Cách Tải Ứng Dụng Có Phí Thành Miễn Phí Trên Ios Không Cần, Cách Tải Ứng Dụng Trả Phí Trên Ios

Đối với người mới dùng iPhone chưa am hiểu rõ về cách sử dụng máy đặc biệt là cách tải ứng dụng cho iPhone. Thật ra cách tải và cải ứng dụng không hề khó, bạn tham khảo cách hướng dẫn dưới đây để thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

You watching: Cách tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên ios

Để tải và cài App trên iPhone sẽ có 2 cách chính, tiên phong đó là tải trực tiếp ứng dụng từ chính kho ứng dụng App Store trên thiết bị của bạn, cách này bạn cần có thông tin tài khoản iTunes. Cách thứ hai là tải ứng dụng trải qua ứng dụng iTunes trên máy tính. App Store là kho ứng dụng khổng lồ của Apple dành riêng cho các thiết bị của hãng chạy iOS vậy nên iPhone của bạn hãy tận thưởng sử dụng. Sau đây là hai cách tải ứng dụng game cho iPhone .

1. Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng cho iPhone trên Apple Store

*

Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng cho iPhone trên Apple Store

Bước 1 : Từ màn hình hiển thị chính, mở ứng dụng App Store và nhấn vào hình tượng Search ( Tìm kiếm ) .Bước 2 : Khi có hiệu quả đúng với ứng dụng, game muốn tải, tất cả chúng ta nhấn chọn rồi Get ( Nhận ) chọn tiếp Install ( Cài đặt ) để tải ứng dụng cho iPhone .Bước 3 : App Store sẽ nhu yếu tất cả chúng ta nhập mật khẩu ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để hoàn toàn có thể tải ứng dụng trên iPhone / iPad. Cuối cùng khi tải xong thì bạn chỉ cần mở ứng dụng và game là xong .*Nhập mật khẩu ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để triển khai xong cài đặt1. 1. Bạn muốn tải ứng dụng, game miễn phí trên Apple StoreTải những ứng dụng thiết yếu để ship hàng nhu yếu của bạn nhưng lại không tốn phí1.2. Cách hướng dẫn tải game ứng dụng miễn phí​1.2. Cách hướng dẫn tải game ứng dụng miễn phí ​Vào App Store -> Vào bảng xếp hạng -> Chọn ứng dụng miễn phí và tải ứng dụng -> Nếu vẫn chưa đăng nhập ID Apple thì hãy đăng nhập ID Apple -> Tải về và sử dụng ứng dụng .

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào App Store

Bước 2: Tiếp theo vào Bảng xếp hạng

*Click vào “ Bảng Xếp Hạng ”

Bước 3: Chọn vào mục Miễn phí và tải Ứng dụng bạn muốn

*Click vào “ Nhận ” và khởi đầu tải ứng dụng

Bước 4: Chọn Dùng ID Apple hiện có để tiến hành đăng nhập

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Apple

Bước 6: Tiếp tục tải Ứng dụng

Bước 7: Ứng dụng đã tải về máy, bạn có thể sử dụng

2. Tải ứng dụng cho iPhone qua iTunes

Ngoài việc tải ứng dụng hoặc game show trực tiếp trên App Store, bạn cũng hoàn toàn có thể tải trải qua ứng dụng iTunes .*Tải ứng dụng cho iPhone qua iTunes

Bước 1: Trước hết, chúng ta cần kết nối thiết bị với iPhone. Tại giao diện trên iTunes, bạn sẽ đăng nhập tài khoản Apple cá nhân rồi nhấn Sign in bên dưới.

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông tin của iTunes về việc nhập mã xác định, nhấn Continue để liên tục .

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mã số xác minh trên giao diện iTunes được gửi về điện thoại, nhấn Verify là xong.

See more: Cách Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Không Cần Đăng Ký Với 2 Bước, Đăng Tin Rao Vặt Online

Bước 2: Quay trở lại giao diện iTunes. Tại đây, chúng ta nhấn vào mục Music bên trên và chọn Apps. Lưu ý với bạn đọc nếu trong menu xổ xuống không có mục Apps thì bạn nhấn vào Edit menu và tích chọn Apps để hiện ra ngoài danh sách.

Bước 3: Tiếp đến bạn hãy nhấn vào mục Apps in App Store.

Bước 4: Sang giao diện App Store, chúng ta nhập tên ứng dụng hoặc trò chơi muốn tải trên iTunes xuống thiết bị iPhone.

Bước 5: Sau khi đã tìm đúng ứng dụng hoặc game muốn tải xuống iPhone từ iTunes, bạn chỉ cần nhấn chữ Get. Ở giao diện này bạn chọn đúng thiết bị mình đang sử dụng iPhone hoặc iPad nhé.

Xuất hiện giao diện đăng nhập mật khẩu Apple ID. Bạn hãy nhập đúng thông tin tài khoản, rồi nhấn Buy để hoàn toàn có thể tài ứng dụng về iTunes .

Bước 6: Tiếp đến bạn nhấn chọn vào biểu tượng iPhone/iPad trên giao diện iTunes.

Bước 7: Chúng ta chờ ứng dụng tải xuống iTunes, sau đó tại danh sách menu bên trái bạn chọn mục Apps. Xuất hiện các ứng dụng, trò chơi mà chúng ta đã tải xuống iTunes. Nhấn Install để cài ứng dụng cho iPhone.

Hoặc tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kéo ứng dụng vào trang chủ màn hình hiển thị ở bên cạnh giao diện .

Bước 8: Tiếp đến bạn nhấn Apply ở bên dưới để tiến hành cài đặt ứng dụng, trò chơi vào thiết bị iPhone là xong nhé.

See more: Phần Mềm Quản Lý Dự Án Miễn Phí, Chất Lượng Nhất

Trên đây là 2 cách hướng dẫn người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng cho iPhone, trực tiếp trên App Store hoặc trải qua iTunes. Tùy theo từng trường hợp mà tất cả chúng ta lựa chọn sử dụng 1 trong 2 cách trên để tải ứng dụng trên iPhone nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments