Giới Thiệu & Đánh Giá Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Tecco Group

Như Profile giới thiệu về Tập đoàn Tecco phía trên, có thể thấy Tập đoàn Tecco là một thương hiệu doanh nghiệp có tên tuổi lớn của thị trường bất động sản Việt Nam khi nắm trong tay hệ sinh thái địa ốc “khủng” gồm hàng chục công ty thành viên với loạt dự án bất động sản từ Nam ra Bắc. Tuy nhiên, bức tranh về Uy tín Chủ đầu tư bất động sản và Năng lực doanh nghiệp phát triển bất động sản được thị trường đánh giá ra sao vẫn là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm về thương hiệu Bất động sản Tecco.

tap-doan-tecco-group

Sự phát triển và tầm ảnh hưởng của TECCO GROUP ngày càng rộng lớn, sản phẩm nhà ở và dịch vụ của Tecco ngày càng nhiều trên thị trường, đồng nghĩa với số lượng khách hàng của Tecco ngày càng tăng trưởng, càng nhiều người biết đến Tecco hơn.

Để đánh giá về tập đoàn Tecco, có hàng loạt các câu hỏi lớn được người mua nhà, giới đầu tư, các đơn vị đối tác, các chuyên gia bất đông sản, nhà môi giới đặt ra như: Công ty Tecco có Uy tín hay không; Năng lực của Tập đoàn Tecco ra sao; Chủ đầu tư Tecco có những dòng sản phẩm gì; Có nên mua các dự án của chủ đầu tư Tecco hay không;…

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TECCO

Văn hóa doanh nghiệp được xem là tài sản vô hình, có giá trị thực và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả hoạt động và thương hiệu của doanh nghiệp. Tecco Group đã xây dựng rất tốt về hình ảnh doanh nghiệp của tập đoàn.

Tecco lấy con người và trí tuệ làm giá trị cốt lõi, là sức mạnh nòng cốt để tăng trưởng doanh nghiệp .

Chủ đầu tư Tecco lấy khách hàng làm kim chỉ nan để hành động, với khát mọng mang ước mơ an cư của khách hàng trở thành hiện thực. Sứ mệnh của Teccod được xác định là kiến tạo giá trị cộng đồng văn minh, kiến tạo giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội.

Dựa trên sức mạnh doanh nghiệp và xu thế đó, Tecco tham vọng không ngừng vươn lên đỉnh điểm mới trong hành trình dài tăng trưởng, chinh phục những tham vọng của quả đât .

CHỦ ĐẦU TƯ TECCO CÓ UY TÍN KHÔNG

Tecco Group là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, Tecco đã “trải rộng” nguồn vốn và phạm vi hoạt động với một quy mô vô cùng lớn. Tuy nhiên, Đầu tư – Xây dựng Bất Động Sản được xác định là nghành chủ chốt, là nghành cốt lõi của doanh nghiệp. Cũng chính bất động sản đã giúp cho TECCO có được thương hiệu nổi tiếng, có tầm cỡ và được đánh giá Uy tín như ngày hôm nay, đặc biệt là bất động sản Nhà Ở và bất động sản Nghỉ Dưỡng.

chu-dau-tu-tecco-group-uy-tin-khong

Chính do đó, Tecco luôn chú trọng để “ chau chuốt ” những loại sản phẩm của mình từ khi ra đời đến những dịch vụ hậu mãi, làm ngày càng tăng giá trị mẫu sản phẩm theo thời hạn .

Điều đặc biệt, hầu hết các dự án của Tecco đều được thị trường hấp thụ rất mạnh mẽ, cả thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp. Điểm nổi bật và đặc trưng của các dự án Tecco là có vị trí trung tâm, có tiềm năng phát triển đô thị, được xây dựng tiện ích – không gian sống chuẩn mực nhưng giá bán lại canh tranh nhất thị trường. Dự án của Tecco luôn là bài toán an cư cho những gia đình có thu nhập vừa phải, là cơ hội đầu tư an toàn – hiệu quả cho nhà đầu tư nhà đất.

Đối tác của Tecco luôn là những đơn vị lớn, có uy tín và tầm cỡ trên thị trường như: Tập đoàn Focus Travel, Tập đoàn Crystal Bay,..

Với Slogan : “ Xây Đắp Niềm Tin Cộng Đồng ” và những gì đã nỗ lực góp sức, Tecco trọn vẹn xứng danh với thương hiệu : Chủ Đầu Tư BĐS Nhà Đất Uy Tín Hàng Đầu Nước Ta .

NĂNG LỰC CỦA TẬP ĐOÀN TECCO

Năng Lực Tài Chính TECCO

Tập đoàn Tecco đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường kinh tế Việt Nam, Tecco là một trong số 100 doanh nghiệp có doanh thu cao nhất nước (thống kê năm 2018). Cho đến năm 2021, Tecco đã có hành trình 21 năm phát triển, nâng vốn điều lệ lên 2000 tỷ đồng, doanh thu mỗi năm đạt 2.600 tỷ (thống kê năm 2018).

Những số lượng này là vật chứng cho năng lượng kinh tế tài chính vững mạnh của Chủ đầu tư Tập đoàn TECCO .

Những Thành Tựu Của TECCO

Với 21 năm hình thành và phát triển, năm 2021 Tecco đã có có 5 Tổng Công ty trực thuộc, 29 công ty con thành viên, triển khai hơn 60 dự án khắp các tỉnh thành trung tâm của cả nước.

Xem thêm: Những ứng dụng cho điện thoại smartphone hay và cần thiết nhất

Đội ngũ nhân sự của Tecco gồm có phần đông những học vị tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, cùng lực lượng nhiệm vụ trình độ được đào tạo và giảng dạy chính quy, chuyên nghiệp có kinh nghiệm tay nghề và được trang bị hệ thống thiết bị chuyên dùng văn minh .

05 Tổng Công Ty Trực Thuộc Tecco:

 • CTCP Tổng Công Ty Tecco Hà Nội;
 • CTCP Tổng Công Ty Tecco Miền Nam;
 • CTCP Tổng Công Ty Tdus;
 • CTCP Tổng Công Ty Sic;
 • CTCP Tổng Công Ty Sài Gòn Land.

Các  Công Ty Thành Viên Trực Thuộc Tecco:

 • CTCP Địa Ốc Phú Tân
 • Công Ty Tnhh Đầu Tư Xây Dựng Bình An Land
 • CTCP Tecco Miền Trung
 • CTCP Tecco Tây Bắc
 • CTCP Tư Vấn Đầu Tư Tín Minh
 • CTCP Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Tecco
 • CTCP Dịch Vụ Địa Ốc Tecco
 • CTCP Dịch Vụ Địa Ốc Tecco Miền Nam
 • CTCP Chăm Sóc Y Tế Quốc Tế Tecco
 • CTCP Tecmart
 • CTCP Tecco Holding
 • CTCP Dịch Vụ Quản Lý Nhà Thái An
 • CTCP Quản Lý Dịch Vụ Green Home
 • CTCP Đầu Tư Tm Du Lịch Sắc Việt
 • Công Ty TNHH Hoàng Anh
 • CTCP Đầu Tư Thủy Điện Đăcpri
 • Trường Mầm Non Vườn Tuổi Thơ

Đối Tác Của Tecco:

 • CTCP Ana Marina Nha Trang
 • CTCP Sun Bay Ninh Thuận
 • CTCP Đầu Tư Du Lịch Biền Nam Hùng
 • CTCP Thương Mại Resort Hoàn Cầu
 • CTCP Du Lịch Quốc Tế Hòn Dấu
 • Công Ty Tnhh Khai Thác & Chế Biến Đá Việt Long

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA TECCO

Năm 2021, Tecco Group đang phát triển và mới ra mắt loạt dự án bất động sản nổi bật trên thị trường Việt Nam, với những cái tên “tạo sóng” rất tốt trên thị trường. Và đó là:

SUNBAY PARK HOTEL & RESORT

sunbay-park-phan-rang-tecco-group

Sunbay Park  Phan Rang là tổ hợp Resort nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế, được phát triển theo mô hình aparthotel đầu tiên và đẳng cấp nhất Việt Nam. Sunbay Park Hotel & Resort  là sự bắt tay giữa Tecco Group và Tập đoàn Crystal Bay. Khi hoàn thành, Sunbay Park sẽ là nơi lưu trú –  khai thác du lịch quốc tế đẳng cấp nhất khu vực biển miền trung hiện tại, với chiều cao 55 tầng.

BẾN DU THUYỀN ANA MARINA NHA TRANG

anamarina-tecco-group

Ana Marina Nha Trang là dự án bến du thuyền đẳng cấp Quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Dự án được hợp tác liên doanh giữa các chủ đầu tư, trong đó có Tecco Group và Crystal Bay.

CON ĐƯỜNG DI SẢN VÂN ĐỒN

con-duong-di-san-van-don-tecco-group

Cái bắt tay tiếp theo giữa Tecco và Crystal Bay là dự án con đường di sản Bến Vân Đồn – Vân Đồn Heritage Road tại Quang Ninh – một kiệt tác kiến trúc với sự kết hợp núi- biển -đảo tạo nên một tổ hợp quy mô lớn hơn 3000 hecta.

TECCO DIAMOND

tecco-diamond

Tecco Diamond là dự án tại Thanh Trì, Hà Nội, có quy mô 7.525,8m2 bao gồm 2 tòa căn hộ chung cư  cao 25 tầng, 665 căn hộ tích hợp với chuỗi tiện ích cao cấp và không gian sống đạt tiêu chuẩn. Ra mắt năm 2021 khi huyện Thanh Trì đang trong quá trình chuyển đổi lên Quận trực thuộc Hà Nội và trong bối cảnh căn hộ giá trung cấp khan hiếm tại Hà Nội. Tecco Diamond là lựa chọn sáng giá nhất về nhu cầu An cư và đầu tư tại Hà Nội năm 2021.

TECCO HOME – FLICE HOMES – TECCO LUXURY

Chuỗi các dự án của chủ đầu tư Tecco tại Thuận An Bình Dương ra mắt năm 2020 – 2021, trong bối cảnh Thuận An trở thành thành phố chính thức. Thuận An có vị trí nằm sát với TP HCM và đang trong quá trình đồng bộ đô thị, hoàn thiện cơ sở hạ tầng để trở thành thành phố dịch vụ. Với những điểm mạnh của dòng căn hộ Tecco như: giá tốt, vị trí trung tâm, tiện ích đầy đủ, tiềm năng lớn và rõ nét, các dư án lần lượt đều là những “làn sóng” được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

tecco-felice-homes
tecco-home
tecco-luxury-binh-duong

Ngoài ra, tại Thanh Hóa có dự án Tecco Center Point, tại Thái Nguyên có dự án Tecco Elite City,.. cũng đang mang lại cho Tecco Group những thành công vượt trội.

Để có vị trí vững chãi trên thi trường hơn 21 năm nay và khát vọng vươn xa ra tầm quốc tế, Uy tín của Tecco đã, vẫn và mãi sẽ được vun đắp, phát huy về chất lượng mẫu sản phẩm – dịch vụ. Tecco sẽ luôn là tên thương hiệu Chủ đầu tư có uy tín và năng lưc trên thị trường Nước Ta .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments