Cách Tải Game Ios Không Cần Jailbreak, Không Cần Qua Safari

Tin Buồn: Chứng chỉ của APPCAKE đã bị thu hồi, và nhà phát triển đã ra mắt phiên bản IPA Store Windows Free For All bạn có thể vào để tham khảo. Mình sẽ có bài hướng dẫn chi tiết sauTin Buồn : Chứng chỉ của APPCAKE đã bị tịch thu, và nhà tăng trưởng đã ra đời phiên bản IPA Store Windows Free For All bạn hoàn toàn có thể vào để tìm hiểu thêm. Mình sẽ có bài hướng dẫn cụ thể sau

=====>>>>Download kho ứng dụng game cho ios không cần jailbreak tại đây

Thông thường, để cài đặt ứng dụng bên ngoài App Store yêu cầu bạn phải dùng đến các công cụ hỗ trợ sideload app như Cydia Impactor, AltStore hay AltSigner v.v… nhưng thao tác lại khá phức tạp và bất tiện khi cần sử dụng đến máy tính trong suốt quá trình thực hiện. Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ một tiện ích là AppCake, có thể giúp bạn cài đặt cài đặt app, game iOS bằng file IPA ngay trên chiếc iPhone của mình.

Bạn đang xem : Tải game ios không cần jailbreak*AppCake cung cấp cho người dùng các app/game đã được loại bỏ (bẻ khóa) ID Apple tương tự như Panda Helper, TuTuApp hay FtiOS. Tuy nhiên, thay vì chỉ hoạt động như một chợ ứng dụng thông thường, nhà phát triển đã tích hợp thêm chức năng hỗ trợ cài đặt app/game bằng file IPA. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để cài đặt miễn phí app/game trả phí trên App Store, các phiên bản bẻ khóa của ứng dụng hoặc được bổ sung thêm nhiều chức năng hữu ích hơn so với phiên bản gốc.Về cơ bản, phân phối cho người dùng những app / game đã được vô hiệu ( bẻ khóa ) ID Apple tương tự như như. Tuy nhiên, thay vì chỉ hoạt động giải trí như một chợ ứng dụng thường thì, nhà tăng trưởng đã tích hợp thêm công dụng tương hỗ setup app / game bằng file IPA. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích này để thiết lập không lấy phí app / game trả phí trên App Store, những phiên bản bẻ khóa của ứng dụng hoặc được bổ trợ thêm nhiều công dụng hữu dụng hơn so với phiên bản gốc .

 

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA APPCAKE:

Miễn phí cài đặt app, game trả phí trên App StoreCung cấp các ứng dụng với phiên bản bẻ khóa hoặc được mod thêm chức năngHỗ trợ cài đặt app bằng file IPA không cần ID Apple trực tiếp trên iPhone, iPadHỗ trợ gia hạn chứng chỉ miễn phí và nhanh nhấtKhông yêu cầu phải jailbreak máy

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT NHANH APPCAKE TRÊN IPHONE:

Miễn phí thiết lập app, game trả phí trên App StoreCung cấp những ứng dụng với phiên bản bẻ khóa hoặc được mod thêm chức năngHỗ trợ setup app bằng file IPA không cần ID Apple trực tiếp trên iPhone, iPadHỗ trợ gia hạn chứng từ không lấy phí và nhanh nhấtKhông nhu yếu phải jailbreak máy

Để cài đặt AppCake trên iPhone chưa jailbreak, bạn truy cập liên kết này (https://iphonecake.com/app/) bằng trình duyệt Safari, sau đó nhấn nút Install AppCake > tiếp tục nhấn Install để xác nhận và bắt đầu quá trình cài đặt trên thiết bị.

Sau khi hoàn tất việc cài đặt, bạn cần tin cậy ứng dụng trong Cài đặt > Quản lý chung > Quản lý thiết bị & Hồ sơ cấu hình > Tin cậy nhà phát triển AppCake.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Bạn Bè Trên Facebook Bằng Hình Ảnh Trên Facebook, Google,

Lưu ý rằng, trong lần mở tiên phong, AppCake cần xác định UDID trên thiết bị của bạn cho việc tìm những chứng từ có sẵn và tải xuống để sử dụng thêm .Thao tác như sau : Trên giao diện chính của AppCake, bạn nhấn nút Verify > Cho phép để tải về hồ sơ thông số kỹ thuật ; Tiếp theo vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị và Hồ sơ thông số kỹ thuật > Xác nhận AppCake Verification là xong .Sau khi hoàn tất hàng loạt những bước trên, bạn hoàn toàn có thể tìm và tải về ứng dụng trên AppCake để sử dụng mà không cần đáng tin cậy chứng từ trong thiết lập nữa nhé. Ngoài ra, cách sử dụng AppCake nâng cao và setup app bằng file IPA mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn trong bài viết tới nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments