Top 5 phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí trên điện thoại

Ghi âm cuộc gọi là một trong những nhu cầu được người dùng điện thoại rất quan tâm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay thực sự chưa có một ứng dụng ghi âm cuộc gọi nào hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 5 phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí trên điện thoại được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía người dùng, cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Top 5 phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí trên điện thoại tốt nhất 2020

Hãy cùng tham khảo 5 phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí trên điện thoại iPhone và Android dưới đây nhé.

1. Phần mềm Automatic Call Recorder cho hệ điều hành Android

Đây là phần mềm khá phổ biến với người dùng Android, Automatic Call Recorder sở hữu giao diện đẹp, dễ nhìn với các thành phần được sắp xếp hợp lý.  Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android này cung cấp 3 chế độ ghi âm khác nhau gồm có:

  • Chế độ mặc định ghi âm tất cả cuộc gọi cho đến khi bộ nhớ điện thoại bị đầy, không còn chỗ chứa.
  • Chế độ không ghi âm bất cứ cuộc gọi nào trừ các số điện thoại do bạn chỉ định.
  • Chế độ  ghi âm tất cả các cuộc gọi từ số máy lạ.

Automatic Call Recorder - phần mềm ghi âm cuộc gọi phổ biến nhấtAutomatic Call Recorder – phần mềm ghi âm cuộc gọi phổ biến nhất

2. Phần mềm Call Recorder – ACR cho hệ điều hành Android

Với phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí Call Recorder – ARC, các cuộc gọi sẽ được tự động ghi âm, sau đó bạn có thể chọn lưu lại hoặc xóa đi. Trong quá trình sử dụng, phần mềm này còn cho phép bạn tạo password để bảo vệ các tập tin ghi âm. Bên cạnh đó Call Recorder – ARC còn hỗ trợ ghi âm từ một mốc thời gian bất kỳ chứ không phải ngay khi nhận cuộc gọi. Các tập tin này đều được lưu trữ lên Google Drive.

Các cuộc gọi được tự động ghi âm với Call Recorder - ARCCác cuộc gọi được tự động ghi âm với Call Recorder – ARC

3. Phần mềm Call Recorder cho hệ điều hành Android

Ngoài các chức năng tương tự hai phần mềm trên, Call Recorder còn cho phép tạm dừng ghi âm sau đó tiếp tục trong khi đang thực hiện cuộc gọi chỉ với một phím bấm đơn giản. Ngay sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, bạn có thể lưu, xóa hoặc chia sẻ tập tin ghi âm vừa tạo một cách nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là phần mềm này có thể không tương thích với một số dòng máy.

Call Recorder cho phép tạm dừng ghi âm sau đó tiếp tục trong khi đang thực hiện cuộc gọiCall Recorder cho phép tạm dừng ghi âm sau đó tiếp tục trong khi đang thực hiện cuộc gọi

4. Phần mềm Call Recorder FREE cho hệ điều hành iOS

Phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí Call Recorder FREE nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng. Bởi nó không buộc người dùng phải jailbreak thiết bị và còn cung cấp các tính năng miễn phí. Tuy nhiên cách sử dụng phần mềm này lại không hề đơn giản. Khi muốn sử dụng bạn cần kích hoạt Call Recorder FREE, bấm nút ‘record’ rồi mới ấn phím gọi. Nếu là cuộc gọi đến, bạn phải bấm ‘hold’ rồi ‘merge’ tương tự một cuộc gọi nhóm.

  • Xem thêm: TOP 4 cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone hiệu quả nhất

Phần mềm Call Recorder FREE nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía người dùngPhần mềm Call Recorder FREE nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng

5. Phần mềm Call Recorder IntCall cho hệ điều hành iOS

Nếu cảm thấy việc sử dụng Call Recorder FREE có vẻ như phức tạp và không thuận tiện thì bạn hoàn toàn có thể dùng thử ứng dụng Call Recorder IntCall dành cho iOS. Phần mềm này vẫn tương hỗ những tính năng cơ bản như ghi âm, lưu, xóa những tập tin ghi âm … Người dùng sẽ cần phải quay số từ bên trong ứng dụng để ghi lại những cuộc gọi và những file cuộc gọi sẽ được lưu trong sever VOIP của IntCall. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể phát lại bản ghi âm ngay từ điện thoại cảm ứng của mình và san sẻ chúng qua email hoặc đồng điệu với iTunes trên máy tính. Bên cạnh đó, người dùng còn hoàn toàn có thể đổi tên file ghi âm để thuận tiện phân loại và tìm kiếm .
Call Recorder IntCall thuận tiện dễ sử dụngCall Recorder IntCall thuận tiện dễ sử dụng

Trên đây là một số phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí cho điện thoại thông minh hệ điều hành Android và iOS chất lượng nhất hiện nay. Hãy lựa chọn một phần mềm phù hợp với cấu hình máy và nhu cầu sử dụng của bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

  • Tham khảo: Phần mềm nghe lén điện thoại iPhone là gì và cách gỡ bỏ
5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments