Game launcher là gì? Ứng dụng dành riêng cho Android

Bạn rất thích chơi game trên điện thoại thông minh nhưng lại gặp tình trạng giật lag khó chịu? Đừng quá lo lắng khi đã có ứng dụng Game launcher giúp bạn giải quyết vấn đề này. Vậy Game launcher là gì? Tính năng và cách sử dụng ứng dụng này như thế nào? Tất cả sẽ được Mindovermetal giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

game-launcher-la-gi-ung-dung-danh-rieng-cho-android-mindovermetal

Mục lục nội dung

Advertisement

Game launcher là gì?

Game launcher là một trong những ứng dụng thú vị do Samsung tạo nên. Ứng dụng này lần đầu tiên được xuất hiện trên Samsung Galaxy S7. Sản phẩm này cho phép người sử dụng có thể quản lý tất cả các trò chơi vào 1 chỗ.

Game Launcher là ứng dụng được thiết kế nhằm giúp người chơi dễ dàng sử dụng. Ngoài ra ứng dụng này còn giúp người sử dụng nâng cao trải nghiệm chơi game mobile tốt hơn bao giờ hết, thông qua nhiều lựa chọn tùy chỉnh.

game-launcher-la-gi-mindovermetal

Những tính năng vượt trội của game launcher

Được Samsung phát triển, ứng dụng này có những tính năng vượt trội như  sau:

  • Người sử dụng có thể sắp xếp tất cả trò chơi vào một vị trí bất kỳ trên màn hình.
  • Bật tắt nhanh tính năng: Tiết kiệm pin, Không thông báo trong trò chơi và Game Tools.
  • Dễ dàng khám phá trò chơi đang hot nhất hiện nay. Đồng thời có thể xem bảng xếp hạng.

Ngoài những tính năng vượt trội và đặc biệt ở trên, thì Game launcher còn giúp người chơi tránh được tình trạng lag, giật khi chơi game trên các thiết bị Android. Ứng dụng này có khả năng tối đa hóa thời gian và cải thiện khả năng tiếp cận trò chơi thông qua các tính năng tiết kiệm điện.

Advertisement

Như vậy thì bạn không cần phải đau đầu, và tìm mọi cách để có thể tăng tốc độ truyền dữ liệu FPS nữa. Thay vào đó chỉ cần tải ứng dụng Game Launcher là mọi việc được giải quyết theo 1 cách đơn giản nhất.

choi-game-khong-giat-lag-bang-game-launcher-mindovermetal

Cách sử dụng game launcher trên smartphone Android

Để sử dụng được game Launcher trên thiết bị Android, đầu tiên cần vào CH Pay gõ game Launcher và tải về: BẤM VÀO ĐÂY.

Advertisement

Bước 1: Hãy mở ứng dụng game launcher sau khi cài đặt. Giao diện của ứng dụng khá là đơn giản và dễ dàng sử dụng. Trên màn hình sẽ hiển thị những tựa game đã tải về và có thể nâng cấu hình lên.

Bước 2: Lựa chọn một số tựa game mà bạn muốn tăng cấu hình lên. Sau khi chọn xong, bạn sẽ thấy ứng dụng đang tiến hành Roosting cho game.

Bước 3: Sau khi hoàn thành, ứng dụng sẽ tự động mở game lên. Bạn có thể bấm vào chơi thử và xem tốc độ truyền dữ liệu FPS đã thay đổi như thế nào. Khi chơi game có còn gặp tình trạng giật lag hay không.

cach-su-dung-game-launcher-mindovermetal

Trên đây là những thông tin mà Mindovermetal đem đến cho người đọc. Hy vọng những kiến thức trên giúp bạn hiểu rõ Game launcher là gì, cũng như tính năng và cách sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hay về game, thì hãy theo dõi những bài viết tiếp theo.

4.8/5 - (9 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments