Tổng hợp Ứng dụng học tiếng Trung hay Nhất mọi thời đại

Tổng hợp 3 App học tiếng Trung hay Nhất mọi thời đại

Top 03 ứng dụng phần mềm học tiếng Trung trên hệ điều hành AndroidiOS dưới đây là tổng hợp của cá nhân mình, không mang ý nghĩa xếp hạng hay đánh giá.

1. App học tiếng Trung – Chinese Skill

Là một ứng dụng học tiếng trung có tên là Chinese Skill. Cũng có một giao diện khá thân thiện và dễ làm quen cho người mới học cũng như người đã có kinh nghiệm tay nghề học tiếng Trung lâu năm. Một điều độc lạ tiên phong giữa Chinese Skill và Hello Chinese đó là với ứng dụng này bạn sẽ được học mọi thứ một cách chuyên nghiệp hơn .

Cụ thể bạn sẽ được học qua hơn 50 kỹ năng tiếng Trung, hơn 150 mẫu ngữ pháp từ thông dụng đến nâng cao, 200 mẫu câu, hơn 1000 từ vựng trọng tâm và cụm từ dùng trong văn nói và văn viết và cuối cùng là về mặt từ vựng, bạn sẽ được học hơn 3000 chữ Hán thông dụng. Giúp bạn có thể đạt đến trình độ ít nhất là HSK 3.

Top3 App học tiếng Trung hay nhất

Thêm một điều đáng giá của ứng dụng này là về năng lực luyện nghe và nói của nó. Với mạng lưới hệ thống nhắc lại gián cách ( SRS ) nó hoàn toàn có thể tự động hóa nhìn nhận phát âm của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể luyện viết chữ trên ứng dụng này, tuy nhiên sẽ quá bất ngờ hơn là ứng dụng sẽ nhìn nhận tác dụng của bạn khiến việc học với ứng dụng không khác gì lúc bạn đang học với giáo viên trực tiếp .
Bạn hoàn toàn có thể thực thi tải và setup ứng dụng trên 2 nền tảng hệ điều hành quản lý theo 2 đường link dưới đây :

2. App học tiếng Trung – Trainchinese

Đây là một ứng dụng vô cùng tương thích cho những bạn mở màn làm quen với cách phát âm trong tiếng Trung. Nó giúp bạn nắm vững cách phát âm của những nguyên âm, phụ âm và thanh điệu trong tiếng Trung .
Không có yếu tố nếu bạn là một người mới khởi đầu hoặc một sinh viên lâu năm của Trung Quốc, chất âm của nó hoàn toàn có thể bắt bạn ra ngoài và thậm chí còn gây ra một số ít bồn chồn nghiêm trọng …

Ừng dụng học tiếng Trung hay nhất
Hán Việt Trainer sẽ giúp bạn nắm vững những nhạc chuông bằng Hán Việt, các hệ thống quốc ngữ chuẩn cho tiếng Quan Thoại. Với gần 2.000 bản ghi âm thanh cá nhân và một loạt các phương pháp câu hỏi và trả lời, nó sẽ giữ cho bạn trên ngón chân của bạn và cải thiện kỹ năng nghe Trung Quốc của bạn như không có gì khác. Thêm vào đó, nó có một hướng dẫn đầy đủ để đọc Trung Quốc với hệ thống Hán Việt được xây dựng ngay trong.

Tính năng, đặc thù :

★ Điểm bằng cách khai thác những từ mà bạn nghe thấy

★ Train cả tông Trung Quốc và Hán Việt “tắt” âm thanh, giúp bạn phân biệt giữa các từ thường bối rối

★ Tích hợp với Trung Quốc từ điển tiếng Anh của chúng tôi để cung cấp các định nghĩa tiềm năng cho những từ Hán Việt

★ Trong giọng điệu chế độ phác thảo, câu hỏi trả lời giọng bằng cách vẽ tông Hán Việt với ngón tay của bạn!

★ Gần 2.000 chất lượng cao ghi âm gốc

★ hướng dẫn miễn phí để đọc Hán Việt, với một chỉ số hoàn toàn của một âm tiết tiếng Trung Quốc

3. App học tiếng Trung – Chinese Write

Chinese writer là App đi kèm với ứng dụng lớn Trainchinese, đây là một website với từ điển khổng lồ giúp bạn hoàn toàn có thể tra cứu toàn bộ những thông tin tương quan đến từ, cụm từ hay thành ngữ trong tiếng Trung như âm đọc, giải nghĩa, từ phối hợp, câu ví dụ …
Ngoài ra đây còn là ứng dụng phân phối cho bạn hàng nghìn từ vựng theo những chủ đề cơ bản, HSK, thương mại, kinh doanh thương mại, kế toán …
Đây là ứng dụng giúp người dùng khám phá cách viết của hàng ngàn ký trong tự tiếng Trung. Chinese writer lúc bấy giờ được nhìn nhận là game show mang đặc thù giáo dục cao, không những giúp bạn học tập mà còn mang tới những phút giây thư giãn giải trí với những game show vui chơi .

Cách dùng: 

+ Bạn chỉ cần setup ứng dụng qua IOS hoặc Android với tên app là Chinese writer. Phiên bản không lấy phí này được cho phép tất cả chúng ta chơi cũng như tìm hiểu và khám phá 800 ký tự truyền thống cuội nguồn, đơn giản hóa. Nếu muốn học hỏi thêm để hoàn toàn có thể tăng cấp lên phiên bản hơn 5000 ký tự để học tập nâng cao tuy nhiên tăng cấp thì bạn sẽ phải trả phí .
+ Trò chơi đưa ra thể lệ trong vòng 60 giây, khi những chữ Hán rơi xuống màn hình hiển thị, hãy chạm tay vào chữ Hán sau đó vẽ đúng đúng mực thứ tự từng nét của chữ Hán đó đúng với thời hạn pháp luật hoặc trước khi những chữ này rơi khỏi màn hình hiển thị. Nếu tất cả chúng ta không kịp triển khai xong trong thời hạn lao lý, viết sai 5 chữ Hán thì game show sẽ kết thúc .

Ưu điểm

+ Trò chơi mang tính giáo dục cao .
+ Chia từ vựng thành những Lever như Cơ bản, HSK cấp 1-6, từ vựng theo chủ đề .
+ Tạo ra giao diện game show tương ứng .
+ Phù hợp với toàn bộ mọi người .
+ Có từng Lever chơi với năng lực của bản thân
+ Giúp ghi nhớ thứ tự viết đúng của từng nét chữ Hán một cách thuận tiện và không gây ra áp lực đè nén cho người chơi .
+ Là một ứng dụng game show giúp vui chơi, tìm hiểu và khám phá và ghi nhớ thứ tự viết đúng những nét chữ Hán .

Nhược điểm

+ Giao diện ứng dụng khó sử dụng

+ Giao diện chỉ có ngôn từ tiếng Anh

Tham khảo thêm khoá Học tiếng Trung Online

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments