Cách gỡ bỏ ứng dụng đã cài trên Droid4X

Xóa ứng dụng đã seting trên Droid4Xcũng tương tự việc gỡ ứng dụng PC, ko chỉ làm monitor hiển thị mô phư trông “thoáng mắt” hơn mà còn hỗ trợ giảm dung tích và giúp Droid4X chạy “mượt mà” hơn vô vàn. Tuy nhiên, nhiều bạn thường ko để ý tới điều này và chỉ biết seting ứng dụng lên Droid4X mà không biết nhữngh xóa chúng đi.

Tmàn miễn phí Droid4x cho Mac

Droid4X là 1 trong những mỗi trong mỗi mô phư Android được tung ra thông tin cao về vấn đề không thay đổi cũng như tư vấn ctương đối game Android trên PC. Đây cũng là việc lựa tìm của nhiều người lúc muốn sử dụng một chương trình mô phư Android trên nền tảng sử dụng Windows .

Tăng tốc Droid4X bằng nhữngh xóa bớt ứng dụng

Chúng ta chiếm hữu hai nhữngh để sở hữu thể xóa ứng dụng đã seting vào Droid4X, tùy vào sở trường và từng chương trình không giống nhau mà sở hữu thể vận dụng trong hai nhữngh này .

Các game thủ khởi động mô phư Droid4X trên PC rồi nhấp chuột trái vào ứng dụng cần gỡ bỏ, sau đó ko thay đổi trong tầm 2-3 giây.

Ứng dụng cần xóa

Lúc này mô phư sẽ tự động nhận lệnh và hiện thông tin hỏi game thủ sở hữu muốn gỡ bỏ ứng dụng đã tìm này hay ko? Chọn OK để đồng ý và Cancel để thoát ra.

OK
Chỉ cần nhấn chuột trái vào ứng dụng và giữ vài giây để uninstall nó khỏi Droid4X

Sau lúc OK, mô phư sẽ biến mất với toàn bộ setup trên máy. Tuy nhiên, cũng sở hữu vài trường hợp, vài chương trình mà nhữngh triển khai này ko thể xóa trọn vẹn data của nó. Nên chúng ta sẽ tuân theo nhữngh thứ hai, gỡ bỏ ứng dụng từ trong setup của mô phư.

Bước 1: Vẫn từ giao diện chính của mô phư, những game thủ nhấp chuột trái vào hình tượng của SysFolder.

Sysfolder

Bước 2: Giao diện mới hiện ra, tiếp tục nhấp chuột vào hình tượng Settings.

Settings

Bước 3: Trong Settings, những game thủ kéo xuống dưới, tìm và nhấp vào mục Apps.

Apps
Truy cập vào Apps để xem danh sách ứng dụng đang sở hữu trên mô phư

Bước 4: Danh sách toàn bộ những ứng dụng mặc định, những chương trình được người tiêu dùng setup thêm vào Droid4X hiện ra, những game thủ tìm ứng dụng mình cần xóa.

Chọn ứng dụng cần gỡ

Bước 5: Nhấp và Uninstall để gỡ bỏ nếu ứng dụng chưa được sử dụng hoặc ko sở hữu data, lịch sử dân tộc truy nhập.

Uninstall

Còn nếu là những ứng được sử dụng nhiều, những game thủ kéo xuống dưới để xóa data của nó bằng nhữngh nhấp vào mục Clear cacheClear data.

Clear data
Clear cahe và Clear data để xóa data của ứng dụng

Chọn vào OK ở thông tin tiếp theo hiện ra.

ok

Bước 6: Quay trở lên trên, tìm Force Stop để ép ứng dụng bỏ hoạt động và sinh hoạt (thao tác này sở hữu tính năng với cả những chương trình tự động chạy ngầm) sau đó OK tiếp.

Force stop
Force Stop để đóng trình chạy ngầm của ứng dụng

Bước 7: Cuối với, nhấn chuột trái vào Uninstall để xóa ứng dụng giống giống như nhữngh 1.

OK

Tùy thuộc vào khuôn khổ của ứng dụng hoặc những data mà nó chiếm hữu, thời hạn xóa sẽ không còn giống nhau. Nhưng thường chỉ tốn vài giây là quá trình hoàn tất và sẽ chiếm hữu thông tin hiện ra cho game thủ .

Gỡ thành công

Quay trở lại giao diện chính của Droid4X, tất cả chúng ta kiểm tra lại xem ứng dụng chiếm hữu còn ko ?

Hoàn tất xóa ứng dụng trên Droid4X

Việc xóa ứng dụng trên Droid4X ko yêu cầu người tiêu dùng phmàn singin tài khoản Droid4X. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ sở hữu ích và giúp những game thủ sở hữu những trmàn nghiệm tốt hơn với mô phư Android này.

Xóa ứng dụng trên Droid4X

Chúc những game thủ tiến hành thành tựu !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments