Top ứng dụng xem phim miễn phí tốt nhất trên điện thoại di động

Hiện nay, tình hình dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt, chính phủ khuyến cáo không đường khi không thật cần thiết, vì vậy rất nhiều người cảm thấy nhàm chán khi ở nhà, bạn hãy thử giải trí bằng việc xem phim trên điện thoại miễn phí sau đây.

Top ứng dụng xem phim không tính tiền trên điện thoại thông minh

Sau đây, HnamMobile sẽ giới thiệu cho các bạn top ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại hiện nay.

Zing TV

Zing TV là ứng dụng xem phim trên điện thoại thông minh theo nhu yếu, với kho phim phong phú nhiều thể loại khác nhau. Với kho video chất lượng cao được tinh lọc từ những chương trình truyền hình HOT, nội dung phim ảnh tương thích với nhiều đối tượng người dùng người dùng, ngoài những Zing TV còn tương hỗ đồng nhất tài liệu với thông tin tài khoản Zing ID được cho phép bạn xem trực tuyến không tính tiền, tính năng tìm kiếm và san sẻ video cho bè bạn qua mạng xã hội của Zing .

Cách tải ứng dụng xem phim Zing TV

  • Tải và setup : Zing TV cho Android, tương hỗ Android 4.0.3 trở lên .
  • Tải và thiết lập : Zing TV cho iPhone, tương hỗ iOS 7.0 trở lên .

Ứng dụng xem phim không tính tiền Zing TV

FPT Play

FPT Play là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chiếm hữu khối lượng phim truyền hình khổng lồ hơn 10.000 phim HOT gồm nhiều thể loại từ phim bộ, phim lẻ, phim võ thuật, phim hành vi, phim vui nhộn và gần 90 kênh truyền hình trong nước và quốc tế phân phối nhu yếu xem truyền hình của bạn tại bất kỳ nơi nào bạn sử dụng. Với giao diện của dễ sử dụng, vận tốc giải quyết và xử lý nhanh, mang lại thưởng thức vui chơi toàn vẹn cho người sử dụng. Ứng dụng FPT Play lúc bấy giờ, chỉ tương hỗ trên điện thoại di động. Hãy thưởng thức để cảm nhận tính có ích của FPT Play nhé !

Cách tải ứng dụng xem phim FPT Play

  • Tải và setup : FPT Play cho Android, tương hỗ Android 4.4 trở lên .
  • Tải và setup : FPT Play cho iPhone, tương hỗ iOS 9.0 trở lên .

Ứng dụng xem phim không lấy phí FPT Play

Danet

Danet là dịch vụ xem phim theo nhu yếu, mang lại cho người dùng những nội dung vui chơi theo nhu yếu, tại bất kể thời gian nào theo mong ước của người dùng, ở bất kể đâu với bản quyền chính thức từ hãng phim và những nhà sản xuất nội dung số 1 trên quốc tế và Nước Ta. Ứng dụng này có ba gói dịch vụ khác nhau gồm có : Danet Go ( không tính tiền ), Danet Buffetcine ( Phim gói ), Danet Cineplex ( Thuê phim ). Bạn nên thử sử dụng ứng dụng Danet để cảm nhận bộ phim một cách tốt nhất nhé !

Cách tải ứng dụng xem phim Danet

  • Tải và setup : Danet cho Android
  • Tải và setup : Danet cho iOS

Ứng dụng xem phim không tính tiền Danet

Pops

POPS chiếm hữu kho video vui chơi mê hoặc, phong phú, ứng dụng này sẽ mang lại cảm xúc tuyệt vời cho những ai thích nghe nhạc hay xem phim trực tuyến. Người dùng cũng sẽ thuận tiện tìm thấy hàng ngàn nội dung vui chơi có bản quyền điển hình nổi bật trong nước và quốc tế được phát hành không tính tiền với chất lượng cao và phong phú chủ đề như : làm đẹp, mần nin thiếu nhi, ẩm thực ăn uống, du lịch, điện ảnh, hài kịch, âm nhạc, bản tin vui chơi quốc tế. Từ nay bạn đã có thêm 1 kênh vui chơi nữa để tìm hiểu và khám phá và tò mò. Mong rằng những video, phim hay chương trình vui chơi của POPS sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn giải trí tự do và vui tươi .

Cách tải ứng dụng xem phim Pops

  • Tải và setup : Pops cho Android
  • Tải và thiết lập : Pops cho iPhone

Ứng dụng xem phim không lấy phí Pops

MyTV Net

Ứng dụng MyTV chiếm hữu chất lượng không thay đổi và thướt tha dù bạn đang chạy đường truyền 3G hay Wifi với âm thanh sắc nét cà chất lượng hình ảnh cao. Hiện nay MyTV Net đang cung ứng hơn 60 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Các kênh này đều có bản quyền và lấy trực tiếp từ mạng lưới hệ thống Headend nhà đài. Với MyTV Net bạn hoàn toàn có thể xem lại bất kỳ chương trình nào mình yêu quý trong vòng 3 ngày. Với việc cập nhập liên tục những bộ phim hay, chất lượng cao hay những album nhạc được tuyển chọn theo chủ đề theo ca sĩ cũng làm ra sự độc lạ của MyTV Net. Ứng dụng này cung ứng dịch vụ vui chơi cho mọi lứa tuổi .

Cách tải ứng dụng xem phim MyTV Net

  • Tải và setup MyTV Net cho Android
  • Tải và setup MyTV Net cho iPhone

Ứng dụng xem phim không lấy phí MyTV Net

Xem thêm Thủ thuật – Ứng dụng hay

Theo dõi trang Thủ thuật – Ứng dụng trên trang tin tức của HnamMobile để cập nhập những thủ pháp, mẹo vặt công nghệ tiên tiến mới nhất nhé .

HnamMobile

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments