trung Quốc xuống các thiết bị Android. Bạn chỉ cần thực hiện đúng với các bước thao tác giống với trong video dưới đây:

Video hướng dẫn tải Đột kích mobile TQ trên iOS

Hiện tại Đột kích mobile Trung Quốc hỗ trợ các thiết bị iPhone từ đời thứ 5 trở lên. Hỗ trợ phiên bản iOS từ 8.0 trở lên. Cần có dung lượng bộ nhớ trống từ 2GB trở lên.

Để có thể tải game Đột Kích Trung Quốc trên các thiết bị iOS dễ dàng và nhanh chóng. Thì bạn có thể tham khảo cách tải ở trong video dưới đây:

Hướng dẫn tạo nick Đột Kích Trung Quốc

Sau khi hoàn thành các bước tải xuống và cài đặt game CF Trung Quốc xuống thiết bị của bạn. Để có thể tham gia vào trò chơi 1 cách thuận lợi. Bắt buộc bạn cần có một tài khoản để sử dụng. Bạn có thể tạo tài khoản game bằng Email. Cách tạo tài khoản game như sau:

Đầu tiên hãy khởi động game vào chọn mục tạo tài khoản. → Lựa chọn Email Account (Đăng ký bằng E-Mail). → Điền nickname mà muốn sử dụng trong game. → nhập Password (mật khẩu) và xác nhận lại mật khẩu. → Lựa chọn giới tính Male (Nam giới) và Female (Nữ giới). → Nhập ngày tháng năm sinh. → Tích vào ô chấp thuận đồng ý,… → Nhấn vào Sign up now để bắt đầu tiến trình hoàn thành đăng ký.

Nếu thấy hệ thống bắt xác nhận điện thoại thì hãy chọn khu vực Việt Nam và điền số điện thoại của bạn vào. → Log in QQ. Lúc này bạn hãy khởi động lại game và nhập tài khoản mà mình vừa tạo xong là có thể chơi ngay rồi.

Như vậy với những thông tin ở trên đã giúp bạn biết được cách tải CF Mobile Trung Quốc Bản Mới Nhất dễ dàng. Đừng quên theo dõi Mindovermetal mỗi ngày để biết thêm nhiều tải game hay mới nhất mỗi ngày.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments