Dùng ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào tốt?

Điện thoại RAM thì ít mà có đến cả trăm cái ứng dụng trong máy, cái nào cũng không muốn xóa mà có khi cả tháng mới động đến 1 lần. Vậy phải sử dụng ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào để đáp ứng được cường độ trên đây ? Hãy thử top 5 các ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android tốt nhất hiện nay theo đánh giá của người dùng để biết xem đâu mới là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

dung ung dung tat chay ngam tren android nao tot

Top ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android tốt nhất

1. CCleaner

dung ung dung tat chay ngam tren android nao tot 2

>> Tải CCleaner cho Android về tại đây.

Nhắc đến các ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android mà không nhắc đến CCleaner tiên phong thì quả thực list đó không phải là chuẩn nhất bởi đây chính là công cụ đắc lực nhất không chỉ trên máy tính mà còn cả trên điện thoại cảm ứng. Tự bản thân bạn cũng hoàn toàn có thể cảm nhận thấy điều này bằng lượt tải kinh khủng của ứng dụng này .
Trên thực tiễn các phiên bản trước của CCleaner không hề có tính năng tắt ứng dụng chạy ngầm, nhưng phiên bản mới nhất lúc bấy giờ đã bổ sung chức năng này để CCleaner trở nên hoàn hảo nhất hơn nữa .

Các tính năng chính của CCleaner:

– Dừng ngay các tác vụ đang chạy với Task Killer. – Tính năng Dừng ứng dụng hàng loạt sẽ dừng các ứng dụng chạy ngầm cho đến khi bạn tự tay mở lại. – Kiểm tra xem ứng dụng nào tiêu tốn nhiều tài liệu. – Dọn dẹp mạng lưới hệ thống máy tính hiệu suất cao – Gỡ bỏ ứng dụng – Dọn dẹp Registry – Vệ sinh trình duyệt và tăng cường truy vấn Internet – Tăng hiệu suất hoạt động giải trí của máy tính – Giao diện trực quan và thuận tiện sử dụng

2. Power Clean

dung ung dung tat chay ngam tren android nao tot 3

– Tải Power Clean cho Android tại đây.

Một trong những ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android lúc bấy giờ không hề thua kém CCleaner mà lại có giao diện tối ưu, dễ sử dụng và thích mắt đó chính là Power Clean. Power Clean, một ứng dụng Làm sạch và Tối ưu hóa chuyên nghiệp cho Android, lựa chọn số 1 cho những chiếc điện thoại cảm ứng với lượng RAM rất ít. Sử dụng các kỹ thuật quét rác số 1 kèm theo nhiều công nghệ tiên tiến được bổ trợ giúp xóa rác rất mạnh, tăng cường nguồn nhanh gọn và làm mát CPU tối đa. Không những thế Power Clean còn vô hiệu triệt để thực trạng lạm dụng thanh Notification lúc bấy giờ .

Các tính năng chính của Power Cleam:

– Loại bỏ bộ nhớ bị đầy, xóa rác hay các bộ nhớ đệm trong máy. – Phân tích mức sử dụng pin và buộc dừng các ứng dụng đang làm hao pin để tiết kiệm chi phí điện, tăng cường thiết bị chỉ bằng một lần chạm. – Dừng các ứng dụng đang quá nóng để làm giảm nhiệt độ CPU. – Chặn các thông tin rác và tập hợp chúng lại với nhau để duy trì khu vực lưu thông báo thông thoáng. – Công cụ tăng cường bộ nhớ máy điện thoại thông minh. – Khóa các ứng dụng cần được bảo mật thông tin. – Quản lý các ứng dụng sử dụng trong điện thoại cảm ứng. – Tìm và vô hiệu các bức ảnh trùng lặp

3. Avast Cleanup

dung ung dung tat chay ngam tren android nao tot 4

– Tải Avast Cleanup cho Android tại đây.

Avast Cleanup là ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android, quét dọn dung tích trống trong điện thoại thông minh. Avast Cleanup xóa bỏ các tập tin còn sót lại và gỡ các ứng dụng không sử dụng chỉ bằng một thao tác nhấn để điện thoại cảm ứng nhanh hơn, hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ hơn. Avast Cleanup tối ưu hóa hiệu suất và tăng cường điện thoại thông minh bằng cách quét dọn rác trên di dộng .

Các tính năng chính của Avast Cleanup:

– Dọn dẹp tập tin còn sót lại – Dọn dẹp bộ nhớ đệm, phương tiện đi lại và các tập tin khác – Chặn các ứng dụng chạy ngầm cho đến khi quyết định hành động mở lại. – Avast Cleanup nhanh gọn nghiên cứu và phân tích dung tích bộ nhớ của điện thoại cảm ứng và xóa tổng thể tài liệu không thiết yếu. – Tính năng Dọn dẹp An toàn mưu trí giúp nhanh gọn quét dọn các tài liệu không thiết yếu. – Gỡ ứng dụng bằng một thao tác nhấn để quét dọn dung tích trống, tăng cường và chấm hết thực trạng trễ trên thiết bị Android .

4. Advanced Task Manager

dung ung dung tat chay ngam tren android nao tot 5

Xem thêm: Viber

– Tải Advanced Task Manager cho máy tính tại đây.

– Tải Advanced Task Manager APK tại đây.

Advanced Task Manager là ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android cũng như Windows, Advanced Task Manager giúp bạn thống kê và hiện thị chi tiết nhất các ứng dụng đang hoạt động trên máy tính. Hiện thị các thông tin như tên chương trình, ứng dụng, dung lượng bộ nhớ chương trình sử dụng… Ngoài ra phần mềm còn hiện thị chi tiết các chương trình chạy ẩn không được khởi động bởi người dùng.

Những tính năng chính của Advanced Task Manager:

– Quản lý hàng loạt mọi hoạt động giải trí của các ứng dụng trên mạng lưới hệ thống máy tính hiệu suất cao. – Bảo vệ mạng lưới hệ thống bằng báo động khi có các ứng dụng nhiễm virus của spyware, malware, trojan … hoạt động giải trí. – Hoạt động riêng không liên quan gì đến nhau và không tác động ảnh hưởng đến các ứng dụng khác trong mạng lưới hệ thống. – Giao diện đơn thuần và thuận tiện sử dụng với mọi người dùng nó. – Công cụ thích hợp hoạt động giải trí trên mọi hệ quản lý của mạng lưới hệ thống .

5. Greenify

dung ung dung tat chay ngam tren android nao tot 6

– Tải Greenify cho Android tại đây.

Greenify trong nằm vừa mới qua được cho là một trong những ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android tốt nhất dành cho các máy RAM yếu cũng như hạn chế thực trạng ăn pin của các ứng dụng chạy ngầm. Với Greenify người dùng không cần phải lo ngại quá nhiều bởi chính sách hoạt động giải trí của Greenify sẽ đóng mọi ứng dụng không thiết yếu, ít sử dụng và được cho phép bạn kích hoạt lại khi nào muốn .
Trên đây là top các ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android sentayho.com.vn muốn ra mắt đến bạn để có một chiếc điện thoại thông minh mềm mại và mượt mà nhất. Android là một hệ quản lý tuyệt vời nhưng tất cả chúng ta vẫn còn phải tăng cường Android bởi vẫn còn rất nhiều hạn chế, các giải pháp tăng cường Android chỉ là trong thời điểm tạm thời và kỳ vọng các phiên bản sau Google sẽ nâng cấp cải tiến hệ quản lý này tối ưu hơn .

Bạn thấy bài viết thế nào ?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments