Làm thế nào để loại bỏ quảng cáo trên Apple iPhone 5s. Cách khắc phục [2022]

Các chuyên viên ở đó để giúp bạn trực tiếp .
Cách xóa quảng cáo trên Apple iPhone 5s
Tất cả tin tức trên Apple iPhone 5 s trong những bài báo của chúng tôi. Các chuyên viên là theo ý của bạn để giúp bạn .

Cách xóa quảng cáo trên Apple iPhone 5s của bạn

Chúng ta sẽ xem trong hướng dẫn này cách xóa quảng cáo khỏi Apple iPhone 5s của bạn. Nếu lần đầu tiên quá trình này có vẻ phức tạp, bạn sẽ thấy rằng nó thực sự khá đơn giản khi bạn bắt đầu.

Trước tiên, chúng ta sẽ xem cách loại bỏ quảng cáo hoặc quảng cáo tự nhiên trên Apple iPhone 5s của bạn bằng cách sử dụng tệp ‘máy chủ’. Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp cận trường hợp cụ thể của các ứng dụng như ‘Trình duyệt Adblocker’ cho phép bạn loại bỏ và xóa quảng cáo trên Apple iPhone 5s của bạn.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ Tóm lại về việc làm sạch Apple iPhone 5 s của bạn bằng những ứng dụng như ‘ Ccleaner ‘ hoặc đơn thuần bằng cách tạo ra một khởi động lại xí nghiệp sản xuất của Apple iPhone 5 s của bạn .

Xóa quảng cáo bằng tệp máy chủ lưu trữ trên Apple iPhone 5s của bạn

Ưu điểm của giải pháp này là nó được cho phép bạn vô hiệu những quảng cáo trên internet, những ứng dụng và bất kể chương trình nào khác của Apple iPhone 5 s của bạn .
Le tệp ‘ sever ‘ của Apple iPhone 5 s của bạn được cho phép bạn dịch tên miền sang địa chỉ IP. Vì vậy, khi một quảng cáo tải, nó sẽ gọi tên miền của máy chủ lưu trữ quảng cáo. Tệp ‘ sever ‘ mới của bạn chỉ đơn thuần là thông tin cho Apple iPhone 5 s của bạn không tải tên miền này .
Cách xóa quảng cáo trên Apple iPhone 5s
Quảng cáo không còn hiển thị trên Apple iPhone 5 s của bạn nữa ! Bạn hoàn toàn có thể tải xuống tệp ‘ sever ‘ có setup chặn quảng cáo từ tệp này Tệp sever MVPS. Cách đơn thuần nhất là tải nó về máy tính của bạn trước .Sau đó, để chặn quảng cáo trên Apple iPhone 5 s của bạn, tổng thể những gì bạn phải làm là sao chép nó vào tệp “ / system / etc / hosts ”, “ / system / etc ” hoặc “ / etc ” trên điện thoại thông minh mưu trí của bạn .
Cách xóa quảng cáo trên Apple iPhone 5s
Việc chuyển này hoàn toàn có thể được thực thi trải qua cáp USB đơn thuần từ máy tính của bạn .Khởi động lại Apple iPhone 5 s của bạn và bạn đã ở đó : quảng cáo đã bị chặn !

Xóa quảng cáo bằng ứng dụng của bên thứ ba trên Apple iPhone 5s của bạn

Một số ứng dụng như ‘ Can đảm ‘ hoặc ‘ Trình duyệt Adblocker ‘ để lướt internet, được cho phép bạn vô hiệu quảng cáo trên Apple iPhone 5 s của mình .Nếu bạn tìm kiếm ‘ Adblock ‘, ‘ ABP ‘ hoặc ‘ Ad blocker ‘ trong Cửa hàng Play của Apple iPhone 5 s, bạn thường chỉ tìm thấy những trình duyệt internet, những trình duyệt này không được cho phép bạn chặn quảng cáo trong những ứng dụng hoặc trình duyệt web nhất những trình duyệt nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một giải pháp đơn thuần và hiệu suất cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại trình duyệt này .Thật vậy, những công ty trong nghành nghề dịch vụ quảng cáo thu được một nguồn doanh thu lớn từ Quảng cáo điện thoại thông minh, họ không hấp tấp vội vàng quảng cáo những ứng dụng chặn như vậy trên Cửa hàng Play .Vì vậy, bạn phải setup bằng tay thủ công một trình chặn quảng cáo như vậy trên Apple iPhone 5 s của mình .Đây là cách triển khai bên dưới .

Chuẩn bị Apple iPhone 5s của bạn để cài đặt trình chặn quảng cáo

Theo mặc định, Apple iPhone 5 s của bạn không được cho phép bạn setup những ứng dụng bên ngoài Cửa hàng Play của Apple .

Tuy nhiên, bạn có thể định cấu hình nó để có thể cài đặt trình chặn quảng cáo của mình.

Để làm điều này, chỉ cần nhấp vào ‘ Cài đặt ‘ trên màn hình hiển thị chính của Apple iPhone 5 s của bạn .Sau đó, chuyển đến menu con ‘ bảo mật thông tin ‘. Sau đó, bạn sẽ phải kiểm tra ‘ nguồn không xác lập ‘ để cho phép Apple iPhone 5 s của bạn thiết lập một ứng dụng bên ngoài Cửa hàng Play .Sau khi xác nhận, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang bước thứ hai bên dưới .

Cài đặt trình chặn quảng cáo trên Apple iPhone 5s của bạn

Để setup trình chặn quảng cáo, chỉ cần truy vấn công cụ tìm kiếm ứng dụng ưa thích với trình duyệt web từ Apple iPhone 5 s của bạn .Khi đó bạn hoàn toàn có thể gõ ‘ khối quảng cáo ‘ : Bạn sẽ có quyền truy vấn vào những lựa chọn ứng dụng và link tải xuống. Sau đó, bạn sẽ cần tải xuống tệp ‘ apk ‘, tương ứng với ứng dụng mong ước .Chúng tôi mời bạn đọc kỹ những yếu tố trên mỗi trang tải xuống. Bước trước đó đã được cho phép bạn setup những tệp ‘ apk ‘ trên Apple iPhone 5 s của bạn .Bạn chỉ cần vào thư mục chứa tệp đã tải xuống và làm theo hướng dẫn .

Khi các bước đã được xác thực, bạn thường sẽ có quảng cáo bị chặn và xóa trên Apple iPhone 5s của bạn.

Dọn dẹp Apple iPhone 5s của bạn để tránh phần mềm độc hại và quảng cáo xâm nhập

Trong nhiều trường hợp, những quảng cáo xâm nhập trên Apple iPhone 5 s của bạn đến từ ứng dụng ô nhiễm hoặc ‘ ứng dụng ô nhiễm ‘ được setup trên điện thoại cảm ứng của bạn .Phần mềm này hoàn toàn có thể được đưa vào game show hoặc bất kể ứng dụng nào khác. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một ứng dụng để làm sạch Apple iPhone 5 s của bạn, ví dụ điển hình như ‘ Ccleaner ‘ hoặc bằng cách gõ ‘ vô hiệu ứng dụng ô nhiễm ‘ trong thanh tìm kiếm Cửa hàng Play của Apple iPhone 5 s của bạn .Đảm bảo kiểm tra xếp hạng và nhận xét của những ứng dụng này trước khi setup chúng .Chúng tôi không trình diễn cụ thể trong hướng dẫn này phương pháp hoạt động giải trí của từng ứng dụng này, nhưng bạn sẽ hoàn toàn có thể lướt web tự do hơn sau khi việc quét dọn này được triển khai xong .
Giải pháp sau cuối, tàn ác hơn là thực thi khởi động lại với thiết lập gốc của Apple iPhone 5 s của bạn .

Được gọi bằng tiếng Anh “khôi phục cài đặt gốc” hoặc “khôi phục cài đặt gốc”, điều này sẽ cho phép bạn loại bỏ mọi phần mềm độc hại được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Chúng tôi mời bạn tìm hiểu thêm phần của chúng tôi về khởi động lại nhà máy sản xuất để triển khai thao tác này một cách bảo đảm an toàn. Đặc biệt, bạn sẽ phải sao lưu tài liệu của mình theo hình phạt do mất toàn bộ tài liệu cá thể của bạn với khởi động lại xí nghiệp sản xuất này .

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này cho loại bỏ quảng cáo trên Apple iPhone 5s của bạn sẽ cho phép bạn chặn các quảng cáo xâm nhập.

Tất cả những nhóm chuyên viên đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm toàn bộ những bài viết của chúng tôi trên Apple iPhone 5 s để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự bảo vệ sau cuối hoàn toàn có thể giúp ích tốt cho bạn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments