Gỡ bỏ phần mềm máy tính

Your Uninstaller

Your Uninstaller

Your Uninstaller được đánh giá là phần mềm thuận tiện trong việc gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng, phần mèm có trong máy tính của bạn, kể cả các phần mềm cài đặt mà Windows không thể loại bỏ. Your Uninstaller có khả năng gỡ bỏ mạnh mẽ cùng với một số tính năng hữu ích khác, phần mềm này đã chứng minh được giá trị của nó và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Your Uninstaller sẽ quản lý tất cả các phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn. Phần mềm hỗ trợ Windows 7 cả bản 32bit và 64bit, có giao diện rõ ràng và đơn giản. Your Uninstaller sẽ giúp bạn gỡ bỏ các phần mềm một cách nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng hươn bao giờ hết. Với thuật toán quét hệ thống tiên tiến, Your Uninstaller có thể dễ dàng gỡ bỏ bất kỳ chương trình nào được cài trên máy tính của bạn mà không để lại dấu vết nào.

Your Uninstaller cũng quản trị những ứng dụng được thiết lập trên máy tính của bạn. Bạn hoàn toàn có thể khóa những ứng dụng thiết yếu để tránh bị xóa nhầm. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa icon mặc định, viết những nhận xét, lưu những key ĐK và luôn được update khi có phiên bản mới. Your Uninstaller làm cho việc gỡ bỏ phần mềm trở lên đơn thuần và thuận tiện : Bạn chỉ cần click chuột phải vào một hình tượng trên desktop và chọn gỡ bỏ setup, nó sẽ được gỡ bỏ mà bạn không cần phải làm gì thêm. Bạn hãy cùng khám phá những tính năng của Your Uninstaller nhé .

Với Your Uninstaller bạn hoàn toàn có thể làm sạch ổ cứng của mình một cách thuận tiện

Ưu điểm của Your Uninstaller

Tùy chọn gỡ bỏ : your uninstaller có công dụng chính là vô hiệu những chương trình bạn không còn sử dụng nữa hoặc bạn không muốn nó sống sót trên máy tính của bạn. Các phần mềm này có nhiều loại khác nhau, gồm có những ứng dụng bạn thiết lập hoặc do sự cố trong quy trình tải xuống được tự động hóa cài trong mạng lưới hệ thống và thường thì rất khó vô hiệu những ứng dụng cài thêm này. Để xử lý yếu tố này, your uninstaller có tính năng Quick Uninstall và Advanced Uninstall mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tinh lọc gỡ bỏ những ứng dụng cứng đầu trong máy tính .
Các tính năng bổ trợ : Ngoài Uninstaller, phần mềm cũng cung ứng thêm những tính năng hữu dụng khác. Các tính năng gồm có Empty Gone được cho phép bạn vô hiệu những thư mục trống và những phím tắt không hợp lệ để giải phóng bộ nhớ và tăng cường hoạt động giải trí. Ngoài ra phần mềm còn có một File Shredder, vì thế bạn không phải lo ngại về việc xóa nhầm tệp tin vì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể hồi sinh được nó. Ngoài ra còn có tính năng Startup Manager sẽ được cho phép bạn xem những chương trình chạy khi máy tính khởi động và thực thi kiểm soát và điều chỉnh trong list này nếu bạn muốn .

Your Uninstaller hỗ trợ nhiều tiện ích có trong hệ thống

Nhược điểm của Your Uninstaller

Giới hạn về Trace Eraser:  Một tính năng được bổ sung trong your uninstaller đó là Trace Eraser  – giúp bạn xóa cookie, lịch sử tìm kiếm, mật khẩu, lịch sử trình duyệt… tuy nhiên bạn chỉ sử dụng được nó trên trình duyệt Internet Explorer.

Kết luận: Your Uninstaller là một công cụ linh hoạt và hiệu quả để giữ cho máy tính của bạn hoạt đọng trơn tru. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn để loại bỏ các chương trình không mong muốn và các tập tin rác trên hệ thống.Your Uninstaller sẽ liệt kê danh sách các phần mềm có trong máy tính của bạn, khi muốn gỡ bỏ phần mềm nào đó thì chỉ cần vài thao tác đơn giản Your Uninstaller sẽ quét và xóa toàn bộ danh mục liên quan đến phần mềm bị gỡ bỏ. Ngoài tính năng gỡ bỏ các phần mềm có trong máy tính thì Your Uninstaller sẽ thông báo để bạn có thể kịp thời cập nhật các phần mềm có trong máy tính của bạn mỗi khi các phần mềm đó có phiên bản mới.

Với Your Uninstaller bạn sẽ trọn vẹn yên tâm mỗi khi thiết lập một phần mềm nào đó vào máy tính của bạn mà bạn chưa rõ về phần mềm đó. Your Uninstaller sẽ giúp bạn kiểm tra độ đáng tin cậy của của phần mềm trước khi setup, quản trị những chương trình sẽ khởi động cùng windows hay triển khai việc dọn dép những file rác, register .

Các tính năng chính của Your Uninstaller

– Gỡ bỏ các chương trình không thể xóa bởi công cụ có sẵn của windows (Add/Remove program)

– Cho bạn lựa chọn nhiều chính sách Uninstall khác nhau

  • Advance Uninstall (gỡ bỏ mở rộng): với tính năng này thì ngoài việc loại bỏ phần mềm nó còn thông báo chính xác các vấn đề sẽ gặp phải nếu bạn xóa phần mềm đó (nếu có)
  • Quick Uninstall (gỡ bỏ nhanh): Your Uninstaller sẽ loại bỏ các phần mềm cụ thể khi bạn lựa chọn tính năng này.

– Your Uninstaller có thể giúp bạn tìm kiếm các ứng dụng cần gỡ bỏ để tối ưu máy tính

– Tìm kiếm và vô hiệu tập tin

  • Your Uninstaller sẽ tìm kiếm và loại bỏ các tệp tin không cần thiết trên máy tính của bạn, giúp máy tính hoạt động được hiệu quả hơn

– Kiểm soát những ứng dụng khởi động cùng windows .

  • Bạn có thể dễ dàng xem và lựa chọn các ứng dụng sẽ khởi động cùng windows của mình.

– Sao lưu và Phục hồi ứng dụng

  • Nếu bạn lỡ tay xóa 1 ứng dụng cần thiết trên Your Uninstaller, bạn đừng lo vì Your Uninstaller có chức năng Windows system restor của Your Uninstaller sẽ giúp bạn khôi phục lại phần mềm bạn vừa xóa.
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments