[Tổng hợp] 10 Phần mềm gỡ cài đặt tận gốc tốt nhất 2021

Trong bài viết này, BangXepHang.com sẽ gợi ý cho bạn Top 10 phần mềm gỡ thiết lập ứng dụng tận gốc tốt nhất

Việc với quá nhiều vận dụng tàng trữ ở trong máy sẽ khiến máy tính của bạn trở thành chậm rãi hơn .
Trong quy trình setup những ứng dụng không lấy phí, bạn sẽ thường bị đính kèm và dữ thế chủ động cài thêm những ứng dụng không mong ước vào máy tính, và thông thường thì những ứng dụng đi kèm này là những ứng dụng rác, hay những phương tiện đi lại tìm kiếm làm cho máy tính của tất cả chúng ta trở nên lờ đờ hơn .

Advertisement

Phía dưới là các phần mềm gỡ cài đặt tận gốc không mất phí tốt nhất, giúp cho bạn loại bỏ nhanh, sạch sẽ các ứng dụng đã thiết lập và giải phóng không gian lưu trữ.

Phần mềm gỡ cài đặt Ccleaner

Phần mềm Ccleaner đã quá quen thuộc với bạn rồi đúng không, không riêng gì có hiệu quả dọn rác, khiến cho sạch máy tính mà nó còn giúp cho bạn gỡ bỏ những ứng dụng hoặc ứng dụng không mong ước ra khỏi máy tính một cách nhanh nhất .

go-bo-phan-mem-3

Advertisement

Hướng dẫn triển khai : Mở ứng dụng CCleaner lên => mua đến phần dụng cụ => Chọn phần Gỡ bỏ thiết lập => chọn ứng dụng mà bạn mong ước gỡ bỏ => chung cục nhấp vào lựa chọn Chạy trình thiết lập là xong .

Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller được nhìn nhận là ứng dụng gỡ bỏ vận dụng số một trong Topreview, mặc dầu vậy theo ý chủ quan và thực tại dùng thì mình vẫn tìm hiểu thêm rẻ hơn app Total Uninstall .

Phần mềm kết hợp cách thức gỡ bỏ cài đặt tiên tiến, giúp bạn gỡ bỏ những phần mềm cứng đầu nhất và chiếc bỏ chúng hoàn toàn ra khỏi máy tính. Revo Uninstaller cung cấp cho bạn 8 dụng cụ thuận tiện và mạnh mẽ để làm cho sạch bộ máy của chúng ta.Revo Uninstaller Pro

Công thức sử dụng Revo Uninstaller

Chọn lựa ứng dụng mong ước gỡ và nhấn vào Uninstall là xong .

Advertisement

IObit Uninstaller – Ứng dụng gỡ cài đặt

IObit Uninstaller – ứng dụng gỡ thiết lập tận gốc tuyệt vời nhất

Phần mềm gỡ cài đặt tận gốc và chất lượng trước nhất mà chúng tôi nhắc đến đó chính là ứng dụng IObit Uninstaller.

Đây là một ứng dụng gỡ thiết lập trên máy tính, ngoài năng lực gỡ bỏ đi những Áp dụng ko cần yếu nó còn giúp xóa bỏ đi những thư mục, registry hay những tài liệu không thiết yếu .
Một khi khởi động app, bạn dùng nút quét hầu hết mạng lưới hệ thống, bảng list những ứng dụng sẽ hiện ra trên màn hình hiển thị chính. Hiện tại, bạn chỉ việc chọn ứng dụng không mong ước và nhấn nút Uninstall ở góc trên cùng bên phải như hình .

IObit Uninstaller - Phần mềm gỡ cài đặt tận gốc tốt nhất

Bộ máy sẽ tự động hóa gỡ thiết lập và quét dọn tổng thể mọi thứ can hệ tới app đấy giống như việc bạn chưa hề thiết lập nó vậy .

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có ưu điểm đó là hoàn toàn không mất phí. Để dùng bạn chỉ cần download và sau đó thiết lập trên máy tính là xong.

Advertisement

Bây giờ, ứng dụng gỡ thiết lập này đang được nhìn nhận rất cao và nhận được góp ý rất khả quan trong khoảng chừng phía những bạn .

Ứng dụng Advanced Uninstaller PRO

Phần mềm gỡ thiết lập kế đến mà chúng tôi muốn nói đến tiếp theo là Advanced Uninstaller PRO.

Giống như là những ứng dụng gỡ thiết lập được trình làng trước đây. Advanced Uninstaller PRO có năng lực gỡ bỏ triệt để những ứng dụng đã cài sẵn ấy cùng lúc đó nó hoàn toàn có thể sang sửa những mục registry bị hỏng .
Đối với những trình duyệt mà những bạn sử dụng thông dụng như Google Chrome hay Firefox, ứng dụng này còn giúp vô hiệu những thanh dụng cụ gây phiền phức hay plugin .

phan-mem-go-cai-dat 5

Điểm độc lạ của Advanced Uninstaller PRO nằm ở dụng cụ Services Manager chính do công cụ này được cho phép hành khách giám sát những chương trình tự động hóa khởi chạy mỗi khi bằng máy tính .
Ngoài ra, bạn còn mang thể sử dụng tính năng Monitored Installations để chụp ảnh màn hình hiển thị của máy tính trước và sau khi thiết lập chương trình .
Đây là một công cụ được mẫu mã cân xứng chiếm hữu cả hai phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows. Điểm hạn chế của đây chính là bố cục tổng quan và giao diện ngoài mặt ko khoa học vì chiếm hữu quá nhiều những tools bổ trợ dễ gây mất tập trung chuyên sâu khi dùng .

Ứng dụng Absolute Uninstaller

Đây là là app gỡ thiết lập thông dụng mang những tính năng phổ biến như gỡ cài đặt hàng loạt bằng việc rà soát nhiều chương trình cộng 1 lúc.

Advertisement

Absolute Uninstaller tương hỗ những phiên bản trong khoảng chừng Windows 10 cho đến Windows NT, cũng giống như Windows Server 2003. Công cụ này theo dõi những app mới thiết lập vào máy tính của tất cả chúng ta .
phan-mem-go-cai-dat 9

Absolute Uninstaller còn với thể truy vấn vết tận gốc một số file trong ứng dụng mà bạn đã gỡ cài đặt trước đó mặc dù vậy vẫn còn sót lại và xóa chúng đi. tuy nhiên, nó cũng giúp đỡ bạn xóa bỏ những tệp Windows Update để giải phóng bộ nhớ và giúp máy tính chạy tốc độ hơn.

Ứng dụng PC Decrapifier

Nó là một ứng dụng gỡ thiết lập di động, khi mà bạn download với thể sử dụng phiên bản Portable. Nó mang kích thước nhỏ hơn 2MB.

Bạn hoàn toàn có thể chọn chương trình gỡ thiết lập tự động hóa bằng PC Decrapifier. Tức thì bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ tự động hóa những chương trình không thiết yếu mà không cần đến bất kỳ lời kể nào .
Giao diện đơn thuần, ứng dụng còn trao cho bạn năng lực tạo điểm Phục hồi mạng lưới hệ thống. Cùng lúc tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều chương trình để gỡ bỏ song song. Xem hình minh họa bên dưới .
phan-mem-go-cai-dat 10

Phần mềm Wise Program UninstallerWise Program Uninstaller – Gỡ bỏ cài đặt và loại bỏ các phần thừa

Wise Program Uninstaller là 1 Dùng có ích giúp cho bạn cái bỏ cài đặt một số ứng dụng, phần mềm ko ước muốn nhanh nhất và gọn nhẹ mà ko để lại bất kỳ tệp rác nào. ngoài những điều ấy ra, nó còn tương trợ sửa sang những chương trình của Windows Office, Adobe….

Xem thêm: 10 App Chèn Sticker Vào Ảnh Bạn Nên Trải Nghiệm

Advertisement

Đặc biệt đây là 1 ứng dụng portable và bạn không cần thiết lập để sử dụng .

Ashampoo Uninstaller 7

Quét sâu, setup ghi nhật ký và nhân thể ích bổ trợ – đây chính là trình gỡ thiết lập tốt nhất .
Ashampoo Uninstaller sẽ làm cho sạch mọi dấu tích của những chương trình không mong ước cực nhanh. App hiển thị phần đông những chương trình được thiết lập cách đây không lâu trong thực đơn rất chuyên nghiệp và bài bản, gồm có ngày được setup, cùng có xếp hạng tìm hiểu thêm từ những những bạn khác, để bạn đưa rõ ra sự Lựa chọn cho riêng mình .
Nếu như bạn có nhiều chương trình ko quen thuộc, Ashampoo Uninstaller cung ứng cho bạn tùy chọn chỉ coi những nhìn nhận xấu đi chương trình đấy .
Lúc một chương trình được gỡ thiết lập và Ashampoo Uninstaller xóa những file còn lại, nó sẽ Open cho bạn số lượng file đã bị xóa và số lượng khoảng trống trông ổ đĩa được Phục hồi .

Ashampoo Uninstaller 7

Không giống như phổ quát trình gỡ thiết lập ứng dụng, Ashampoo Uninstaller cũng sẽ phân phối cho bạn một màn hình trạng thái để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể coi quy trình quét và xóa đã diễn ra ra làm sao .
Ashampoo Uninstaller 7 hoàn toàn có thể tự động hóa đăng nhập setup và với thể gỡ bỏ những vận dụng Windows và plugin trình duyệt ( Internet Explorer, Chrome, Firefox và Edge ) .
Chưa hết, Ashampoo Uninstaller cũng gồm có 1 công cụ Phục hồi tập tin, quét dọn registry, công cụ quét dọn ổ đĩa chung, trình điều hành quản lý khởi động, trình quản trị tập tin và nhiều hơn nữa .

Geek Uninstaller Pro

Một trong những lợi thế của Geek Uninstaller Pro là ko ví dụ điển hình như thông dụng trình gỡ thiết lập hạng sang – mỗi năm phải sắm bản quyền 1 lần. sở hữu Geek Uninstaller Pro những bạn chỉ phải bỏ ra 24.95 USD ( 569 ngàn đồng ) là hoàn toàn có thể dùng mãi mãi .
Ngoài những điều ấy ra, còn chiếm hữu một phiên bản không mất phí của Geek Uninstaller, tuy nhiên phiên bản hạng sang cũng đáng giá nhờ vào màn hình hiển thị thiết lập và tùy chọn vô hiệu hàng loạt – đều rất đáng giá .

Geek Uninstaller Pro

Geek Uninstaller Pro sản xuất cả tùy chọn cái bỏ tiếp tục và không hề không, cũng giống như hiển thị chuyên nghiệp ngày ứng dụng đã được thiết lập, cộng với số phiên bản và nhà xuất bản .
Tùy chọn ‘ Ẩn ’ đặc trưng mê hoặc, hiển thị những chương trình chẳng thể xóa theo cách thường ngày và chỉ mang thể bị gỡ bỏ .
Bình thường, vẫn chưa có phong phú tổng thể thông tin những chương trình này, cho nên vì thế bạn cần phải thực hành thực tế kiếm tìm nhanh trực tuyến để khám phá xem chúng với bảo đảm an toàn để xóa hay không .

Advertisement

Puran Uninstaller – ứng dụng gỡ cài đặt không lấy phí

Puran Uninstaller – ứng dụng gỡ thiết lập không mất phí, triệt để trọn vẹn

Ứng dụng gỡ thiết lập cuối cùng mà chúng tôi muốn san sẻ với bạn ấy chính là app Puran Uninstaller. Về cơ bản thì app này cũng với mục tiêu dùng như một vài người ứng dụng sở hữu sẻ chia ở trên.

Mặc dù vậy, ứng dụng này sở hữu tính năng cao hơn một chút ít ở chỗ : Nó giúp sức tìm kiếm những ứng dụng được setup và hoàn toàn có thể gỡ nhiều thư mục cùng một lúc .

Puran Uninstaller - Phần mềm gỡ cài đặt miễn phí, triệt để hoàn toàn

Hơn nữa, app còn trang bị tính năng xác định danh tính nhờ chương trình mã hóa nên có năng lực chiếc bỏ những tin rác chỉ trong 1 khoảng chừng thời hạn rất ngắn .

Những thành phần chính của app gỡ cài đặt Puran Uninstaller:

  • Gỡ bỏ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên desktop PC tiện nghi
  • Force Uninstaller để gỡ bỏ những ứng dụng cứng đầu.
  • Xác minh chữ ký số scuar những ứng dụng được cài đặt
  • Không mất phí

Tổng kết

Trên đây là Top 10 phần mềm gỡ cài đặt tận gốc và tốt nhất 2021 mà BangXepHang.com đã sưu tầm và tổng hợp lại được.

Hy vọng với những gợi ý này bạn đã hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều cách gỡ thiết lập nhanh gọn để có quy trình sử dụng máy tính được quyến rũ nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc .
Nguồn : Internet

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments