Cách Chuyển Ứng Dụng Sang Thẻ Nhớ Xiaomi Của Bạn, Chuyển Ứng Dụng Sang Thẻ Nhớ

You watching:

Đối với một số ít dòng điện thoại thông minh Android lúc bấy giờ có bộ nhớ bên trong nhã nhặn thì việc setup ứng dụng trên thiết bị sẽ gặp khá nhiều trở ngại. Lúc này, giải pháp đặt ra là cần phải chuyển ứng dụng, ứng dụng đó sang thẻ nhớ ngoài. Tuy nhiên, đây cũng không phải là một thao tác dơn giản nhất là so với những người dùng mới. You watching : Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ xiaomi

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ ngoài cho Xiaomi Redmi Note 3 ProMời các bạn cùng tham khảo nhé.

Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ ngoài thông qua phần mềm App 2 SD

+) Bước 1: Các bạn hãy mở điện thoại lên, sau đó mở trình duyệt và truy cập đến đường link sau:

http://download.com.vn/android/app-2-sd-for-android/download+ ) Bước 2 : Sau khi tải và thiết lập thành công xuất sắc phẩn mềm xong hãy mở nó ra. Bây giờ trên giao diện chính của ứng dụng, những bạn sẽ thấy những ứng dụng hoàn toàn có thể chuyển vào thẻ nhớ ngoài .*Bạn chỉ việc nhấp vào những ứng dụng mà bạn muốn chuyển và chờ cho đến khi quy trình chuyển hoàn tất là được .Trong trường hợp bạn muốn chuyển toàn bộ ứng dụng sang thẻ nhớ, hãy chọn mục Move all App ở trên giao diện màn hình hiển thị. Sau đó ở mỗi ứng dụng sẽ Open một ô vuông nhỏ ở bên cạnh, bạn chỉ việc tích chọn hết vào tổng thể những ô vuông ở mỗi ứng dụng là hoàn toàn có thể vận động và di chuyển hàng loạt ứng dụng đó vào thẻ nhớ ngoài rồi đấy .*

Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ thông qua phần mềm Link2SD

Với cách này, chiếc Xiaomi Redmi Note 3 của bạn phải đã từng được Root, sau đó thì hãy phân vùng thẻ nhớ để cóa toàn bộ dữ liệu trên thẻ nhớ của điện thoại. Vì thế hãy sao lưu dữ liệu trước khi phân vùng thẻ nhớ nhé.

Bây giờ, hãy chuẩn bị sẵn sàng một chiếc thẻ nhớ ngoài có dung tích trống đủ để tàng trữ những ứng dụng mà bạn muốn chuyển .Cắm thẻ nhớ vào máy tính trải qua thiết bị đọc và làm theo những hướng dẫn sau :

Bước 1: Trên laptop các bạn mở trình duyệt lên và nhấp vào tới đường link:

http://download.cnet.com/MiniTool-Partition-Wizard-Home-Edition/3055-2094_4-10962200.html?part=dl-6285158&tag=pdl-redir

để tải và cài đặt phần mềm này về điện thoại Xiaomi Redmi Note 3.

See more: Kích Thước Giấy A4 Trong Photoshop Cực Đơn Giản, Kích Thước Khổ Giấy A4 Theo Đơn Vị Pixel

Bước 2: Bây giờ hãy bật phần mềm lên, trên giao diện chính của nó sẽ xuất hiện những ổ đĩa lưu trữ kết nối với laptop và tên phân vùng chi tiết của từng ổ đĩa. Hãy chọn tới ổ thẻ nhớ của bạn và chọn Delete để thực hiện xóa tòa bộ dữ liệu có trên thẻ.

*

Bước 3: Bây giờ hãy tạo phân vùng thứ nhất cho thẻ nhớ. Nó sẽ là chỗi để lưu trữ phim, ảnh, video, file nhạc… Nhưng bạn nên lưu ý rằng đây không phải là chỗ lưu trữ ứng dụng từ Xiaomi Redmi Note 3.

Lúc này, hãy tìm dòng chữ Creat trên ứng dụng .Dòng tiên phong : Nơi người dùng đặt tên cho phân vùngDòng thứ hai ( Creat As ) : Người dùng thực thi chọn PrimaryDòng thứ ba ( File System ) : Chọn Fat 32Bây giờ hãy chọn OK để kết thúc .

Bước 4: Khi thực hiện xong, một phân vùng mới trên thẻ nhớ của bạn vừa tạo lập sẽ xuất hiện. Các phân vùng còn lại thì chưa xác định. Người dùng lại chọn vào phân vùng chưa xác định sau bấm vào Creat. Một thông báo hiện thị” Yes ” hoặc ” No “. Người dùng chọn ” Yes” và phân vùng thứ hai của thẻ nhớ sẽ được tạo. Đây sẽ là nơi sẽ chứa những bứng dụng trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 của bạn. Bây giờ tìm đến mục Apply và sau đó chọn Yes là được.

Bước 5: Khi quá trình hoàn tất, người dùng có thể chép toàn bộ dữ liệu cá nhân vào thẻ nhớ ngoài trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 vàXiaomi mi4ccủa mình. Sau đó, trên điện thoại sẽ tiến hành tải phần mềm ” Link 2SD” vềvà cài đặt như bình thường vẫn làm với các ứng dụng khác.

See more: Cách Đổi 1 Cây Vàng Bằng Bao Nhiêu Chỉ Vàng, 1 Lượng Vàng Bằng Bao Nhiêu Chỉ Vàng

Bước 6: Một loạt ứng dụng trên điện thoại sẽ hiện ra, người dùng muốn chọn ứng dụng nào để đưa vào thẻ nhớ ngoài thì click vào ứng dụng đó sau đó tiếp tục chọn “Tạo gắn kết”. Và như thế là ứng dụng bạn cần chuyển đã nằm trong thẻ nhớ ngoài rồi đấy.

*

Kết luận

Như vậy bài viết bên trên chúng tôi đã chia sẻ và hướng dẫncách chuyển ứng dụng qua thẻ nhớ ngoài cho Xiaomi Redmi Note 3. Chúc bạn thực hiện thành công!

Chuyên mục: Chuyên mục : Blog

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments