8 cách kiểm tra và khắc phục lỗi không vào được Appstore

Biên tập bởi Tấn Thạnh

Đăng 3 năm trước

119.928

Trường hợp không thể tải ứng dụng và trò chơi trên Appstore là rất phổ biến đối với người dùng iPhone, iPad. Sau đây Điện máy XANH sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục vấn đề này một cách đơn giản nhất.

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

1Kiểm tra kết nối mạng

Appstore là một kho ứng dụng lớn nên cần phải tải nhiều tài liệu hơn thường thì nên bạn cần một đường truyền không thay đổi để liên kết với Appstore .
Bạn hãy kiểm tra xem mình đã bật Wifi hay tài liệu di động chưa, nếu đã bật rồi mà vẫn không vào được thì kiểm tra xem liên kết có bị chậm hay gián đoạn hay không .

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

2Kiểm tra các ứng dụng VPN

Trên máy bạn nếu có sử dụng những ứng dụng VPN để vượt tường lửa thì bạn nên gỡ chúng đi. Những app này sẽ đổi IP của bạn sang khu vực khác và làm chậm đi liên kết của bạn với Appstore .

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

3Đóng Appstore và mở lại

Đôi lúc Appstore hoạt động giải trí liên tục nên sẽ gặp thực trạng lỗi liên kết với sever, những bạn hãy thử đóng Appstore lại bằng cách nhấp 2 lần vào nút trang chủ, chọn ứng dụng Appstore và vuốt lên để tắt đi. Bây giờ, bạn chỉ cần mở lại và kiểm tra xem đã vào được Appstore hay chưa .

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

4Khởi động lại thiết bị

Sau khi làm những bước trên nếu bạn vẫn chưa liên kết được với Appstore thì bạn hãy thử tắt nguồn và mở máy lại .
Cách này không chỉ hiệu suất cao với Appstore mà còn khắc phục được nhiều thực trạng lỗi vặt khác như : máy chậm, đơ, vào ứng dụng không được, không liên kết mạng, đồng thời giải phóng 1 phần RAM cho thiết bị hoạt động giải trí không thay đổi hơn .

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

5Cập nhật phần mềm

Một số ứng dụng, game show yên cầu người dùng phải update lên hệ quản lý iOS mới nhất mới hoàn toàn có thể tải về được, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật ứng dụng > Kiểm tra và tải về bản update iOS 12 mới nhất .

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

Lưu ý là nên sao lưu thiết bị, ghi nhớ tài khoản và mật khẩu iCloud đang đăng nhập trong máy trước khi thực hiện cập nhật phần mềm.

6Chưa có tài khoản ID Apple

Nếu bạn đang chiếm hữu 1 thiết bị của Apple thì Apple ID là thông tin tài khoản bắt buộc bạn phải có để tải ứng dụng hoặc game show, hoặc thậm chí còn xác định và khóa máy từ xa khi thiết yếu .
Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản này thì không hề tải gì về từ Appstore được, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cách tạo ID Apple đơn thuần : Tạo Apple ID không cần thẻ Visa, MasterCard .

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

7Lỗi tài khoản ID Apple bị khóa

Lỗi này xảy ra hoàn toàn có thể do bạn hay người khác nhập sai mật khẩu quá nhiều lần nên Apple phải khóa thông tin tài khoản tạm để bảo mật thông tin thông tin cho thông tin tài khoản của bạn .
Hãy tìm hiểu thêm cách mở khóa đơn thuần theo hướng dẫn của Điện máy XANH : Cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi bị mất .

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

8Lỗi đăng nhập hết tài khoản miễn phí trên thiết bị

Mỗi thiết bị iPhone, iPad được Apple lao lý chỉ kích hoạt được 3 thông tin tài khoản Apple ID khác nhau .
Để khắc phục thực trạng này những bạn dùng thông tin tài khoản mới tạo đăng nhập trên thiết bị iPhone, iPad khác vẫn còn số lần kích hoạt ID Apple sau đó dùng thông tin tài khoản đó đăng nhập lại trên máy bạn là sẽ tải được ứng dụng trên Apstore .

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

Nếu sau những cách khắc phục trên nếu vẫn chưa thành công xuất sắc bạn hãy mang điện thoại cảm ứng đến Điện máy XANH để được tương hỗ .
Tùy vào trường hợp bạn nên vận dụng từng cách, tránh triển khai cùng lúc nhiều cách .
Nếu bạn update ứng dụng thì hãy nhớ kiểm tra xem máy bạn là phiên quốc tế, phiên khóa mạng dùng sim ghép không update được nhé .

Như vậy chỉ với vài thao tác bạn đã có thể kết nối được với Appstore rồi. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng để lại lời nhắn ở phần bình luận phía dưới để Điện máy XANH hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments