Hơn 5 cách cài đặt ứng dụng Android trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn / làm thế nào để

Hơn 5 cách cài đặt ứng dụng Android trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn

Google phân phối một shop ứng dụng chính cho Android, được gọi là Google Play. Tuy nhiên, Android không giống như iOS. Google Play không phải là game show duy nhất trong thị xã và có nhiều cách khác để setup ứng dụng trên Android.

Một số thiết bị Android – đặc biệt là những thiết bị rẻ tiền đến trực tiếp từ các nhà sản xuất tại Trung Quốc – không được Google chứng nhận và không bao gồm Google Play. Điều này làm cho thiết bị ít hữu ích hơn nhiều, nhưng bạn vẫn có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị.

Ứng dụng Google Play

Cách chính mà bạn sẽ setup ứng dụng trên Android là kích hoạt ứng dụng Play Store trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn sẽ tìm thấy Cửa hàng Play trong ngăn kéo ứng dụng của mình và hoàn toàn có thể trên màn hình hiển thị chính mặc định của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể mở nó bằng cách nhấn vào hình tượng giống như túi shopping ở góc trên bên phải của ngăn kéo ứng dụng.

Khi ở trong shop, hãy duyệt hoặc tìm kiếm một ứng dụng và nhấn nút Cài đặt để setup nó.

Google Play trên web

Săn tìm ứng dụng bằng bàn phím màn hình hiển thị cảm ứng không phải là cách thuận tiện nhất để setup ứng dụng. Để thiết lập ứng dụng từ máy tính của bạn, hãy truy vấn website Google Play tại play.google.com. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và duyệt những ứng dụng trên website. Miễn là bạn đăng nhập bằng cùng một thông tin tài khoản Google bạn sử dụng cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào nút setup trên website để thiết lập ứng dụng từ xa trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu bạn có nhiều thiết bị Android, bạn hoàn toàn có thể chọn thiết bị bạn muốn thiết lập ứng dụng. Khi bạn đã nói với Google Play để setup ứng dụng, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn sẽ mở màn tải xuống ứng dụng và thiết lập nó cho bạn.

Ứng dụng truyền tải

Android tương hỗ tải bên ngoài, được cho phép bạn setup những ứng dụng từ bên ngoài Google Play. Tuy nhiên, điều này bị tắt theo mặc định vì nguyên do bảo mật thông tin. Để bật tải, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên Android của bạn, nhấn vào hạng mục Bảo mật và bật hộp kiểm Nguồn không xác lập. Lưu ý rằng điều này hoàn toàn có thể là một rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin, vì nó được cho phép setup những ứng dụng từ bên ngoài Cửa hàng Play, có năng lực chứa ứng dụng ô nhiễm. Nếu bạn bật setup này, việc làm của bạn là thiết lập những ứng dụng một cách có nghĩa vụ và trách nhiệm – tránh xa những game show lậu và những ứng dụng khác hoàn toàn có thể chứa ứng dụng ô nhiễm Android.

Sau khi bật thiết lập này, bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Android ở định dạng. APK và thiết lập nó trên thiết bị của bạn. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể tải xuống tệp. APK trong trình duyệt Android của bạn và mở tệp đó từ ứng dụng Tải xuống. Bạn cũng hoàn toàn có thể tải tệp APK về máy tính của mình, sao chép tệp đó vào mạng lưới hệ thống tệp của Android bằng cáp USB, sử dụng ứng dụng quản trị tệp để duyệt đến tệp đó và nhấn vào tệp APK để khởi đầu thiết lập tệp. Sideloading được cho phép bạn thiết lập nhiều ứng dụng không có trong Cửa hàng Play, ví dụ điển hình như XBMC Media Center cho Android, những trình giả lập khác nhau đã bị xóa khỏi Google Play và những ứng dụng của shop ứng dụng bên thứ ba như Amazon Appstore cho Ứng dụng Android và Humble Bundle.

Tùy chọn này hoàn toàn có thể không khả dụng trên 1 số ít thiết bị nếu đơn vị sản xuất hoặc nhà cung ứng thiết bị đã vô hiệu nó. AT và T đã từng làm điều này, nhưng nó trở nên ít phổ cập hơn nhiều. Hầu hết những thiết bị nên có hộp kiểm Nguồn không xác lập.

Cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba

Android được cho phép những shop ứng dụng của bên thứ ba. Ứng dụng nổi tiếng và thông dụng nhất là Appstore dành cho Android của Amazon ( hiện chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ ), nơi cung ứng một ứng dụng trả phí không lấy phí mỗi ngày. Appstore dành cho Android của Amazon cũng được sử dụng nguyên bản trên những thiết bị Kindle Fire của Amazon.

Gói Humble nổi tiếng chưa từng có, bán những gói game show độc lập cho Windows, Mac và Linux, cũng đã bán những gói game show Android. Nếu bạn đã mua bất kể Gói Humble nào có chứa những game show Android, bạn hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng Humble Bundle và sử dụng nó để quản trị việc thiết lập và update những game show Humble Bundle của bạn. Để sử dụng Amazon Appstore, Humble Bundle hoặc những shop ứng dụng của bên thứ ba khác, bạn sẽ cần phải tải ứng dụng của shop ứng dụng.

Một số thiết bị hoàn toàn có thể đi kèm với những shop ứng dụng bên thứ ba tích hợp của riêng họ. Ví dụ : những thiết bị Samsung đi kèm với ứng dụng Samsung Apps, hoàn toàn có thể chứa những phiên bản không lấy phí của 1 số ít ứng dụng phải trả tiền, nhưng mặt khác thì không mê hoặc lắm. Các nhà mạng đã phân phối những shop ứng dụng của riêng họ với những thiết bị Android của họ trong quá khứ, nhưng điều này đang trở nên ít thông dụng hơn. Giống như bạn nên rất là cẩn trọng khi tải ứng dụng, bạn nên rất là cẩn trọng khi sử dụng những shop ứng dụng của bên thứ ba. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể tin yêu Amazon và Gói nhã nhặn, nhưng bạn nên cẩn trọng với nhiều shop ứng dụng khác. Ví dụ : shop ứng dụng không đáng an toàn và đáng tin cậy phân phối ứng dụng lậu hoàn toàn có thể là nguồn ứng dụng ô nhiễm. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa những người đó.

Tải từ máy tính của bạn

Bạn cũng hoàn toàn có thể tải ứng dụng lên thiết bị Android của mình theo những cách khác. Ví dụ : nếu bạn có tệp APK trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng AirDroid tuyệt vời để tải nó lên thiết bị Android của mình và thiết lập nó mà không cần liên kết thiết bị Android với máy tính của bạn.

Nếu bạn là nhà tăng trưởng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lệnh adb ( cầu gỡ lỗi Android ) để đưa đẩy ứng dụng vào một thiết bị được liên kết, setup nó từ máy tính của bạn. Lệnh thích hợp như sau, trong đó C : \ pack.apk là đường dẫn đến tệp APK trên máy tính của bạn :

adb cài đặt C: \ pack.apk

Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng Android trên PC Windows, mở ra một quốc tế trọn vẹn mới về những game show và ứng dụng trên màn hình hiển thị cảm ứng trên những thiết bị Windows 8 tương hỗ cảm ứng. Tín dụng hình ảnh : JD Hancock trên Flickr

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments