Cài đặt ứng dụng Android lên smartphone Windows 10 Mobile

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Chi tiết cách cài ứng dụng Android lên smartphone chạy Windows 10 Mobile


Hữu Tình

18/08/15

966 bình luận

Điều mà nhiều fan hâm mộ Windows Phone chờ đợi đã trở thành hiện thực khi ứng dụng chạy trên Android nay cũng có thể cài đặt được trên smartphone sử dụng Windows 10 Mobile một cách dễ dàng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể.

Việc tiên phong bạn cần làm là một chiếc điện thoại cảm ứng đang chạy Windows 10 Mobile. Theo khuyến nghị thì máy tính của bạn phải đang chạy Windows 8, 8.1 hoặc Windows 10 và có những smartphone trong list dưới đây là tương hỗ :

Bạn download ứng dụng tại đây. Các bạn sử dụng một dây USB để kết nối điện thoại với máy tính.

Bước 1: Trên điện thoại, bạn vào Cài đặt > Cập nhật & Bảo mật > Dành cho nhà phát triển > chọn Chế độ nhà phát triển, bật Phát hiện thiết bị, nhấn vào Ghép đôi, lúc này điện thoại sẽ cho ra một mã gồm 6 ký tự để liên kết với máy tính.

Cài đặt ứng dụng Android lên Windows 10 Mobile

Bước 2: Trên máy tính, mở file nén APKDeployment.rar đã tải về ở trên, chạy file IpOverUsbInstaller.msivcredist_x86.exe và APKDeployment.exe, nhập key (6 ký tự trên điện thoại) vào ô rồi nhấn Pair, bạn đợi một lúc cho thiết bị kết nối và hiện tên thiết bị ra.

Cài đặt ứng dụng Android lên Windows 10 Mobile

Bước 3: Chọn một ứng dụng Android (file .apk) bạn đã tải về trên máy tính, kéo thả vào, sau đó nhấn Deploy (cho từng ứng dụng) hoặc Deploy All (cho tất cả các ứng dụng đã kéo vào), chờ đợi 1 lúc, hãy vào điện thoại và xem kết quả. Cảm nhận sau khi cài đặt những ứng dụng Android lên Lumia 730 là các ứng dụng chạy tốt, mượt mà, chưa thấy xuất hiện lỗi.

Cài đặt ứng dụng Android lên Windows 10 Mobile

*Lưu ý: Khi cài đặt xong nên tắt chế độ kết nối để tránh lỗi sau này và để nguyên chế độ Dành cho nhà phát triển nếu bạn vẫn muốn chạy các ứng dụng Android trên điện thoại của mình. 

Hướng dẫn lấy file .apk từ Google Play trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập Google Play từ máy tính, sau đó chọn một ứng dụng bất kỳ mà bạn muốn lấy về cài đặt. Ví dụ ở đây là game Angry Birds 2, bạn sẽ thấy trên đường link là: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.baba&hl=en, bạn sẽ copy đoạn com.rovio.baba.

Cài đặt ứng dụng Android lên Windows 10 MobileCài đặt ứng dụng Android lên Windows 10 Mobile

Bước 2: Bạn truy cập trang web evozi.com, nhập dòng  com.rovio.baba vào ô trống ở giữa trang web, sau đó nhấn nút Generate download link.

Cài đặt ứng dụng Android lên Windows 10 Mobile

Bước 3: Chờ cho ứng dụng tạo ra link, sau đó nhấn tiếp nút Click here to download com.rovio.baba now là xong. Tập tin có đuôi .apk sau đó có thể được chép vào máy để cài đặt.

Bạn đã thử sử dụng chưa? Nếu có kinh nghiệm hay vấn đề gì cần chia sẻ, trao đổi thêm, hãy bình luận vào ô bên dưới bài viết!

Thegioididong

Không hài lòng bài viết

162.363 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments