Tải về các mục đã mua trước đó trên iTunes trên PC

Tải về các mục đã mua trước đó trên iTunes trên PC

Nếu trước đó bạn đã mua các mục từ iTunes Store, bạn hoàn toàn có thể tải về chúng xuống máy tính được cấp phép và thiết bị của mình ( tổng số tối đa là 10 ). Tải về các mục đã mua trước đó là cách tuyệt vời để thêm các mục vào thiết bị của bạn mà không phải đồng điệu hóa hoặc sao chép tệp và bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này để thay thế sửa chữa các tệp iTunes Store mà bạn vô tình bị mất hoặc bị xóa .Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra các mục đã mua mà bạn chưa tải về máy tính của mình hoặc đặt để iTunes tự động hóa kiểm tra. Ví dụ : điều này hữu dụng nếu quy trình tải về bị gián đoạn .Ghi chú : Một số loại nội dung đã mua trước đó hoàn toàn có thể không có sẵn tại một số ít vương quốc hoặc vùng. Các mục đã mua trước đó hoàn toàn có thể không có sẵn nếu chúng không còn trong iTunes Store .

Tải các mục đã mua trước đó về máy tính được cấp phép

 1. Trong ứng dụng iTunes trên PC, hãy chọn Nhạc từ menu bật lên ở trên cùng bên trái, sau đó bấm vào Cửa hàng.

  Nút Cửa hàng trong thanh điều hướng.

 2. Bấm vào Đã mua ( bên dưới Liên kết Nhanh ) ở gần phía trên cùng bên phải của hành lang cửa số iTunes Store .
 3. Bấm vào Nhạc, Phim, Chương trình TV hoặc Sách nói ở gần phía trên cùng bên phải của trang Đã mua .Mục đã mua có sẵn để tải về được hiển thị. Bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ các mục đã mua trước đây hoặc chỉ những mục đã mua hiện không có trong thư viện iTunes của mình. Các mục đã có trong thư viện của bạn không có sẵn để tải về .Nếu bạn chọn Nhạc, bạn hoàn toàn có thể xem các mục đã mua theo bài hát, nghệ sĩ hoặc album. Nếu bạn xem theo album, hãy bấm vào album để xem những bài hát nào có sẵn để tải về .Để tìm kiếm một mục, hãy nhập tên hoặc từ khóa của mục đó vào trường tìm kiếm, sau đó nhấn Enter .
 4. Để tải về một mục, hãy bấm vào nút Tải về iCloud của mục đó .

Để tìm hiểu và khám phá cách tải mục đã mua trước đây về thiết bị của bạn, hãy xem hướng dẫn sử dụng cho iPhone, iPad hoặc iPod touch. Đối với thiết bị không sử dụng phiên bản iOS hoặc iPadOS mới nhất, hãy tải hướng dẫn sử dụng từ trang web Hướng dẫn tương hỗ của Apple .

Đảm bảo tất cả các mục bạn mua đã được tải về

 1. Đảm bảo thiết bị của bạn được liên kết vào internet .
 2. Trong ứng dụng iTunes trên PC, chọn Tài khoản > Kiểm tra bản tải về có sẵn .
 3. Nếu được nhu yếu, hãy nhập ID Apple và mật khẩu của bạn, sau đó bấm Kiểm tra .

  Các mục bạn đã mua chưa có trên máy tính của bạn sẽ được tải về.

Đặt để iTunes tự động kiểm tra các mục đã mua

 1. Trong ứng dụng iTunes trên PC, chọn Sửa > Tùy chọn, sau đó bấm vào Tải về .
 2. Chọn ” Luôn kiểm tra các bản tải về có sẵn ” .

Mẹo: Bạn cũng có thể tải về nhạc, phim và chương trình TV đã mua trước đó bằng cách bấm vào nút Tải về iCloud bên cạnh một mục trong thư viện iTunes của mình. Nếu bạn không thấy nút Tải về bên cạnh mục đã mua trước đó, chọn Sửa > Tùy chọn, bấm vào Cài đặt chung, sau đó chọn Thư viện nhạc iCloud.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments