4 cách tải ứng dụng không tương thích trên CH Play dễ dàng

CH Play là kho tàng phong phú, lưu trữ hàng triệu game – app dành cho điện thoại Android. Nhưng đôi khi, trong quá trình tải ứng dụng người dùng sẽ gặp phải nhiều lỗi vặt và phổ biến nhất có thể kể đến là lỗi ứng dụng không tương thích với thiết bị. Nếu bạn vẫn còn loay hoay chưa tìm được cách khắc phục thì hãy cùng tìm hiểu cách tải ứng dụng không tương thích trên CH Play trong bài viết dưới đây nhé!

thumb-nail-800-tai-ung-dung-tren-ch-play

Bài viết được thực thi trên điện thoại cảm ứng Realme chạy hệ quản lý Android. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai tựa như trên các thiết bị di động khác sử dụng hệ điều hành quản lý Android .

I. Nguyên nhân ứng dụng không tương thích với thiết bị

Khi gặp trường hợp này, bạn sẽ không thấy các ứng dụng khi tìm kiếm qua CH Play trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của mình. Chúng sẽ không Open trong tác dụng tìm kiếm và bạn chỉ sẽ thấy các ứng dụng đó khi tìm kiếm trên website của CH Play .

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn gặp phải lỗi ứng dụng không tương thích với thiết bị như: CH Play có thể hạn chế ứng dụng của họ ở một số quốc gia, các ứng dụng sẽ chỉ hỗ trợ được cho một vài thiết bị cụ thể, hoặc có thể phiên bản hệ điều hành thiết bị của bạn đã quá cũ và chưa được cập nhật phiên bản mới nhất.

II. Hướng dẫn tải ứng dụng không tương thích trên CH Play

1. Cập nhật hệ điều hành Android

 • Hướng dẫn nhanh

Vào Cài đặt > Chọn Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt (Nếu đã được cập nhật có thể thoát ra)

 • Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt trên điện thoại

buoc-1-cap-nhat-he-dieu-hanh-android-ch-play

Tìm và chọn phần Cài đặt trong điện thoại cảm ứng

Bước 2: Chọn mục Cập nhật phần mềm

buoc-2-cap-nhat-he-dieu-hanh-android-ch-play

Chọn mục update ứng dụng

Bước 3: Nếu ứng dụng bạn đã cập nhật thì bạn có thể thoát ra, nếu chưa được cập nhật thì bạn hãy tải về cài đặt nhé.

Tải về bản cập nhật

Tải về bản update

2. Sử dụng các ứng dụng thay thế CH Play

 • F-Droid

F-Roid là một ứng dụng tự do, được cho phép thiết lập các ứng dụng dành cho hệ quản lý và điều hành Android. Ứng dụng thuận tiện setup, sử dụng, chỉ chứa các ứng dụng rõ ràng, không ô nhiễm và các ứng dụng cũng được update tự động hóa, liên tục .

f-roid-ch-play

 • Amazon Appstore

Là một ứng dụng được phát hành và điều hành quản lý bởi Amazon. com. Ứng dụng có nhiều điểm điển hình nổi bật như : giao diện với đồ họa đẹp mắt lôi cuốn người dùng, thuận tiện quản trị việc thiết lập ứng dụng và thuận tiện thực thi thao tác. Với các ứng dụng bạn không tìm thấy trên CH Play, tại Amazon Appstore với hơn 334.000 ứng dụng phong phú, nhiều mẫu mã khác nhau, bạn sẽ tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn trong việc tìm kiếm và setup .

amazon-appstore-ch-play

 • Aptoide

Aptoide không nhu yếu người dùng đăng nhập để tải xuống ứng dụng. Các ứng dụng trên Aptoide trọn vẹn không có ứng dụng ô nhiễm, bảo vệ bảo đảm an toàn và tuyệt mật tối đa, có sẵn trên toàn quốc tế và được dịch sang hơn 40 ngôn từ, thậm chí còn còn xuất hiện ở các vương quốc mà CH Play hạn chế hoặc không có sẵn .Tại giao diện của Aptoide tổng thể các ứng dụng và mẫu sản phẩm đang thông dụng lúc bấy giờ sẽ được hiển thị, toàn bộ đều được lựa chọn đặc biệt quan trọng bởi các biên tập viên. Một trong những lợi thế lớn nhất của Aptoide là được cho phép người dùng mua ứng dụng không chỉ bằng thẻ tín dụng thanh toán mà còn trải qua mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch khác .

aptoide-ch-play

3. Tải trực tiếp file APK của ứng dụng

Bạn cần tìm hiểu kỹ càng nguồn gốc của các file APK, đảm bảo chắc chắn rằng nó an toàn trước khi tải xuống. Các ứng dụng không rõ nguồn gốc có thể sẽ chứa các mã độc tác động đến độ bảo mật của điện thoại. Nếu như thiết bị của bạn gặp bất kỳ sự cố nào trong việc tải các file APK khi thực hiện cách này, chúng mình sẽ không chịu trách nhiệm.

Dưới đây là một số ít website tương hỗ tải file APK :

 • APKMirror

APKMirror cung ứng kho tàng trữ các ứng dụng thông dụng, các ứng dụng đều được update liên tục, được cho phép tải xuống ứng dụng đang phát hành chậm hay chưa có sẵn trên thiết bị của bạn. APKMirror cũng giúp xử lý các yếu tố về hạn chế địa lý và lỗi ứng dụng hoàn toàn có thể không có sẵn ở vương quốc của bạn .

apk-mirror-ch-play

 • APKPure

Với ứng dụng APKPure, bạn hoàn toàn có thể tải xuống ngay lập tức các ứng dụng không khả dụng ở vương quốc của mình, hay không hề tìm thấy ứng dụng đó trong hiệu quả tìm kiếm trên Cửa hàng CH Play. APKPure giúp bạn tải xuống thuận tiện hơn, luôn update kịp thời các ứng dụng và game show thương mến của bạn. Ngoài ra, ứng dụng APKPure có size nhỏ khi ít tốn dung tích pin và dung tích tàng trữ nhỏ hơn so với các ứng dụng khác .

apk-pure-ch-play

 • APKcombo

Ở APKCombo, nơi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy phiên bản update gần nhất hoặc đã được mod của toàn bộ các ứng dụng và game show bạn cần. Một trong nhiều tính năng tuyệt vời của website này là website tương hỗ nhiều ngôn từ. Đây là một website thân thiện với người dùng, phân phối cho bạn một nơi thuận tiện tải và thưởng thức các ứng dụng .

apk-combo-ch-play

4. Sử dụng Az VPN để cài đặt ứng dụng bị giới hạn ở quốc gia

 • Az VPN là ứng dụng dùng để tải và chơi các ứng dụng không hỗ trợ quốc gia trên Android. Ứng dụng giúp  chuyển đổi IP, bỏ chặn trang web, thay đổi VPN proxy trở nên dễ dàng hơn chỉ với vài thao tác đơn giản.
 • Link tải ứng dụng Az VPN TẠI ĐÂY
 • Bạn có thể tham khảo thêm: TOP 6 ứng dụng đổi VPN, fake IP để tải game, truy cập web bị chặn tốt nhất
 • Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng > Nhấn vào biểu tượng nút nguồn > Cho phép Az VPN tạo kết nối VPN > Nhấn vào phần Máy chủ tốt nhất > Trong danh sách máy chủ, chọn máy chủ phù hợp > Vào phần Cài đặt của điện thoại > Chọn Quản lý ứng dụng > Chọn Danh sách ứng dụng > Vào Cửa hàng CH Play > Xóa bộ nhớ đệm > Quay lại phần Cài đặt, thực hiện tương tự với Dịch vụ Google Play

 • Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trên Giao diện của ứng dụng, bạn nhấn chọn biểu tượng nút nguồn, cho phép Az VPN tạo kết nối VPN cho điện thoại của bạn

buoc-1-cai-dat-az-vpn-ch-play

Chọn hình tượng nút nguồn

Bước 2: Sau khi ứng dụng hoạt động, bạn chọn vào phần Máy chủ tốt nhất, ứng dụng sẽ hiện ra danh sách một loạt máy chủ, tùy vào lựa chọn của mình mà bạn sẽ chọn quốc gia phù hợp.

buoc-2-cai-dat-az-vpn-ch-play

Chọn Máy chủ tốt nhất và vương quốc muốn biến hóa

Bước 3: Bạn thoát khỏi ứng dụng, vào phần Cài đặt của điện thoại

buoc-4-cai-dat-az-vpn-ch-play

Vào phần Cài đặt của điện thoại thông minh

Bước 4: Tìm mục Quản lý ứng dụng và nhấn chọn

buoc-4-cai-dat-az-vpn-ch-play

Chọn mục Quản lý ứng dụng

Bước 5: Vào mục Danh sách ứng dụng

buoc-5-cai-dat-az-vpn-ch-play

Chọn mục Danh sách ứng dụng

Bước 6: Tìm và chọn vào mục Cửa hàng CH Play

buoc-6-cai-dat-az-vpn-ch-play

Tìm và chọn mục CH Play

Bước 7: Chọn mục Mức sử dụng dung lượng lưu trữ nằm trên cùng

buoc-7-cai-dat-az-vpn-ch-play

Chọn Mức sử dụng dung tích tàng trữ

Bước 8: Tại đây bạn chọn Xóa bộ nhớ đệm

buoc-8-cai-dat-az-vpn-ch-play

Tiến hành xóa bộ nhớ đệm trên CH Play

Bước 9: Quay lại mục Danh sách ứng dụng, bạn tìm chọn mục Dịch vụ Google Play

buoc-9-cai-dat-az-vpn-ch-play

Quay lại và chọn mục Dịch Vụ Thương Mại Google Play

Bước 10: Thực hiện các bước tương tự như trên phần Cửa hàng CH Play. Vậy là quá trình thay đổi VPN của bạn đã hoàn thành rồi.

buoc-10-cai-dat-az-vpn-ch-play

Thực hiện tương tự các bước đã tiến hành đối với CH Play

Bài viết trên chính là những cách triển khai đơn thuần nhất khi tải ứng dụng không tương thích trên CH Play về máy mà chúng mình muốn gợi ý cho mọi người. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu dụng thì đừng quên để lại phản hồi và san sẻ thêm cho mọi người biết nhé. Chúc bạn thực thi thành công xuất sắc !

Một số mẫu điện thoại cho bạn tha hồ tải ứng dụng trên CH Play đang bán tại Thế Giới Di Động:

1

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments