Hướng Dẫn Sử Dụng Blackberry 9900 Va 9930, Cách Sử Dụng: Điện Thoại

Up rom blackberry 9900 không quá khó khăn như các bạn nghĩ. Thông tin dưới đây dù không còn mới tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết làm thế nào để làm chủ được chiếc Blackberry của mình. Với các sản phẩm của Blackberry như Bold 9000, 9700 có tuổi đời nhiều năm. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ nên những chiếc điện thoại này đã nhanh chóng được biết đến như một thứ công nghệ hoài cổ. 

*Hướng dẫn những cách up rom cho blackberry

Riêng với chiếc điện thoại BB 9900 có thiết kế mạnh mẽ, cao cấp. Đây cũng chính là chiếc điện thoại đánh giá thời kỳ chạy hệ điều hành mới, cùng kiểu dáng cảm ứng có độ phân giải cao. Trải nghiệm sản phẩm một thời gian nhưng nhiều người dùng vẫn chưa biết đến việc up rom blackberry 9900 như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem : Hướng dẫn sử dụng blackberry 9900
Mục lục
TẠI SAO CẦN UP ROM BB 9900CÁC BƯỚC THỰC HIỆN UP ROM BB 9900

TẠI SAO CẦN UP ROM BB 9900

Mục lụcTẠI SAO CẦN UP ROM BB 9900C ÁC BƯỚC THỰC HIỆN UP ROM BB 9900Đối với những dòng điện thoại cảm ứng Blackberry việc up rom có tính năng như- Để máy hoàn toàn có thể sử dụng bằng tiếng Việt- Để máy chạy nhanh hơn, ngon hơn- Để sửa một vài lỗi vặt trong máy

CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI CHUẨN BỊ UP ROM BB 9900

Lưu ý trước khi UP ROM 

1. Đối với bất kể bạn chạy ROM nào, không riêng gì của BB bạn nên backup lại tài liệu trước khi UP ROM .2. Khi UP ROM bạn phải sử dụng máy tính có pin vì tránh trường hợp đang UP ROM lại xảy ra thực trạng mất điện .3. Dùng dây cáp có độ không thay đổi cao vì cáp kém chất lượng khi sử dụng hoàn toàn có thể gây ra lỗi .

Link tải ROM:  OS 7.1.0.523 cho BlackBerry Bold 9900

Trong phần này có rất đầy đủ những phiên bản ROM để bạn lựa chọn. Có thể tải bản nào tùy thích .Sau khi đã tải được bản ROM về máy, bạn thực thi giải nén file và setup nó tương tự như như những ứng dụng thông thường .**Cài đặt up rom blackberry 9900B ạn bấm setup như những bước ở hìn dưới đâySau khi đã cài xong bản ROM, bạn triển khai liên kết điện thoại thông minh và máy tính để chúng hoàn toàn có thể nhận driver, liên kết với nhau .Trong trường hợp 2 thiết bị không nhận ra nhau, bạn phải cài BDM phiên bản mới nhất, sau đó thực thi khởi động lại máy tính và cắm lại BB 9900 .

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN UP ROM BB 9900

Lưu ý: Phải tháo pin BB rồi mới kết nối vào máy tính.

Xem thêm : Chuyển Danh Bạ Từ Lumia Sang Android, Cách Chuyển Danh Bạ Từ Windows Phone Sang Android

Bước 1: Xóa đường dẫn Vendor.xml

Sau khi kết thúc quá trình cài đặt file ROM trên máy tính bạn vào đường dẫn C:\Program Files\Common Files\Research In Motion\AppLoader > xóa Vendor.xml. 

*Bạn triển khai những bước xóa Vendor. xml như dưới hìnhSau đó thực thi liên kết lại điện thoại cảm ứng vào máy tính trải qua cable USB .

Bước 2: Chạy file Loader.exe

Tìm đến đường dẫn C:\Program Files\Common Files\Research In Motion\AppLoader\ Chạy file Loader.exe.

**Bạn khởi chạy file Loader. exeKhởi chạy ứng dụng Up ROM blackberryChạy file Loader. exe, tại đây sẽ nhu yếu nhập mã pin BB của máy .

Bước 3: Chọn các tiện ích

Chạy những phần sẽ thiết lập trên máy, tích vào để chọn những phần bạn muốn setup .

Chú ý: Đến bước này bạn lắp pin vào cho máy

Tại đây có những mục không thiết yếu, bạn không cần phải setup giúp cho việc ngày càng tăng dung tích trống cho máy. Nên tick vào Help, Memopad hoăc Task sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình sử dụng BB

Bạn tích vào các mục:

English UKBlackberry S/MiME Support PackageBlackberry MapsDOD Root CerliticatesVietnameseEnglish UKBlackberry S / MiME Support PackageBlackberry MapsDOD Root CerliticatesVietnamese

Bỏ tích các mục:

AOL Instant MessengerBlackberry PodcastsEmail setupFacebookGoogle talSocial FeedsWindows Live MessengerYahoo MessengerAOL Instant MessengerBlackberry PodcastsEmail setupFacebookGoogle talSocial FeedsWindows Live MessengerYahoo MessengerSau khi tick chọn xong, nhấn nút Next để liên tục*Sau khi đã tích chọn xong, bạn thao tác như dưới hìnhQuá trình UP ROM triển khai và việc của bạn lúc này là ngồi đợi hoàn tất. Sau đó bạn hoàn toàn có thể rút dây cable ra khỏi USB và cắm pin vào điện thoại thông minh .Thời gian để chờ đón cho quy trình này khá lâu để những file hoàn toàn có thể được thiết lập hoàn hảo trên điện thoại thông minh. Biểu tượng đồng hồ đeo tay cát sẽ quay liên tục, hoàn toàn có thể mất từ 30 phút. Trong quy trình UP cũng có những lúc điện thoại thông minh của bạn khởi động lại mất tầm 5 p, lúc này hãy chờ đón và kiên trì nhé. Dưới đây là màn hình hiển thị thông tin quy trình đã hoàn tất .Sau khi kết thúc trọn vẹn quy trình UP ROM trên BB 9900, bạn sẽ thấy giao diện của máy như sau :*Sau khi hoàn tất, bạn bấm ” Run Setup Wizard ” để khởi chạy

Lưu ý:

– Trong quy trình UP ROM, vô tình xảy ra một lỗi nào đó như máy tính bị hỏng, dây cable nối có yếu tố thì bạn nên bình tĩnh làm lại từ đầu nhé .- Nếu quy trình UP ROM không được thuận tiện, bản ROM có yếu tố thì bạn hoàn toàn có thể tìm những phiên bản ROM khác để setup. Mẹo ở đây là chọn những bản ROM nào có nhiều người tải về nhất .

Trên đây là hướng dẫn UP ROM Blackberry 9900 chi tiết dành cho các bạn. Với các làm này bạn sẽ dễ dàng làm chủ được chiếc điện thoại BB của mình.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments